5 giải pháp thay thế Adsense YouTube trả cao nhất năm 2016

04.06.2020
QUẢNG CÁO '5 giải pháp thay thế Adsense YouTube trả cao nhất năm 2016
0 14 мин.

Kiếm tiền từ video YouTube bằng cách sử dụng Quảng cáo luôn luôn là quá trình tốt và dễ dàng. Là sản phẩm Google Google trên YouTube nên rất dễ tích hợp với adsense. Bằng cách này bạn có thể kiếm thêm tiền với YouTube. Nhưng một số người dùng bị cấm bất ngờ mà không có lý do hoặc tài khoản của họ bị vô hiệu hóa. Vì vậy, đây là cơn ác mộng đối với người dùng đã từng kiếm tiền. Đó có thể là lỗi của người dùng, ý tôi là một vài người dùng đã sử dụng sai mục đích với tài khoản của họ hoặc một số don don. Không phải tất cả người dùng đều làm như vậy, hầu hết người dùng đều hợp pháp vì họ đã đọc adsense Chính sách bảo mật, Điều khoản của Sử dụng và các thỏa thuận khác. Nhưng nếu có cách nào nếu tài khoản của bạn bị cấm hoặc bị vô hiệu hóa, bạn có thể thử thay thế Adsense YouTube khác. 


Phải kiểm tra, 5 lựa chọn thay thế Google Adsense tốt nhất cho các blogger 2016

Như bạn biết nếu tài khoản của bạn bị cấm hoặc bị vô hiệu hóa,  không có khả năng loại bỏ kháng cáo khỏi AdSense. Vì vậy, đừng bỏ phí thời gian của bạn và xem YouTube Adsense Alternative 2016 khác.

[AdSense-B]

5 giải pháp thay thế Adsense YouTube trả cao nhất năm 2016

Bộ phim

Youtube Adsense thay thế

Bộ phim là mạng phát triển nhanh nhất trên YouTube ngay bây giờ và với lý do chính đáng. Nếu bạn là người tạo video, đam mê tận tâm hoặc chỉ là người muốn tham gia, FilmSection có một nơi dành cho bạn. Nó cung cấp Quan hệ đối tác cho những người muốn thực hiện các bước bổ sung về họ Sự nghiệp YouTube. Có một quy trình dễ dàng để kiếm tiền từ video của bạn bằng FilmSection và nó hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn cần Đăng ký và họ sẽ liên kết các kênh với chương trình kiếm tiền từ YouTube chỉ bằng một cú nhấp chuột, để chủ sở hữu kênh có thể trải nghiệm tất cả các lợi ích của trạng thái Đối tác cao cấp của YouTube ngay lập tức. Tham gia chương trình hợp tác cho phép bạn tạo doanh thu thông qua các video YouTube mà bạn sản xuất.

Nhưng trước khi áp dụng bạn cần Yêu cầu tối thiểu được xem xét để hợp tác: Đó là 1) Hơn 100 lượt xem video hàng ngày, 2) Không có đình công kênh (Điều khoản sử dụng, hoặc ‘Bản quyền) nó giống như Adsense, 3) Không có tài liệu bản quyền. Cả YouTube và FilmSection đều kiểm tra xem có tài liệu bản quyền nào không. 

Bây giờ cho phép về điêu chinh những gì bạn đang chờ để nghe. Đó là tiền bạc. Khi bạn hợp tác với FilmSection, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bạn chỉ với AdSense. Bởi vì họ có Phòng Bán hàng Quảng cáo Toàn cầu của riêng họ, giúp tăng thu nhập của bạn. Như bạn biết YouTube Adsense chỉ cung cấp cho bạn 55% doanh thu, đó là loại thấp cho người mới bắt đầu. Nhưng trong FilmSection bạn sẽ nhận được Doanh thu 80%, và đó thực sự là tuyệt vời. Xuất chi tối thiểu của họ là $ 1 lên và họ không giữ thanh toán của bạn như các mạng khác làm. Sau khi đạt được hơn 1 đô la thanh toán, bạn sẽ nhận được số tiền đó thông qua PayPal,Chuyển khoản hoặc là Liên minh miền tây

Quảng cáo

Youtube Adsense thay thế

Adrev là một dịch vụ quản trị được các thư viện, nhà xuất bản, công ty sản xuất và nhà soạn nhạc hàng đầu thế giới tin tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm Quảng cáo thay thế YouTube, sau đó nó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn Theo mặc định, AdRev cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu lớn về âm nhạc miễn phí để sử dụng trong nền của video. 

Mạng có hơn 18 triệu video , Hơn 24 tỷ quan điểm hàng năm và 6+ triệu bản quyền âm nhạc. AdRev có doanh thu hàng năm ước tính là $ 9.0M và hơn 12 chuyên gia kinh doanh đã bỏ phiếu về doanh thu của AdRev. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia mạng lưới của họ, bạn cần khoảng 300 lượt xem hàng ngày để đủ điều kiện, gấp ba lần so với FilmSection. AdRev thanh toán qua Paypal với khoản thanh toán tối thiểu là $ 10, hoặc bằng séc với khoản thanh toán tối thiểu cao hơn. Bạn làm 80% của doanh thu quảng cáo ngoài video YouTube và bạn sẽ giữ 100% doanh thu video của riêng bạn.

Xưởng sản xuất

Youtube Adsense thay thế

Xưởng sản xuất là một trong những mạng lớn hơn có sẵn trên YouTube. Đây là mạng duy nhất được thành lập bởi tài năng YouTube với một mô hình được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của người sáng tạo nội dung. Với 60.000 đối tác sáng tạo độc lập từ hơn 100 quốc gia, Xưởng sản xuất là ngôi nhà của các ngôi sao, kênh và nội dung kỹ thuật số hàng đầu. Ở đây công việc của bạn là làm cho video tuyệt vời. Các VMS(Hệ thống quản lý video) cung cấp một nơi duy nhất để các nghệ sĩ tải lên, lên lịch và quảng bá video trên YouTube và các điểm đến video khác. 

Như vậy, mạng có một số cao nhất CPM quảng cáo trong kinh doanh. Họ cung cấp  60 phần trăm doanh thu và các kênh phổ biến nhất được nâng cấp lên tới mức 90 phần trăm. Vì vậy, đây là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế adsense YouTube.

BigFrame

Youtube Adsense thay thế

Khung lớn là công ty quản lý tài năng và dịch vụ tiếp thị có ảnh hưởng đầy đủ duy nhất thuộc loại này. BigFrame không tập trung vào việc cung cấp một nền tảng kiếm tiền với một số công nghệ thụ động, mà là cung cấp các nguồn lực và cơ hội kết nối để giúp các kênh phát triển. Nó tư vấn trong tất cả các khía cạnh của phương tiện truyền thông và giải trí từ cấp phép nội dung, phim ảnh, truyền hình, lưu diễn, xuất bản sách và các sản phẩm tiêu dùng đến chứng thực và tích hợp nội dung với các thương hiệu có tầm nhìn hợp tác với họ.

Nhưng trở thành đối tác của BigFrame không hề đơn giản. Bạn cần kênh ngày càng phát triển và cao hơn, đó là điều hiển nhiên. Vì vậy, không có một cơ hội duy nhất để trở thành đối tác nếu kênh của bạn không phổ biến. Yêu cầu thứ hai là bạn cần ít nhất 4.000 người đăng ký trên kênh YouTube của bạn và hàng tháng 1.000 lượt xem / video. Vì vậy, nếu bạn có tổng số 50 video trong bộ sưu tập của mình, thì bạn cần tổng số 50 × 1000 = 50.000 lượt xem mỗi tháng.

Toàn màn hình

Youtube Adsense thay thế

Toàn màn hình là một mạng tuyệt vời khác để kiếm tiền từ video youtube với quảng cáo cao cấp, nó cung cấp số lượng lớn các công cụ để tùy chỉnh và quảng cáo video cùng với 3,5 thiếu libray âm thanh miễn phí bản quyền để sử dụng trong video của bạn. Một bộ phận của Fullscreen Media, dịch vụ này có một chương trình mạnh mẽ bao gồm các bản gốc được viết theo kịch bản và chưa được viết, cũng như nội dung độc quyền từ những người sáng tạo và những người có ảnh hưởng xã hội hàng đầu hiện nay.

Kiếm tiền từ FullScreen thì khác, ý tôi là không có quảng cáo. Vâng, bạn đã nghe đúng. Kiếm tiền mà không hiển thị quảng cáo. Hãy để tôi giải thích điều này. Trước hết đây không phải là mạng miễn phí, bạn phải trả tiền $ 4,99 mỗi tháng (Miễn phí tháng đầu tiên). Và những video đó sẽ được hiển thị trên Red YouTube đó là một dịch vụ cao cấp, có giá $ 2 trên 1000 lượt xem. YouTube sẽ chia sẻ thu nhập YouTube Red với những người sáng tạo giống như hiện tại họ chia sẻ thu nhập AdSense. YouTube sẽ tổng cộng tất cả thu nhập mà họ thấy từ YouTube Red và chia số tiền đó cho những người tạo dựa trên mỗi lượt chia sẻ của người tạo trên tổng số phút mà người dùng YouTube Red xem.

Nhưng nhận được nhiều lượt xem là không đáng, về cơ bản bạn cần thời gian xem tốt. Nếu bạn đạt đến $ 50 ngưỡng, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình vào khoảng ngày 30 của tháng tiếp theo PayPal.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector