Cách nhận được sự chấp thuận của Media.net trong vòng 1 ngày, Thủ thuật làm việc 2016

04.06.2020
QUẢNG CÁO 'Cách nhận được sự chấp thuận của Media.net trong vòng 1 ngày, Thủ thuật làm việc 2016
0 12 мин.

Vì vậy, trong hướng dẫn này tôi sẽ chỉ cho bạn Media.net là gì và làm thế nào để nhận được sự chấp thuận của Media.net trong vòng 1 ngày. Vì vậy, trước tiên tôi nói cho bạn biết Media.net là gì. 


Truyền thông.net là một công ty công nghệ quảng cáo hàng đầu toàn cầu, phát triển các sản phẩm sáng tạo cho cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo. Nó cung cấp đầy đủ các giải pháp kiếm tiền từ quảng cáo và lưu lượng truy cập lớn và có một trong những danh mục đầu tư công nghệ quảng cáo toàn diện nhất trong ngành..

Hãy có một cái nhìn nhỏ về công ty này:

Media.net hiện là một trong 5 công ty công nghệ quảng cáo lớn nhất trên toàn thế giới. Nó có hơn 800 nhân viên trên toàn thế giới. Trong phần doanh thu, Truyền thông.netlần 2 kinh doanh quảng cáo theo ngữ cảnh lớn nhất trên toàn thế giới.

[AdSense-B]

Vậy tại sao tôi nên chọn Media.net:

Như tôi đã nói với bạn, đây là máy chủ quảng cáo lớn thứ 2 trên thế giới. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với phê duyệt adsense hoặc tài khoản của bạn đã bị cấm. Sau đó, nó là giải pháp tốt nhất. Nếu bạn chưa thấy bài viết trước của chúng tôi, thì Phải kiểm tra  5 lựa chọn thay thế Google Adsense trả cao nhất 2016.

Trong Google adsense, bạn nhận được 67% chia sẻ doanh thu, nhưng media.net cung cấp cho bạn tối đa Doanh thu 90% chia sẻ. Quảng cáo tối đa đến từ Bing & Yahoo và bạn có thể tăng thu nhập của mình một cách dễ dàng.

Cách nhận media.net Phê duyệt:

Trước khi bắt đầu làm thế nào để có được sự chấp thuận của Media.net, trước tiên bạn cần biết họ ĐKDV(Điều khoản dịch vụ), Chính sách, mà là một chìa khoá bí mật để có được sự chấp thuận mà không có vấn đề. Hoàn thành theo những điều khoản bạn sẽ nhận được tiến tới một bước hơn những người khác chủ yếu là những người thực sự không đọc chính sách của họ và họ vẫn không thể nhận được sự chấp thuận của media.net. Vì vậy, hãy xem các điều khoản và hướng dẫn.

 • Đủ lưu lượng: Điều đầu tiên bạn cần để nhận được lưu lượng truy cập đa số từ US / UK / Canada. Họ chủ yếu cung cấp quảng cáo dựa trên Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, thật tuyệt nếu trang web của bạn có lưu lượng truy cập từ các quốc gia được đề cập. Và đảm bảo khách truy cập sử dụng trang web của bạn.
 • Nội dung trang web: Bạn có thể không bao gồm trong MySpace torrentz, bẻ khóa, hack, tấn công, ghét, bạo lực, không dung nạp chủng tộc, thuốc lá, rượu, đạn dược, chất độc hại, ma túy bất hợp pháp, máu me, bạo lực, ma túy, tải xuống bất hợp pháp.

Nhận sự chấp thuận của media.net

Nếu họ thấy bạn chia sẻ bất kỳ bài viết nào, họ phải cấm tài khoản của bạn. Mặt khác, bạn không thể sử dụng trang web của mình làm diễn đàn, nền tảng trò chuyện trực tuyến.

 • Trang web của bạn không được chứa các chương trình thúc đẩy hoạt động nhấp không hợp lệ bằng cách trả tiền cho người dùng nhấp vào quảng cáo, duyệt trang web, đọc email.
 • Hành vi của người dùng: Khi ứng dụng của bạn được Media.net chấp thuận, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về quảng cáo của mình. Các nhà xuất bản không được cung cấp bất kỳ khoản bồi thường hoặc khuyến khích bất kỳ người nào theo bất kỳ cách nào để xem / nhấp vào quảng cáo. Khi bạn đặt bất kỳ quảng cáo nào vào trang web của mình, không sử dụng bất kỳ văn bản hoặc cụm từ thay thế nào, điều này khuyến khích người dùng nhấp chủ yếu vào đây Bấm vào đây / Đây.
 • Người dùng có thể không bấm Quảng cáo hoặc sử dụng bất kỳ phương tiện nào để tăng số lần hiển thị và / hoặc nhấp chuột một cách giả tạo, bao gồm các phương thức thủ công. Nhấp chuột vào Quảng cáo phải dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn.
 • Bạn không được phép hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình thông qua các chương trình nhấp được khuyến khích, tiếp thị qua email spam, trả tiền để lướt web, tự động lướt web, chương trình trao đổi nhấp chuột, quảng cáo không mong muốn trên các trang web của bên thứ ba.

Top 5 mẹo để có được sự chấp thuận của media.net:

Giao thông: Trước tiên, họ kiểm tra lưu lượng truy cập trong trang web của bạn và nguồn. Nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập từ CHÚNG TA, AnhCanada, sau đó sẽ dễ dàng hơn Nhưng có được lưu lượng truy cập không phải là dễ dàng. Có nhiều thứ phụ thuộc vào giao thông. Đối với điều này, bạn cần một chủ đề WordPress tối ưu hóa SEO tốt. Nếu bạn có thể tìm thấy bất kỳ chủ đề phù hợp, hãy kiểm tra 20 chủ đề blog wordpress miễn phí được lựa chọn cẩn thận hoặc là 20 chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016. Những chủ đề là mới cập nhật và đầy đủ Tối ưu hóa SEO.

Nội dung bài viết: Trang web của bạn nên chứa ít nhất 30-40 bài, mỗi bài viết ở trên 1000 từ và cập nhật bài viết của bạn hàng ngày. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ làm thế nào để đếm tổng số từ và tiến bộ tổng thể? Vì vậy, bạn phải sử dụng đề xuất của chúng tôi Plugin 4 SEO tốt nhất cho WordPress. Plugin SEO giúp bạn viết nội dung tốt hơn và tăng thứ hạng trang web của bạn trong Công cụ tìm kiếm.

Các trang quan trọng: Bạn cần tạo các trang như Về chúng tôi, Chính sách bảo mậtLiên hệ chúng tôi. Giới thiệu về chúng tôi rất dễ thực hiện và Liên hệ với chúng tôi có thể ghi được với sự trợ giúp của các plugin. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin liên hệ mẫu nào mà chúng tôi đã đề xuất 7 Plugin liên hệ mẫu WordPress tốt nhất 2016. Nhưng viết Chính sách bảo mật là khó vì nó quá dài và bạn mới viết nó. Đừng lo lắng, những công cụ đó sẽ tạo ra Chính sách bảo mật miễn phí cho trang web của bạn.

Xóa quảng cáo mạng khác: Trang web của bạn không được chứa bất kỳ quảng cáo hoặc bất kỳ quảng cáo tiếp thị liên kết nào. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ giải pháp thay thế adsense nào khác của Google, thì hãy xóa tất cả quảng cáo khỏi trang web của bạn và sau đó áp dụng cho Media.net. 

Gửi trang web của bạn trên Công cụ tìm kiếm: Bằng cách gửi tên trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, để mọi người có thể khám phá trang web của bạn một cách dễ dàng. Và kết quả là lưu lượng truy cập nhiều hơn vào trang web của bạn.

[AdSense-B]

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector