Cài đặt tên lửa WP lý tưởng với Hướng dẫn cài đặt CDN của Cloudflare và StackPath – Cập nhật 1/9/2020 với phiên bản mới nhất 3.4.4

Nếu bạn chọn Tên lửa WP là plugin bộ nhớ cache của bạn, bạn đã đưa ra lựa chọn tốt nhất khi xem xét nó được xếp hạng số 1 trong số rất nhiều Các cuộc thăm dò trên Facebook.


WP Rocket đi kèm với nhiều tính năng hầu hết các plugin bộ nhớ cache don don (xem bên dưới). Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã sử dụng các plugin bộ đệm khác, bạn sẽ cần cài đặt khoảng 6 plugin bổ sung để có được các tính năng đó khi WP Rocket đã tích hợp sẵn chúng (nhiều tính năng hơn, nhưng ít plugin hơn trên trang web của bạn). Đó cũng là lý do tại sao WP Rocket mang lại kết quả tốt hơn trong GTmetrix / Pingdom và là những gì tôi sử dụng.

WP Rocket kết hợp:

 • Dọn dẹp cơ sở dữ liệu (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Tối ưu hóa WP)
 • Kiểm soát nhịp tim (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Kiểm soát nhịp tim)
 • Tải hình ảnh / video lười biếng (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng WP Lyte YouTube)
 • Lưu trữ Google Analytics cục bộ (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng CAOS cho phân tích)
 • Lưu trữ Google Fonts cục bộ (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng CAOS cho phông chữ, hoặc là GIÀY)
 • Tích hợp với Cloudflare + các CDN khác (tích hợp vào WP Rocket hoặc sử dụng Trình tạo CDN)

Tôi thử nghiệm WP Rocket chống lại 3 plugin bộ nhớ cache miễn phí hàng đầu và trong khi tất cả chúng đều làm rất tốt, WP Rocket đã cho tôi kết quả tốt nhất trong Pingdom (.Thời gian tải 4s). Plugin cache và hosting của bạn là 2 chính yếu tố tốc độ Vì vậy, nó chắc chắn trị giá $ 49. Định cấu hình cài đặt WP Rocket phù hợp với Cloudflare + StackPath có thể sửa hơn 20 mục trong Pingdom và GTmetrix. Vì vậy, hãy để Lừa làm điều đó :)

Cài đặt WP Rocket dễ cấu hình hơn W3 Total Cache và họ cập nhật thay đổi thường xuyên để bạn thực sự nhận được cập nhật liên tục. Nếu bạn có câu hỏi (hoặc muốn chia sẻ thời gian tải mới của mình), hãy gửi cho tôi một nhận xét. WP Rocket cũng có tài liệu mà tôi tham khảo trong suốt hướng dẫn. Chúc may mắn – hãy nhớ điểm chuẩn những điểm Pingdom!

1. WP Rocket = # 1 Plugin Cache được xếp hạng
2. Cài đặt

3. bảng điều khiển
4. Bộ nhớ cache
5. Tối ưu hóa tập tin
6. Phương tiện truyền thông
7. Tải trước
số 8. Quy tắc nâng cao
9. Cơ sở dữ liệu
10. CDN
11. Nhịp tim
12. Bổ trợ
13. Công cụ

14. Câu hỏi thường gặp / Tài liệu

15. SiteGround (Máy chủ được đề xuất)
16. Hướng dẫn tốc độ WordPress đầy đủ của tôi
17. Nhận trợ giúp từ Trình tối ưu hóa tốc độ của tôi

WP-Rocket-2018-Cài đặt

1. WP Rocket = # 1 Plugin Cache được xếp hạng

Dưới đây là các cuộc thăm dò của Facebook:

Cuộc bình chọn plugin cache tốt nhất 2016

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2019

Tên lửa Swift vs WP

Cuộc thăm dò plugin bộ nhớ cache 2016

Bình chọn plugin tốt nhất 2018

tên lửa wp vs w3 totla cache

Phải ném cái này vào đây :)

Cải thiện WP-Rocket

Tôi đã kiểm tra WP Rocket, WP Fastest Cache và W3 Total Cache, đảm bảo tất cả các cài đặt plugin bộ nhớ cache được cấu hình tối ưu. WP Rocket đã thắng NHƯNG điều này với tính năng tải lười biếng được BẬT. Các plugin bộ đệm khác không có tùy chọn tải lười biếng và khi tôi tắt tải lười biếng trong WP Rocket, tôi đã nhận được thời gian tải .5 giây giống hệt như WP Fastest Cache. Tôi đã không thấy một sự khác biệt lớn khi nhấp qua các trang của mình – cả hai đều được tải siêu nhanh. Tôi biết Pingdom có ​​thể hiển thị thời gian tải khác nhau trong các thử nghiệm khác nhau, nhưng tôi chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm của riêng mình.

Tên lửa WP (.406)
Kiểm tra tốc độ trang Pingdom

Bộ nhớ cache nhanh nhất WP (0,55)
Thời gian tải bộ nhớ cache nhanh nhất của WP

Tổng bộ nhớ cache W3 (.619)
Tổng số lần tải bộ nhớ cache của W3

Mới nhất của tôi Báo cáo Pingdom với WP Rocket:

2019-Pingdom-Báo cáo

2. Cài đặt WP Rocket

Khi bạn mua WP Rocket, bạn có thể tải xuống trên trang tài khoản. Tải nó lên dưới Plugin → Thêm mới → Tải lên Plugin. Nếu bạn có các vấn đề trên Safari xem hướng dẫn của họ.

Tải lên Plugin WordPress

3. Bảng điều khiển

WP-Rocket-Dashboard-Settings

Máy thử tên lửa – thử nghiệm beta cho bản phát hành mới.

Phân tích tên lửa – cho phép WP Rocket thu thập dữ liệu ẩn danh. Điều này ảnh hưởng tối thiểu đến thời gian tải / CPU, nhưng gửi dữ liệu tới bất kỳ tài nguyên bên ngoài nào có nghĩa là sẽ làm việc nhiều hơn cho máy chủ của bạn.

Xóa bộ nhớ cache – làm điều này khi bạn có thể cấu hình cài đặt WP Rocket.

Tải trước bộ nhớ cache – tạo bộ đệm cho trang chủ của bạn và tất cả các liên kết nội bộ bạn sử dụng trên trang chủ. Tôi không có thể làm điều này vì tôi đã cài đặt sẵn chế độ tự động vào trong trò chơi tải trước.

Thanh lọc OPcache – thanh trừng OPcache giúp ngăn chặn sự cố khi bạn cập nhật WP Rocket, nhưng nó vẫn hiển thị phiên bản trước đó trong quản trị viên WordPress.

Tái tạo CSS quan trọng – thực hiện việc này khi bạn thay đổi biểu định kiểu hoặc thêm / sửa đổi CSS tùy chỉnh thông qua Trình tùy chỉnh WordPress (hoặc plugin).

4. Bộ nhớ cache

Cài đặt WP-Rocket-Cache

Bộ nhớ cache di động – bật bộ nhớ đệm cho thiết bị di động, nhưng chỉ có thể tạo một tập tin bộ nhớ đệm cho khách truy cập di động, nếu bạn KHÔNG sử dụng plugin để tạo trang web di động (ví dụ: phiên bản WP Touch miễn phí).

Kích hoạt bộ đệm cho người dùng WordPress đã đăng nhập – kích hoạt nếu nhiều người dùng đang đăng nhập vào trang web của bạn (ví dụ: bbPress). Điều này cung cấp cho mỗi người dùng bộ nhớ cache riêng của họ, nếu không thì vô hiệu hóa nó.

Chỉ định thời gian sau đó Xóa bộ nhớ cache toàn cầu – để mặc định. Nếu bạn hiếm khi cập nhật trang web của mình hoặc có nhiều nội dung tĩnh, bạn có thể tăng điều này lên một chút.

5. Tối ưu hóa tập tin

WP-Rocket-File-Optimization-Settings

Giảm thiểu tập tin – lý tưởng là những thứ này sẽ làm cho tất cả các mục minify và các kết hợp của những người khác trong các báo cáo Pingdom và GTmetrix của bạn trong 99 – 100%. Đôi khi cho phép những có thể gây ra vấn đề với bố cục của bạn (đặc biệt là CSS và JS), vì vậy hãy kiểm tra một vài trang trên trang web của bạn để đảm bảo điều này không xảy ra. Nếu có, hãy tìm các tệp có vấn đề và thêm chúng vào tùy chọn loại trừ CSS hoặc loại trừ JS.

Kết hợp tập tin – giống như thu nhỏ, bật và kiểm tra lỗi trang web của bạn.

Kết hợp các tệp Google Font – Google Fonts thường được hiển thị trong báo cáo Pingdom / GTmetrix. Điều này có thể giúp ích và bạn cũng có thể thử thêm chúng vào trong Yêu cầu DNS Prefetch DNS Yêu cầu trong tab Tải trước.

Xóa chuỗi truy vấn khỏi tài nguyên tĩnh – Trong GTmetix bạn có thể thấyxóa chuỗi truy vấn khỏi tài nguyên tĩnh.Điều này có thể giúp, tuy nhiên hầu hết các chuỗi truy vấn được tạo bởi các plugin – mở rộng các mục của bạn trong GTmetrix và xem điều gì làm cho nó có màu đỏ – đó có thể là một plugin.

Không bao gồm CSS – nếu vì lý do nào đó, tùy chọn thu nhỏ làm rối bố cục trang web của bạn, hãy xác định vị trí tệp có vấn đề và thêm nó vào đây. Xem bài viết trên WP Rocket Rocket trên giải quyết các vấn đề với việc thu nhỏ.

Tối ưu hóa phân phối CSS – trang của bạn sẽ bắt đầu tải mà không có kiểu CSS là một mục trong Thông tin chi tiết về Google PageSpeed. WP Rocket tự động tạo ra điều này cho bạn. Họ NóiGiáo dục

Tệp JavaScript – khái niệm tương tự như CSS chỉ với các tệp JavaScript.

6. Phương tiện truyền thông

WP-Rocket-Media-Cài đặt

Lười tải – trì hoãn việc tải hình ảnh, iframe và video cho đến khi bạn cuộn trang xuống và chúng sẽ hiển thị (kiểm tra xem bạn có thích nó hay không). Điều này làm giảm đáng kể thời gian tải và yêu cầu HTTP tuy nhiên việc tải liên tục có thể gây khó chịu đặc biệt là đối với nội dung dài. Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các plugin miễn phí khác như Lười tải và Tải nhanh cho video nhưng WP Rocket làm rất tốt Tôi có tải lười biếng cho ảnh vì nó khó chịu.

Bạn cũng có thể vô hiệu hóa tải lười biếng trên các trang / bài đăng cá nhân bằng cách sử dụng thanh bên:

Cài đặt cá nhân WP Rocket

Vô hiệu hóa biểu tượng cảm xúc – những điều này làm chậm trang web của bạn. Bạn cũng có thể tắt những thứ này trong Cài đặt → Viết → Định dạng, sau đó không chuyển đổi biểu tượng cảm xúc.

Nhúng – tương tự như Ngăn chặn hotlink của Cloudflare, điều này ngăn các trang web nhúng nội dung của bạn trên trang web của họ, điều này làm tăng băng thông và làm cho trang web của bạn chậm hơn.

Khả năng tương thích WebP – vô hiệu hóa nếu bạn không sử dụng Hình ảnh WebP hoặc nếu bạn đã sử dụng một plugin tối ưu hóa hình ảnh để phục vụ hình ảnh WebP. Nếu không, vô hiệu hóa nó. WP Rocket sẽ phát hiện nếu bạn sử dụng Imagify, ShortPixel, Optimus hoặc EWWW để phục vụ hình ảnh WebP và tự động vô hiệu hóa nó. Điều đó vì hầu hết các plugin tối ưu hóa hình ảnh đã tạo và phục vụ hình ảnh WebP cho bạn, do đó, việc kích hoạt này sẽ gây ra chức năng trùng lặp. Lần duy nhất bạn nên kích hoạt tính năng này là nếu plugin tối ưu hóa hình ảnh của bạn tạo ra hình ảnh WebP, nhưng không phục vụ chúng.

7. Tải trước

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tải trước, WP Rocket có một hướng dẫn đơn giản. Hoặc nếu bạn muốn đào sâu hơn ở đây là một hướng dẫn nâng cao đó là về WP Super Cache nhưng áp dụng các khái niệm tương tự. Preload, trong điều kiện hơi đơn giản, là một sự làm mới khi tất cả các trang được lưu trong bộ nhớ cache bị xóa và làm mới trong một lần. Tôi sẽ kích hoạt nó vì nó cải thiện cả tốc độ lập chỉ mục / trang web.

Cài đặt WP-Rocket-Tải trước

Sơ đồ trang web Tải trước – mở rộng lợi ích của tải trước lên TẤT CẢ các URL trong sơ đồ trang web của bạn, không chỉ trang chủ của bạn và các liên kết nội bộ bạn sử dụng trên trang chủ. Điều này không sử dụng bot bên ngoài như tùy chọn thủ công / tự động, ngay cả khi kết quả cuối cùng là như nhau. Chừng nào WP Rocket còn phát hiện ra sơ đồ trang web của bạn trong sơ đồ trang web để tải trước, thì không cần phải thêm nó vào đây.

Đây là những gì tải trước có thể làm cho máy chủ của bạn:

Sử dụng CPU

Tìm nạp trước các yêu cầu DNS – Luke đã tạo ra một danh sách tuyệt vời về tên miền phổ biến để tìm nạp trước bao gồm Google Fonts, Analytics, Maps, Gravatars, YouTube, các plugin chia sẻ xã hội phổ biến, Disqus và các plugin khác. Sao chép và dán toàn bộ danh sách này (hoặc chỉ những thứ bạn cần) và dán chúng vào trường Prefetch của WP Rocket. Điều này giúp trình duyệt dự đoán các yêu cầu và tải chúng nhanh hơn.

Donith quên thêm URL CDN StackPath của bạn (hoặc bất kỳ CDN nào bạn sử dụng) và các tài nguyên bên ngoài khác không có trong danh sách này, mà bạn thường có thể tìm thấy trong báo cáo GTmetrix của mình. Chia sẻ xã hội, bình luận và các plugin thống kê là rất phổ biến.

8. Quy tắc nâng cao

Các tùy chọn nâng cao chủ yếu dành cho không bao gồm giỏ hàng và trang thanh toán trong các trang web thương mại điện tử.

WP-Rocket-Advanced-Rules

Không bao giờ (các) URL bộ nhớ cache – nếu bạn sử dụng giỏ hàng thương mại điện tử không được liệt kê bởi WP Rocket (xem ghi chú họ có trong cài đặt này), hãy thêm giỏ hàng của bạn và các trang thanh toán tại đây. Tìm hiểu thêm.

Không bao giờ lưu cookie – cùng hiệu trưởng với tùy chọn trước đó chỉ dựa trên cookie.

Không bao giờ lưu trữ tác nhân người dùng – ngăn Googlebot hoặc các tác nhân người dùng khác lưu vào các trang bộ đệm.

Luôn lọc (các) URL – hãy để nói rằng bạn có một danh sách blog trên trang chủ của bạn. Nếu bạn tạo một bài đăng mới, bạn muốn danh sách blog trang chủ được cập nhật ngay lập tức bằng cách làm trống bộ đệm trang chủ. Đó là những gì cài đặt này thực hiện, tuy nhiên WP Rocket sẽ tự động xóa bộ nhớ cache cho trang chủ, danh mục và thẻ của bạn sau khi nội dung mới được tạo ra vì vậy không cần điều này. Nhưng nếu có trang khác Bộ nhớ cache trong bộ nhớ cache mà bạn muốn xóa khi thêm nội dung mới, hãy thêm chúng vào.

Chuỗi truy vấn bộ đệm – chủ yếu được sử dụng để lưu trữ các trang kết quả tìm kiếm và các trang lọc giá cho các trang web thương mại điện tử.

9. Cơ sở dữ liệu

WP-Rocket-Database-Settings

Dọn dẹp bài – bản sửa đổi, bản nháp tự động và bài đăng rác có thể bị xóa nếu bạn không sử dụng chúng. Trừ khi bạn có phiên bản cũ của bài đăng (hoặc bài viết đã xóa) bạn muốn sử dụng, hãy xóa chúng.

Bình luận dọn dẹp – thư rác và bình luận có thể bị xóa.

Dọn dẹp tạm thời – lưu trữ dữ liệu mất nhiều thời gian để có được (như số lượng xã hội) vì vậy lần sau khi bạn cần, nó sẽ trả về siêu nhanh. Nhưng đôi khi khi quá hạn hết hạn, họ ở lại cơ sở dữ liệu và nên bị xóa. WP Sơ cấp có một tuyệt vời giải thích về quá độ.

Dọn dẹp cơ sở dữ liệu – khi bạn xóa một plugin, nó có thể để lại các bảng không sử dụng trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn, bạn có thể xóa các plugin.

Dọn dẹp tự động – lên lịch WP Rocket để dọn dẹp cơ sở dữ liệu của bạn. Hàng tuần là tốt trừ khi những điều này tích lũy nhanh chóng (ví dụ: nhiều người làm việc trên trang web của bạn). Nếu bạn có Tối ưu hóa WP hoặc một plugin dọn dẹp cơ sở dữ liệu khác được cài đặt, bạn có thể xóa nó vì WP Rocket thực hiện điều này cho bạn.

Tối ưu hóa – nhấp vào nút tối ưu hóa khi bạn thực hiện xong, chỉ cần đảm bảo sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên bạn thực hiện việc này.

10. CDN

StackPath sườn CDN phản chiếu trang web của bạn trên 30 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, giảm khoảng cách địa lý giữa máy chủ của bạn và khách truy cập. Tôi sử dụng cả Cloudflare và StackPath vì nhiều trung tâm dữ liệu hơn = phân phối nội dung của bạn nhanh hơn. Điều này có thể làm mất nhiều giây khỏi thời gian tải của bạn, đặc biệt đối với những khách truy cập (trước đây) ở cách xa máy chủ gốc 1 của bạn. Bạn có thể dùng WP Rocket Hướng dẫn CDN hoặc là Hướng dẫn CDN của StackPath, nhưng ở đây chính xác thì phải làm gì.

Bước 1: Đăng ký StackPath (họ có bản dùng thử 30 ngày):

Trung tâm dữ liệu StackPath

Bước 2: Trong bảng điều khiển, nhấp vào tab CDN, sau đó tạo một trang web CDN StackPath:

Thẻ StackPath-CDN

Tên miền StackPath-CDN

Địa chỉ StackPath-Server-IP

StackPath-CDN-URL-WP-Rocket

Bước 3: Sao chép URL CDN từ StackPath và dán vào WP Rocket xông vào CDN CNAME (s) Trường lĩnh vực:

Cài đặt WP-Rocket-CDN

Bước 4: Trong StackPath, hãy chuyển đến CDN → Cài đặt bộ đệm, sau đó nhấp vào Thanh lọc mọi thứ.

StackPath-Purge-Cache

Bước 5: Loại trừ các tệp khỏi CDN – có thể có các tệp đang được CDN phục vụ mà bạn muốn phân phát cục bộ. Thông thường các tệp này là một phần của các plugin được thiết kế để bỏ qua tải tên miền chéo. Để thay đổi điều này, chỉ cần thêm các tệp hoặc thư mục này vào các tệp bị từ chối của vùng khu vực của Rocket Rocket (thêm một tệp theo từng dòng) mà bạn có thể sử dụng các lệnh để định vị các thư mục WP.

Thí dụ:

 • {uploads_dir} / wpcf7_captcha / *
 • {uploads_dir} /imagerotator.swf
 • {plugins_dir} /wp-fb-autoconnect/facebook-pl platform / channel.html

Bước 6: Chạy trang web của bạn trong GTmetrix và mạng phân phối nội dung và mạng nên có màu xanh trong YSlow.

CDN GTmetrix YSlow

Nếu bạn mở rộng các mục trong GTmetrix và thấy nó phải thực hiện với CDN của mình, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ StackPath, người có thể giúp bạn khắc phục những điều này. Họ có hỗ trợ xuất sắc.

Cookie tên miền miễn phí MaxCDN

11. Nhịp tim

Thay vì sử dụng Plugin kiểm soát nhịp tim, WP Rocket được tích hợp sẵn.

Điều khiển WP-Rocket-Heartbeat

12. Bổ trợ

WP-Rocket-Add-On

1. Theo dõi Google (Cải thiện bộ nhớ đệm trình duyệt cho Google Analytics) – bạn có thể thấy lỗi Google Analytics trong công cụ kiểm tra tốc độ của mình. Có WP Rocket lưu trữ Google Analytics cục bộ nên khắc phục các lỗi này, cụ thể là trong GTmetrix trong Tốc độ trang → Tận dụng bộ đệm của trình duyệt.

2. Pixel Facebook (Cải thiện bộ nhớ đệm trình duyệt cho Facebook Pixel) – khái niệm tương tự như tùy chọn trước chỉ dành cho Pixel Facebook.

3. Đám mây – đăng ký cho Đám mây, thêm trang web của bạn và Cloudflare sẽ chạy quét. Cuối cùng, bạn sẽ đến một trang có máy chủ tên Cloudflare và liên kết đến khóa API của bạn.

Cloudflare-Dashboard-WP-Rocket

Thay đổi tên máy chủ trong tài khoản lưu trữ của bạn cho những người mà Cloudflare đã chỉ định cho bạn:

Bản ghi SiteGround-DNS

Nhập của bạn Khóa API toàn cầu (tìm thấy trong của bạn Hồ sơ đám mây) vào plugin bộ nhớ cache của bạn.

Khóa API toàn cầu của Cloudflare

WP-Rocket-Cloudflare-Add-On

 • Khóa API toàn cầu – được sử dụng để kích hoạt Cloudflare trong WP Rocket.
 • Tai khoản thư điện tử – cùng một email được sử dụng trong tài khoản Cloudflare của bạn.
 • Miền – yourwebsite.com
 • chế độ phát triển – sử dụng khi thực hiện nhiều thay đổi mã cho trang web của bạn.
 • Cài đặt tối ưu – kích hoạt cài đặt Cloudflare tối ưu: thu nhỏ, bộ nhớ đệm tích cực và hủy kích hoạt Máy nạp tên lửa để tương thích tốt hơn. Vấn đề phổ biến nhất là Rocket Loader, nhưng tôi cũng nhận thấy nó bật giải mã email điều này làm cho báo cáo GTmetrix của tôi trở nên tồi tệ hơn, vì vậy tôi không sử dụng điều này (và thay vào đó, cấu hình Cloudflare trong bảng điều khiển của họ).
 • Giao thức tương đối – đôi khi nếu mọi người tải xuống các tệp từ trang web của bạn, không có nội dung trong đó. Để tùy chọn này TẮT sẽ ngăn điều này xảy ra.
 • Xóa tất cả các tệp bộ nhớ cache của Cloudflare – làm điều này sau khi bạn đã hoàn tất cấu hình WP Rocket.

4. Đồng bộ hóa bộ nhớ cache Sucuri – kích hoạt nếu sử dụng Sucuri. Điều này sẽ tự động xóa bộ nhớ cache Sucuri vào bất cứ khi nào bạn xóa bộ nhớ cache WP Rocket, giữ cho nội dung của bạn được đồng bộ hóa.

 • Khóa API tường lửa Sucuri (Dành cho Plugin) – đăng nhập vào Sucuri đây, nhấp vào trang web của bạn, chuyển đến tab API, sau đó sao chép Khóa API của bạn (Đối với Plugin) và dán nó vào WP Rocket.

13. Công cụ

WP-Rocket-Tools-Settings

Cài đặt xuất – xuất cài đặt của bạn để sử dụng trên nhiều trang web.

Cài đặt nhập – nhập cài đặt được cấu hình sẵn của bạn ở đây.

Quay lại – nếu bạn cập nhật lên phiên bản WP Rocket mới và nó gây ra sự cố, điều này sẽ quay trở lại phiên bản trước.

14. Câu hỏi thường gặp / Tài liệu

Tôi đã dành nhiều giờ để đào bới chúng tài liệu để đảm bảo hướng dẫn này sử dụng các cài đặt WP Rocket tốt nhất, nhưng chúng cực kỳ hữu ích nếu bạn đã kiểm tra chúng.

Tài liệu tên lửa WP

Hướng dẫn tôi thấy hữu ích nhất:

&# x1f680; Cách tốt nhất để cấu hình WP Rocket là gì?

Các bước quan trọng nhất là kích hoạt mọi thứ bạn có thể trong tab tối ưu hóa tệp, thiết lập CDN như Cloudflare + StackPath, tắt nhịp tim WordPress và kích hoạt bất kỳ dịch vụ nào bạn đang sử dụng trong tab Bổ trợ.

&# x1f680; Làm cách nào để thêm CDN với WP Rocket?

Nếu sử dụng Cloudflare, bạn sẽ chỉ cần thay đổi tên. Nếu sử dụng CDN bên ngoài như StackPath hoặc KeyCDN, bạn sẽ sao chép / dán URL CDN của mình vào WP Rocket. Nếu sử dụng RocketCDN (được cung cấp bởi StackPath), hãy đăng ký thông qua lời nhắc trong WP Rocket.

&# x1f680; Tại sao WP Rocket được xếp hạng số 1 trong hầu hết các cuộc thăm dò của Facebook?

Nó đi kèm với nhiều tính năng mà các plugin bộ nhớ cache khác không có: dọn dẹp cơ sở dữ liệu, kiểm soát nhịp tim, tùy chọn cho nhiều CDN, tải lười biếng, Phân tích cục bộ, bộ nhớ cache của trình duyệt Facebook Pixel, v.v. Đó là lý do tại sao WP Rocket thường mang lại kết quả tốt nhất trong GTmetrix.

&# x1f680; Plugin tối ưu hóa hình ảnh nào hoạt động tốt nhất với WP Rocket?

Mặc dù họ khuyên dùng Imagify thuộc sở hữu của WP Rocket, tôi sử dụng ShortPixel vì tôi thấy hầu như không giảm chất lượng và vẫn nhận được 100% cho Tối ưu hóa hình ảnh trong GTmetrix.

&# x1f680; Bạn cần những plugin tối ưu hóa tốc độ nào khác ngoài WP Rocket?

Bạn vẫn cần một plugin tối ưu hóa hình ảnh như ShortPixel, tối ưu hóa phông chữ (ví dụ: OMGF) và tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Asset CleanUp hoặc Perfmatters để vô hiệu hóa các plugin một cách chọn lọc.

15. SiteGround (Máy chủ số 1 trong các cuộc thăm dò trên Facebook)

SiteGroundđược sử dụng bởi Yoast, bản thân tôi và được đề xuất bởi WordPress. Họ là số 1 trong gần như mọi Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook và cung cấp cho hầu hết mọi người có ý nghĩa cải thiện thời gian tải đặc biệt nếu họ đang sử dụng các máy chủ tầm thường: GoDaddy, Bluehost, HostGator, InMotion, Dreamhost, ĂN.

Yoast-on-Twitter-Chúng tôi vừa chuyển sang trang web

Tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng GoGeek đi kèm với gấp 4 lần tài nguyên máy chủ hơn chia sẻ lưu trữ. Nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào, xem báo cáo GTmetrix của tôi hoặc xem những người di cư và đăng thời gian tải mới. Họ cũng làm di cư tự do.

DigitalOcean trên CloudwaysKinsta cũng tốt và bắt đầu ở mức $ 10 / tháng và $ 30 / tháng. Cloudways dành cho các nhà phát triển không cần cPanel, lưu trữ email hoặc hỗ trợ mà bạn nhận được với SiteGround. Kinsta về cơ bản là những gì WP Engine đã từng (giá cả, nhưng tuyệt vời). Toàn bộ blog của tôi về cơ bản là dành riêng để giúp mọi người tải trang web của họ nhanh hơn. Tôi từ chối đề xuất lưu trữ $ 2 / tháng vì nó hầu hết mọi người đều tiếc nuối nhất khi chạy một trang web.

Làm thế nào để kiểm tra nếu Hosting của bạn chậm
Chạy trang web của bạn thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed để xem giảm thời gian phản hồi của máy chủ là trong báo cáo của bạn. Google đề nghị nó nên <200ms. Bất cứ điều gì trên 1 giây là không tốt. Bạn cũng có thể kiểm tra TTFB của bạn (thời gian đến byte đầu tiên) trong tab Thời gian GTmetrix hoặc hoặc byTecheck.com.

Giảm thời gian phản hồi của máy chủ

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Một vài chủ đề:

Godaddy To SiteGround Di chuyển

EIG-To-SiteGround

Di chuyển trang web

SiteGround có 3 kế hoạch:

SiteGround WordPress Hosting

Kế hoạch cao hơn bao gồm nhiều hơn tài nguyên máy chủ (Yếu tố số 1 trong hướng dẫn tối ưu hóa WordPress). Ở đây biểu đồ so sánh đầy đủ, nhưng GrowBig cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên máy chủ hơn gấp 2 lần so với StartUp và GoGeek là lưu trữ bán chuyên dụng cung cấp cho bạn nhiều hơn GrowBig trở lên đi kèm với việc di chuyển miễn phí, dàn dựng, bộ nhớ đệm nâng cao và khả năng lưu trữ nhiều trang web. GoGeek đi kèm với sự hỗ trợ ưu tiên. Lưu trữ đám mây của họ khá nhảy vọt ở mức $ 80 / tháng.

Bạn có thể thấy điều này trên của họ trang tính năng:

SiteGround-Server-Resource-So sánh

Tôi sử dụng SiteGround vì:

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround bằng cách sử dụng của tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một chunk tốt miễn phí cho bạn. Mỗi năm tôi tặng $ 3.000 cho các chiến dịch GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, 2017 là đến Hội Chữ thập đỏ tại cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi khuyên bạn nên làm nghiên cứu, xem người mà Yoast sử dụng, và các kết quả của những người di cư.

OMM-On-SiteGround

Mọi người thường di cư vì công nghệ tốc độ có thể cắt giảm thời gian tải xuống một nửa:

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

16. Hướng dẫn tốc độ WordPress đầy đủ của tôi (35+ mẹo)

Xem video của tôi – đó là một video dài 42 phút, nhưng tôi bao gồm khá nhiều thứ (dấu thời gian trong mô tả video) và bạn nên tìm hiểu rất nhiều thông tin tuyệt vời về tốc độ trang web WordPress:

Tối ưu hóa hình ảnh – bạn có thể chạy bất kỳ trang nào thông qua GTmetrix và nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các hình ảnh chưa được tối ưu hóa nhưng CHỈ cho trang đó – vì vậy hãy bắt đầu với những hình ảnh xuất hiện trên nhiều trang. Hình ảnh có thể được tối ưu hóa theo 3 cách: phục vụ hình ảnh được thu nhỏ (thay đổi kích thước hình ảnh quá lớn), chỉ định kích thước hình ảnh (thêm chiều rộng / chiều cao trong hình ảnh HTML HTML hoặc CSS) và tối ưu hóa hình ảnh (nén chúng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng plugin như Tưởng tượng). GTmetrix sẽ cho bạn biết kích thước chính xác cho hai kích thước đầu tiên nếu bạn mở rộng chúng và đây đều là những mục có mức độ ưu tiên cao.

Tối ưu hóa hình ảnh

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn đầy đủ để tối ưu hóa tốc độ WordPress.

17. Nhận trợ giúp từ Trình tối ưu hóa tốc độ WordPress của tôi

Vẫn cần trợ giúp với báo cáo GTmetrix / Pingdom của bạn? Tôi đã làm việc với Pronaya được 7 năm (anh ấy là người giúp tôi có được <Thời gian tải 1 giây trong Pingdom). Bạn có thể thuê anh ta bằng cách tạo một hồ sơ trên freelancer.com và tìm kiếm tên người dùng bdkamol. Đây là đầy đủ của mình Danh mục tốc độ WordPress. Anh ấy rút 40 đô la / giờ từ Bangladesh (vì vậy có sự thay đổi thời gian) và bạn có thể gửi email cho anh ấy tại bdkamol @ gmail. Ông cũng có một đánh giá 5 sao hoàn hảo trên hồ sơ của mình. Chỉ yêu cầu nghiêm túc, và xin vui lòng không mong đợi 100% điểm nếu bạn sử dụng lưu trữ chậm, chủ đề cồng kềnh và hàng tấn plugin nặng. Vui lòng làm theo hướng dẫn tốc độ WordPress đầy đủ của tôi trước.

Pronaya-Kumar-S-Nhận xét

Dưới đây là một số đánh giá trên hồ sơ của mình:

BDkamol-WordPress-Đánh giá tốc độ

Vậy những điểm số Pingdom đó trông như thế nào? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​hoặc cho tôi biết nếu bạn bị mắc kẹt. Bạn cũng đã trả tiền cho một plugin cao cấp nơi họ cung cấp hỗ trợ (tab cuối cùng và cuối cùng trong cài đặt WP Rocket), vì vậy tôi cũng sẽ sử dụng nó để làm lợi thế cho bạn hoặc xem chúng tài liệu.

Nếu không, công việc tốt!

Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, một chia sẻ luôn được đánh giá cao :)

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map