7 chiến lược SEO địa phương để xếp hạng cao hơn trong Google Maps và kết quả được bản địa hóa (Dựa trên các yếu tố xếp hạng địa phương của Google)

03.06.2020
SEO địa phương '7 chiến lược SEO địa phương để xếp hạng cao hơn trong Google Maps và kết quả được bản địa hóa (Dựa trên các yếu tố xếp hạng địa phương của Google)
0 20 мин.

chiến lược địa phương


Muốn sử dụng seo địa phương để có thêm khách hàng cụ thể theo địa lý?

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Google yếu tố xếp hạng SEO địa phương để tối ưu hóa trang web và sự hiện diện trực tuyến của bạn để xếp hạng cao hơn trong Google Maps và danh sách hữu cơ được bản địa hóa (kết quả màu xanh lam trong Google Maps). Tôi sẽ bao gồm Google Doanh nghiệp của tôi, các đánh giá, thư mục (còn được gọi là trích dẫn trong SEO địa phương), tạo các trang đích cụ thể theo vị trí và các chiến lược SEO địa phương khác. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tối ưu hóa cho 1 vị trí cũng như cách tối ưu hóa cho nhiều vị trí.

Đây là những yếu tố CORE cần thiết để xếp hạng cao hơn trong Google Maps và trong khi có rất nhiều yếu tố khác, hầu hết mọi người đều không nhận được các nguyên tắc cơ bản. Tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để giảm bớt những thứ này trước, sau đó sử dụng toàn bộ hướng dẫn seo địa phương để tối ưu hóa cho các yếu tố khác như tối ưu hóa tốc độ, sửa lỗi trong Google Search Console và thêm Trang AMP. Hướng dẫn đó chỉ cho bạn cách thực hiện mọi thứ và trong khi nó dành riêng cho WordPress, hầu hết các mục đều phổ biến cho dù bạn điều hành trang web của mình như thế nào (vì các yếu tố xếp hạng địa phương luôn giữ nguyên).

Mục lục

 1. Làm cho Google của bạn Trang của tôi hoàn thành 100%
 2. Tạo hồ sơ trên các thư mục khác
 3. Hỏi khách hàng để nhận xét
 4. Gửi thông tin doanh nghiệp đến các bộ tổng hợp dữ liệu hàng đầu
 5. Tạo trang cụ thể theo vị trí
 6. Đưa phương tiện truyền thông xã hội của bạn vào thiết bị
 7. Nhận liên kết từ blog, khách hàng, đối tác, công khai

1. Làm cho Google của bạn Trang doanh nghiệp của tôi hoàn thành 100%

Yêu cầu của bạn Google Trang kinh doanh của tôi và điền nó để được hoàn thành 100%. Nếu bạn chưa có Trang, hãy tạo một trang, nhưng bạn chỉ nên có 1 cho mỗi vị trí không có trùng lặp. Liệt kê tất cả các danh mục có liên quan, tải lên hình ảnh chuyên nghiệp bao gồm logo và làm mọi thứ họ nhắc bạn làm. Đừng quên xác minh trang của bạn và đặt URL tùy chỉnh (nên là tên doanh nghiệp của bạn). Có một thông tin chỉnh sửa trên mạng và một trong số đó là 100%. Nếu nó có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn, bạn cũng có thể có được một chuyến tham quan ảo từ nhà cung cấp ưa thích của Google.

google-my-business-profile

Trang Doanh nghiệp của tôi là những gì hiển thị trên Google Maps và khi mọi người Google đặt tên doanh nghiệp của bạn (ở bên phải kết quả tìm kiếm). Nó là trung tâm của SEO địa phương để làm cho nó hợp pháp!

Google Doanh nghiệp địa phương của tôi SEO

Tôi muốn nhấn mạnh rằng nếu bạn đã có Google Trang doanh nghiệp của tôi, bạn KHÔNG muốn tạo một bản sao hoặc nó sẽ cạnh tranh với trang chính của bạn – và có khả năng phạt nó trong bảng xếp hạng. Để kiểm tra xem bạn đã có Trang Google Doanh nghiệp của tôi chưa, điều hành doanh nghiệp của bạn thông qua Moz địa phương hoặc tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Trình tạo bản đồ Google. Nếu bạn tìm thấy một trang trùng lặp, hãy xóa nó bằng cách đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi và chọn Trang bạn muốn quản lý. Chuyển đến tab trên menu trên cùng bên trái và nhấp vào Cài đặt, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn thấy trang xóa xóa.

2. Tạo hồ sơ trên các thư mục khác

Các thư mục trực tuyến (còn được gọi là trích dẫn trong SEO địa phương) là yếu tố xếp hạng # 2, # 5 và # 14 trong Google Maps. Nhìn chung, nó có khoảng 25% cách bạn xếp hạng. Tạo hồ sơ hoàn chỉnh 100% trên các trang web thư mục hàng đầu có thể rất tẻ nhạt nhưng TUYỆT VỜI quan trọng đối với bảng xếp hạng địa phương của bạn.

Bạn có thể tự làm điều này bằng cách sử dụng danh sách của tôi về thư mục trực tuyến hàng đầu hoặc dùng Trang tài nguyên của Whitespark trong đó có danh sách trích dẫn hàng đầu theo thành phố, quốc gia và thể loại. Ngoài ra, bạn có thể thuê ngoài nó bằng cách sử dụng Dịch vụ nộp trích dẫn Whitespark từ đó là $ 4-5 mỗi lần trích dẫn. Đây là những gì tôi sử dụng cho TẤT CẢ các khách hàng SEO địa phương của mình và đã giúp nhiều người trong số họ xếp hạng Số 1 trong Google Maps.

Whitespark có một Đánh giá 4,9 / 5 sao trên Google với hơn 120 đánh giá và là một khoản phí một lần so với các công ty như Yext tính phí liên tục. Về cơ bản, bạn điền vào một lượng, Whitespark sẽ tạo các trích dẫn trong khoảng 3 tuần, sau đó họ sẽ gửi cho bạn một báo cáo tiếp theo với các URL trích dẫn mới của bạn và 1 thông tin đăng nhập chung. Nó rất dễ dàng và bạn sẽ thấy sự cải thiện thứ hạng của mình trong vòng 2-3 tháng sau khi các trích dẫn được lập chỉ mục và Google cập nhật kết quả tìm kiếm địa phương. Cuối cùng, donet quên sử dụng Moz địa phương để khắc phục sự cố với 15 trích dẫn hàng đầu của bạn. Tôi sẽ làm Google Doanh nghiệp của tôi, sau đó là Moz Local, rồi Whitespark.

Chỉ cần xem lại, bạn sẽ muốn sử dụng Moz Local để sửa 15 thư mục (trích dẫn) hàng đầu của bạn

Moz địa phương

Sau đó, sử dụng Whitespark để xây dựng các trích dẫn bổ sung vì họ có khoảng 25% SEO địa phương. Bạn có thể sử dụng trang tài nguyên của họ để tự xây dựng những tài nguyên này hoặc thuê ngoài cho Whitespark với giá 4-5 đô la mỗi lần trích dẫn. Chỉ cần điền vào sau đó tiếp nhận và để họ sẽ hoàn thành công việc trong khoảng 2-3 tuần.

trích dẫn của thành phố

3. Yêu cầu khách hàng nhận xét

Nhận xét là khoảng 10% bảng xếp hạng Google Map nhưng là phần quan trọng nhất của SEO địa phương vì những lý do rõ ràng. Mọi người nhìn thấy các đánh giá khi họ tìm kiếm tên doanh nghiệp của bạn và họ cũng hiển thị các từ khóa được bản địa hóa không có thương hiệu như Nhiếp ảnh gia đám cưới Chicago.

Bạn cần khoảng 5 đánh giá trên trang Google My Business để các ngôi sao xuất hiện trong Google, nhưng càng nhiều càng tốt. Nếu bạn Google từ khóa chính của bạn và bạn thấy đối thủ được xếp hạng hàng đầu có 20 đánh giá, bạn nên có ít nhất 21. Một khi bạn có nhiều đánh giá hơn đối thủ trên Google My Business, hãy chuyển đến Yelp và các thư mục thích hợp như WeddingWire hoặc UrbanSpoon. Tôi biết các bài đánh giá có thể là một nỗi đau nhưng đối với SEO địa phương thì đây là cách chính mà bạn sẽ tạo dựng danh tiếng trực tuyến vững chắc trong khi xếp hạng cao hơn trong Google Maps.

Google Nhận xét cho SEO

4. Gửi thông tin doanh nghiệp đến các bộ tổng hợp dữ liệu hàng đầu

Có 3 công cụ tổng hợp dữ liệu chính gửi thông tin doanh nghiệp địa phương của bạn tới hàng triệu trang web khác. Bạn nên đăng ký và tạo một hồ sơ đẹp trên mỗi trang web này

5. Tạo trang cụ thể theo vị trí

Bước đầu tiên để xây dựng các trang nhắm mục tiêu theo địa lý là tìm hiểu những cụm từ mọi người đang tìm kiếm. Sử dụng Google tự động hoàn tất để Google Google điền vào chỗ trống bằng cách sử dụng ký tự gạch dưới để nhận đề xuất từ ​​khóa. Bạn cũng có thể dùng Khám phá từ khóa Moz để có thêm ý tưởng từ khóa, nhưng hãy đảm bảo bạn viết ra TẤT CẢ các dịch vụ khác nhau mà mọi người đang tìm kiếm

Từ khóa SEO nhiếp ảnh

Nếu bạn chỉ có 1 từ khóa chính (ví dụ: Nhiếp ảnh gia sơ sinh Chicago) thì bạn nên nhắm mục tiêu đó trên trang chủ của mình bằng các chiến lược được liệt kê trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Nếu bạn có nhiều từ khóa (Nhiếp ảnh gia sơ sinh Chicago, Nhiếp ảnh gia chân dung Chicago) sau đó tạo một trang riêng cho từng mục tiêu để nhắm mục tiêu tốt hơn cho từng từ khóa. Nếu bạn có nhiều địa điểm bạn cũng sẽ cần tạo một trang mới (đôi khi là nhiều trang) cho mỗi vị trí tùy thuộc vào số lượng từ khóa đang được tìm kiếm trong thành phố đó. Nguyên tắc chung là mỗi trang chỉ có thể nhắm mục tiêu 1 từ khóa (dịch vụ) ở 1 vị trí.

Khi bạn biết từ khóa của mình, hãy tạo các trang đích được nhắm mục tiêu theo địa lý của bạn

tối ưu hóa cục bộ-trang đích

Lưu ý nội dung là duy nhất với vị trí của nó (Bãi biển Boynton). Từ khóa khăn giấy Boy Boy Beach Beach cũng có trong tiêu đề trang, URL, thẻ tiêu đề, mô tả meta, v.v. Ngoài ra, các ảnh trượt là duy nhất cho vị trí đó và các lời chứng thực cũng như nội dung khác. Mỗi trang nên có nội dung hoàn toàn độc đáo và bạn nên tránh sử dụng tìm kiếm và thay thế các trang, nơi bạn sao chép các trang sau đó trao đổi một vài từ. Đây không phải là một chiến lược tốt và chỉ những trang có nội dung độc đáo, được thiết kế tốt viết về một từ khóa cụ thể mới có thứ hạng cao.

6. Đưa phương tiện truyền thông xã hội của bạn vào thiết bị

kích thước facebook

Hầu hết các doanh nghiệp thành công ít nhất có một số sự hiện diện trên các mạng xã hội chính và Google đang tìm kiếm điều này. Hãy chắc chắn rằng hồ sơ truyền thông xã hội của bạn được điền đầy đủ và bạn có thể đăng lên chúng thường xuyên. Thậm chí 1 bài đăng / tuần vẫn tốt hơn là không có gì.

7. Nhận liên kết từ blog, khách hàng, đối tác, công khai

Liên kết đến trang web của bạn là khoảng 20%, nhưng nhiều người nhầm lẫn về cách lấy chúng. Đầu tiên đảm bảo trang web của bạn được thiết kế tốt và có nội dung (ví dụ: các bài viết blog hữu ích) mà mọi người thực sự MUỐN liên kết đến. Các bài viết này nên được tối ưu hóa cho một từ khóa không quảng cáo được tìm thấy trong Google Autocomplete (ví dụ: chi phí trung bình của nhiếp ảnh gia đám cưới ở Chicago). Khi bạn tích lũy các bài viết trên blog và nhiều nội dung hơn trên trang web của mình, bạn có thể bắt đầu tham khảo các trang / bài đăng khác mà bạn đã viết trong nội dung của mình. Chúng được gọi là liên kết nội bộ và là một cách tự nhiên để xây dựng liên kết đến trang web của bạn một cách hữu cơ. Bạn sẽ cần một lượng nội dung tốt!

Bạn cũng có thể tiếp cận với các chủ sở hữu trang web khác người mà bạn nghĩ rằng bạn có thể nhận được một liên kết từ. Hãy suy nghĩ về các doanh nghiệp địa phương khác trong khu vực của bạn, đối tác kinh doanh, bạn bè hoặc khách hàng và nhà cung cấp. Có thể một số doanh nghiệp có một đối tác hoặc trang chứng thực mà bạn có thể nhận được một liên kết trên. Chìa khóa là biến các mối quan hệ kinh doanh của bạn thành đề cập trên một trang web – dưới dạng liên kết.

Xem thêm: Hướng dẫn SEO địa phương cho WordPress

Tôi hy vọng bạn thấy những chiến lược SEO địa phương này hữu ích để bạn có thể sử dụng chúng với các từ khóa của riêng bạn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại cho tôi một bình luận và tôi sẽ rất vui lòng giúp bạn. Nếu không, nếu bạn thích bài viết của tôi, xin vui lòng chia sẻ nó với những người khác cũng muốn nó.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector