Các lựa chọn thay thế Google Adsense tốt nhất cho người viết blog (Phiên bản 2019)

04.06.2020
QUẢNG CÁO 'Các lựa chọn thay thế Google Adsense tốt nhất cho người viết blog (Phiên bản 2019)
0 18 мин.

Ứng dụng Google AdSense của bạn có bị từ chối lặp đi lặp lại hay vì một lý do nào đó, Google đã cấm tài khoản AdSense của bạn? Don mệnh mất hy vọng! Có nhiều Các lựa chọn thay thế Google AdSense có sẵn bạn có thể thử để được chấp nhận nhanh chóng và bạn có thể kiếm được số tiền tốt.


Không có nghi ngờ rằng Google AdSense là mạng phục vụ quảng cáo tốt nhất cho cả trang web và blog. Để hiển thị quảng cáo AdSense trên trang web của bạn, trước tiên bạn cần đăng ký Google AdSense.

Tuy nhiên, việc nhận được sự chấp thuận của AdSense không phải là một quy trình dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mới viết blog, những người không biết nhiều về các quy tắc và quy định nghiêm ngặt của AdSense. Và kết quả là, Google từ chối ứng dụng AdSense của họ hoặc tạm ngưng tài khoản của họ, điều này cuối cùng sẽ dừng thu nhập của họ.

Đó là lý do tại sao bạn cần bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế AdSense giúp bạn kiếm tiền trên blog của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số lựa chọn thay thế Google AdSense trả cao nhất vào năm 2019.

Các lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất cho Blog của bạn

[wpsm_comparison_table id = 19

Truyền thông.net

Phương tiện truyền thông

Media.net là lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất.

Media.net là mạng quảng cáo theo ngữ cảnh lớn thứ hai do Bing và Yahoo điều hành. Giống như Google AdSense, Media.net cũng phục vụ quảng cáo văn bản và biểu ngữ chất lượng cao giúp bạn tối đa hóa doanh thu của mình.

Các loại quảng cáo Media.net:

Giống như AdSense, Media.net cũng cung cấp quảng cáo theo ngữ cảnh cũng như quảng cáo gốc. Điểm hay của Media.net là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước và thiết kế quảng cáo phù hợp với nội dung của mình.

Yêu cầu về Blogger:

Để được Media.net chấp thuận, trang web của bạn cần có phần lớn lưu lượng truy cập của họ đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada. Ngoài ra, nếu trang web của bạn chứa người lớn, bẻ khóa, khiêu dâm hoặc bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào khác, thì ứng dụng của bạn sẽ bị Media.net từ chối.

Thông thường, họ chấp thuận bất kỳ trang web nào trong vòng 2-3 ngày.

Phương thức thanh toán:

Bạn sẽ được thanh toán khi đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu là 100 đô la. Thanh toán được thực hiện hàng tháng thông qua PayPal, Payoneer và Chuyển khoản.

[Đăng ký Media.net ngay bây giờ]

Cánh quạt

Quảng cáo cánh quạt

PropellerAds là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google AdSense. PropellerAds được thành lập vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành mạng lưu lượng truy cập popunder hàng đầu.

Với PropellerAds, bạn có thể tạo thêm doanh thu với các công cụ kiếm tiền tiên tiến nhất của họ. Gần đây, họ đã thêm một dịch vụ đẩy mới cho phép nhà xuất bản gửi cập nhật nội dung của họ thông qua thông báo đẩy cho tất cả những người đăng ký của bạn.

Hơn thế nữa, họ đã phát hành Giải pháp chống quảng cáo cho định dạng quảng cáo của họ (popunder), vì vậy loại quảng cáo này dễ dàng bỏ qua AdBlock và giúp nhà xuất bản kiếm thêm thu nhập.

PropellerAds là một trong những lựa chọn thay thế Google AdSense tốt nhất cho lưu lượng truy cập thấp.

Các loại quảng cáo: Biểu ngữ gốc, Quảng cáo Onclick (popunder), Thông báo đẩy, quảng cáo chuyển tiếp, quảng cáo trực tiếp.

Yêu cầu về Blogger: Tài khoản của bạn sẽ là phê duyệt ngay lập tức ngay khi bạn đăng ký và bắt đầu kiếm tiền.

Phương thức thanh toán: Số tiền xuất chi tối thiểu là $ 5. Bạn có thể nhận tiền thông qua PayPal, ePayments, Skrill, Payoneer, Webmoney.

[Đăng ký PropellerAds ngay]

VigLink

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ blog hoặc trang web của mình một cách khác hơn là hiển thị quảng cáo văn bản và biểu ngữ thông thường, thì VigLink luôn sẵn sàng cho bạn.

Không giống như các lựa chọn thay thế khác của AdSense, VigLink không trả tiền cho các lần nhấp nhưng trả tiền khi bạn bán hàng. Vì vậy, nó là loại phương pháp tiếp thị liên kết hơn quảng cáo.

Khi sử dụng VigLing, bạn không cần tham gia mọi chương trình liên kết như liên kết Amazon, liên kết eBay, v.v. VigLink quét trang web của bạn để tìm các từ khóa có liên quan và tự động thêm liên kết đến chương trình liên kết có lợi nhất.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp thay thế AdSense tốt, thì VigLink là một lựa chọn tuyệt vời. Cùng với AdSense hoặc tương tự, bạn có thể tạo ra một số tiền tốt.

Loại quảng cáo – Quảng cáo liên kết

Thời gian phê duyệt – Phê duyệt ngay lập tức

Phương thức thanh toán – $ 10 thông qua Paypal

[Đăng ký VigLink ngay]

Chít

Chít

Chitika là một giải pháp thay thế Google AdSense tuyệt vời khác cung cấp cho Yahoo và các nhà quảng cáo chất lượng hàng đầu khác Quảng cáo để tối đa hóa doanh thu của bạn. Điểm hay của Chitika là nó tương thích với Google AdSense để bạn có thể sử dụng cả AdSense và Chitika trên trang web của mình.

Một lý do khác khiến tôi thích Chitika là vì nó không đo được người dùng duy nhất, nó đo lường mức độ sử dụng Web tổng thể. Điều này có nghĩa là nếu người dùng truy cập 10 trang của trang web có chứa mã Chitika, họ sẽ đăng ký 10 lần hiển thị quảng cáo.

Loại quảng cáo – Quảng cáo biểu ngữ, Quảng cáo trong văn bản, Quảng cáo di chuột, Quảng cáo nổi bật, Quảng cáo trên thiết bị di động

Yêu cầu & Quy trình phê duyệt – Chitika doesn có bất kỳ quy tắc hoặc yêu cầu nghiêm ngặt. Bạn thậm chí có thể đăng ký vào Chitika nếu bạn không có đủ lưu lượng truy cập, nhưng trang web của bạn không nên chứa thông tin thô tục, cờ bạc, khiêu dâm và các nội dung bất hợp pháp khác.

Quá trình phê duyệt là nhanh chóng và dễ dàng. Thông thường, họ chấp thuận bất kỳ trang web nào trong vòng 1-2 ngày.

Phương thức thanh toán – Xuất chi tối thiểu là $ 50 thông qua Payoneer

[Đăng ký cho Chitika ngay]

Quảng cáo

Nghịch cảnh

AdVersal là mạng quảng cáo CPM hoạt động hàng đầu và là một trong những mạng tốt nhất Giải pháp thay thế AdSense. Điều hay nhất về AdVersal là nó không chỉ trả tiền cho các lần nhấp quảng cáo mà còn cả số lần hiển thị. 

Họ cũng phục vụ Quảng cáo DoubleClick để bạn cũng có thể thấy quảng cáo Google AdSense trên trang web của mình. Chưa kể, sử dụng AdVersal, bạn có thể kiếm được số tiền tốt.

Loại quảng cáo – Quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo Popunder

Yêu cầu & Quy trình phê duyệt – Trang web của bạn cần phải có ít nhất 50.000 lượt xem trang mỗi tháng để được mạng quảng cáo AdVerasal chấp thuận. Bạn cũng cần đảm bảo rằng trang web của bạn không chứa phần mềm độc hại, vi phạm bản quyền, người lớn hoặc bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào.

Họ thường lấy 3-5 ngày phê duyệt một trang web.

Phương thức thanh toán – Xuất chi tối thiểu là $ 20 thông qua PayPal và kiểm tra

[Đăng ký AdVersal ngay]

Skimlinks

Skimlinks và VigLink đều hoạt động theo cùng một cách và các lựa chọn thay thế tốt cho Google AdSense. Với Skimlinks, bạn có thể truy cập vào hơn 48.500 thương nhân trên toàn thế giới. 

Khi bài viết của bạn được xuất bản, Skimlinks sẽ tự động biến bất kỳ đề cập thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nào thành liên kết liên kết. Vì vậy, khi bán hàng được thực hiện, bạn nhận được hoa hồng. 

Loại quảng cáo – Quảng cáo văn bản (liên kết liên kết)

Yêu cầu & Quy trình phê duyệt – Nội dung trang web của bạn cần phải phù hợp cho tiếp thị liên kết và không được chứa bất kỳ nội dung khiêu dâm, ma túy, bẻ khóa hoặc bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào.

Quá trình phê duyệt thường mất 24-72 giờ.

Phương thức thanh toán –  Ngưỡng thanh toán tối thiểu là $ 10 (PayPal)

[Đăng ký Skimlinks ngay bây giờ]

InfoLinks

Trong danh sách này, tôi đã thêm InfoLinks vì nó khá khác nhau về cách phục vụ các loại quảng cáo so với các lựa chọn thay thế AdSense khác.

InfoLinks nổi tiếng để phục vụ quảng cáo trong văn bản. Mạng quảng cáo này tìm các từ khóa có liên quan trên trang web của bạn và tự động thêm quảng cáo Quảng cáo. Chỉ mất 1 phút để tích hợp quảng cáo InfoLinks vào trang web của bạn và bạn cũng có thể tùy chỉnh các loại quảng cáo.

InfoLinks là một thay thế AdSense tuyệt vời cho lưu lượng truy cập thấp.

Loại quảng cáo – Quảng cáo InText, InFold, InTag và InFrame

Thời gian phê duyệt – Phê duyệt ngay lập tức

Phương thức thanh toán –  Ngưỡng tối thiểu là $ 50 (PayPal, eCheck, Chuyển khoản, Payoneer)

[Đăng ký InfoLinks ngay]

Cộng sự Amazon 

Cộng sự Amazon

Khi nói đến việc chọn giải pháp thay thế Google AdSense tốt nhất, chúng ta có thể bỏ lỡ việc thêm Amazon Associates vào danh sách này.

Tuy nhiên, giống như các mạng quảng cáo khác, Amazon Associates không cung cấp biểu ngữ hoặc quảng cáo văn bản thông thường. Amazon Associates là chương trình liên kết phổ biến và thành công nhất trên web. Sử dụng chi nhánh Amazon, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ trang web hoặc blog của mình và kiếm được số tiền khổng lồ.

Loại quảng cáo – Hiển thị văn bản liên kết và quảng cáo banner.

Yêu cầu & Quy trình phê duyệt – Quá trình phê duyệt cho Amazon Associates khác với các lựa chọn thay thế AdSense khác. Tài khoản liên kết Amazon của bạn sẽ được kích hoạt trong 180 ngày, trong thời gian này, bạn cần thực hiện một giao dịch, nếu không ứng dụng của bạn sẽ bị từ chối. Nhưng, đừng lo lắng! Bạn có thể đăng ký lại.

Phương thức thanh toán –  $ 10(Gửi tiền trực tiếp hoặc thẻ quà tặng), 100 đô la(Kiểm tra)

[Đăng ký Amazon Associates ngay]

Phần kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google AdSense mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền từ trang web của mình.

Nếu tài khoản Google Adsense của bạn không được phê duyệt hoặc bị cấm, thì bạn có thể thử các lựa chọn thay thế AdSense này và quan trọng nhất là họ không có quy tắc nghiêm ngặt như AdSense và nhanh chóng được chấp thuận.

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều mạng quảng cáo như Media.net và VigLink để kiếm thêm tiền.

Bạn đang sử dụng những lựa chọn thay thế Google AdSense nào trên blog của mình và những gì bạn trải nghiệm với họ, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector