Đánh giá tòa nhà trích dẫn của Whitespark – Đây là một trong những cách dễ nhất để xếp hạng cao hơn trong Google Maps và kết quả tìm kiếm được bản địa hóa

Trích dẫn tương tự như các thư mục trực tuyến và khoảng 25% SEO địa phương.


tôi sử dụng Moz địa phương để xây dựng 15 trích dẫn hàng đầu của tôi (Google Doanh nghiệp của tôi, Yelp, Facebook chặn). Sau đó tôi trả tiền Công viên trắng khoảng 400 đô la để xây dựng 100 hồ sơ mới với giá 4-5 đô la mỗi hồ sơ để tôi không bao giờ phải lo lắng về các trích dẫn nữa. Đây là một trong những lý do chính khiến tôi có thể xếp hạng khách hàng trong kết quả hàng đầu cho các từ khóa địa phương nếu bạn xem Công việc SEO. Nó cũng là một trong số ít những thứ bạn có thể tự tin thuê ngoài trong SEO địa phương vì Whitespark có Xếp hạng 4,9 / 5 sao với hơn 125 đánh giá.

Trong khi các công ty như Yext tính phí $ 500 / năm cho 47 danh sách, bạn có thể trả cho Whitespark số tiền tương tự chỉ với một khoản phí một lần và bạn sở hữu danh sách của bạn vĩnh viễn. Whitespark cũng bao gồm một báo cáo tiếp theo với 1 lần đăng nhập chung nếu bạn cần cập nhật hồ sơ trong tương lai.

Bạn có thể thấy các trích dẫn quan trọng như thế nào bằng cách nhìn vào Google yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phươngGiáo dục

thư mục trực tuyến-địa phương-seo

Chúng đặc biệt quan trọng để xếp hạng cao hơn trong Google Maps (được gọi là kết quả gói stack / snack địa phương) vì các trích dẫn là các yếu tố xếp hạng # 2, # 5 và # 14

yếu tố địa phương-seo-trích dẫn-xếp hạng

Tôi đã đặt mua các trích dẫn trị giá 2.081,21 đô la cho cả bản thân và khách hàng

trích dẫn lịch sử

Điều này đã giúp họ xếp hạng trong kết quả hàng đầu cho các từ khóa địa phương. Trong bài đánh giá này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình đặt hàng trích dẫn thông qua Whitespark, sau đó cho bạn thấy những gì mong đợi về giá cả, khung thời gian và cải thiện Google Map và bảng xếp hạng được bản địa hóa của bạn.

SEO Noho

Công việc SEO KC

SEO địa phương

KC SEO làm việc 2

Mục lục

 1. Trích dẫn là gì?
 2. Điền vào Whitespark C trích dẫn
 3. Mua Trích dẫn Chung + Địa phương / Niche
 4. Điều gì xảy ra sau khi bạn mua Trích dẫn
 5. Ngăn chặn thư rác (Chỉ xây dựng trích dẫn)
 6. Tích hợp trích dẫn xây dựng vào dịch vụ SEO của bạn
 7. Don Patrick Quên về Moz Local (15 trích dẫn cốt lõi nhất)

1. Trích dẫn là gì?

Trích dẫn Chúng tôi đề cập đến tên doanh nghiệp của bạn (thường ở dạng thư mục) và là 25% các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương của Google. Trích dẫn đặc biệt quan trọng trong Google Maps (gói / gói đồ ăn vặt địa phương) trong đó chúng là yếu tố số 2, # 5 và # 14. Họ làm cho bạn xếp hạng cao hơn cho nhiều từ khóa địa phương là một trong số ít những thứ bạn có thể thuê ngoài trong SEO địa phương.

Thư mục trực tuyến hàng đầu

Tôi có thể tự xây dựng những?
Có, Whitespark thậm chí có danh sách các trích dẫn hay nhất bằng cách thể loạithành phố, và Quốc gia. Nhưng nó cần có thời gian và nhiều người làm điều này không chính xác. Tìm các trích dẫn phù hợp, điền vào hồ sơ đầy đủ 100% và đảm bảo rằng chúng phù hợp (ví dụ: tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại) là rất quan trọng. Tôi chỉ thấy việc này để các chuyên gia dễ dàng hơn nhiều và tiết kiệm thời gian của bạn, vì nó chỉ có 4-5 đô la cho mỗi trích dẫn và họ giữ mọi thứ được tổ chức với một báo cáo tiếp theo và 1 lần đăng nhập.

2. Điền thông tin trích dẫn từ Whitespark

Bước đầu tiên là tải về Lượng tiêu thụ tòa nhà trích dẫn Whitespark và điền vào mọi thứ tốt nhất có thể. Đọc ghi chú Whitespark, ở bên phải bảng tính để biết thêm hướng dẫn.

whitespark-trích dẫn-xây dựng-lượng

Số lượng lớn gửi bảng tính
Nếu bạn muốn Whitespark xây dựng trích dẫn cho nhiều vị trí (vì mỗi vị trí cần phải có hồ sơ riêng), hãy cuộn xuống tùy chọn ‘Gửi hàng loạt trang tính ở phía dưới

đặt hàng số lượng lớn

3. Mua Trích dẫn Chung + Địa phương / Niche

Khi bạn điền thông tin, hãy chọn quốc gia của bạn và thực hiện pha trộn các trích dẫn chung và cục bộ / địa điểm (không có số hoàn hảo nhưng tôi nghĩ rằng trích dẫn địa phương / thích hợp có giá trị hơn). Và rõ ràng là càng nhiều trích dẫn bạn đặt hàng, bạn càng có khả năng xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Tải lượng nhập của bạn lên trang thanh toán Whitespark, sau đó trong under tùy chọn bổ sung và tính năng tùy chọn ở bước 4, bạn sẽ thấy tùy chọn để đặt báo cáo tiếp theo, đơn đặt hàng gấp và đơn hàng số lượng lớn (cho nhiều địa điểm). Báo cáo tiếp theo KHÔNG cần thiết vì Whitespark sẽ gửi cho bạn báo cáo sau khi hoàn thành. Nó chỉ có nếu bạn muốn có nhiều báo cáo khi danh sách được phát hành.

whitespark-trích dẫn-đặt hàng

4. Điều gì xảy ra sau khi bạn mua Trích dẫn

Whitespark sẽ gửi cho bạn một biên nhận. Sau đó, bạn sẽ đợi 3 tuần để họ xây dựng các trích dẫn. Sau khi hoàn thành, họ sẽ gửi cho bạn một email với một báo cáo bao gồm 1 thông tin đăng nhập chung để truy cập các hồ sơ trích dẫn mới của bạn, cùng với các URL nơi bạn có thể tìm thấy các hồ sơ mới đó.

Google có thể mất 1-2 tháng để cập nhật kết quả của họ với bảng xếp hạng mới của bạn. Bạn có thể sử dụng Whitespark theo dõi thứ hạng địa phương để đo thứ hạng hoặc Search Console phân tích tìm kiếm.

whitespark-local-rank-tracker

5. Ngăn chặn thư rác (Tòa nhà chỉ trích dẫn)

Đơn khiếu nại duy nhất tôi có với trích dẫn (không chỉ Whitespark) là thư rác tiềm năng bạn có thể nhận được thông qua biểu mẫu liên hệ hoặc điện thoại của mình.

Điều này thật khó khăn vì NAP (tên doanh nghiệp, điện thoại, địa chỉ) PHẢI nhất quán giữa các trích dẫn, nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn phải liệt kê số điện thoại doanh nghiệp của mình, nơi mọi người có thể gọi / gửi email cho bạn. Dưới đây, một ví dụ về email spam mà bạn có thể nhận được sau khi xây dựng trích dẫn:

thư rác

@TheDupMan Khi bạn xây dựng trích dẫn, bạn sẽ nhận được email và cuộc gọi bán hàng. Không có cách nào xung quanh nó. Các danh sách là miễn phí cho một lý do.

– Darren Shaw (@DarrenShaw_) Ngày 25 tháng 8 năm 2016

Ngăn chặn thư rác trên mẫu liên hệ của bạn:

 • Sử dụng Google xác thực trên mẫu liên lạc của bạn
 • Định cấu hình plugin chống thư rác cho WordPress
 • Thắt chặt cài đặt thảo luận WordPress của bạn

6. Thêm trích dẫn xây dựng vào dịch vụ SEO của bạn

 • Trở thành một người giới thiệu – nếu đủ điều kiện, họ sẽ cho phép bạn trở thành một chi nhánh.
 • Trích dẫn Upsell Whitespark – bạn có thể dễ dàng tính phí khách hàng $ 10 mỗi lần trích dẫn và trả $ 4-5 mỗi lần trích dẫn cho Whitespark, điều này có thể mang lại lợi nhuận nhanh chóng $ 300 tùy theo đơn đặt hàng. Chỉ cần hiển thị cho khách hàng các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương của Google và giải thích tầm quan trọng của trích dẫn. Sau đó, khi bạn đặt hàng nhiều hơn từ Whitespark, bạn có thể được giảm giá tới 20%. Có rất ít công việc của bạn (cộng với lượng trích dẫn và báo cáo tiếp theo được gắn nhãn hiệu Whitespark) giúp bạn dễ dàng tích hợp vào các dịch vụ SEO của mình. Chỉ cần donet quên giúp khách hàng ngăn chặn spam và đo lường kết quả bằng cách sử dụng trình theo dõi xếp hạng địa phương Whitespark, hoặc Google Search Console.
 • Liệt kê các trích dẫn hàng đầu trong kiểm toán SEO – nếu bạn đang thực hiện kiểm toán SEO địa phương nơi khách hàng muốn xếp hạng cao hơn trong Google Maps, hãy cung cấp cho họ danh sách các trích dẫn hàng đầu bằng cách sử dụng Whitespark trang tài nguyên và cung cấp cho họ tùy chọn để tự xây dựng những thứ này hoặc sử dụng dịch vụ xây dựng trích dẫn của Whitespark. Bởi vì nếu bạn giống như tôi, bạn cố gắng cung cấp càng nhiều giá trị càng tốt trong Kiểm toán SEO và một danh sách top 30 trích dẫn hàng đầu là một bổ sung hay.

7. Don băng Quên về Moz Local (15 trích dẫn cốt lõi nhất)

Moz địa phương sẽ giúp bạn sửa 15 hồ sơ trích dẫn hàng đầu của bạn bao gồm Google doanh nghiệp của tôi, Yelp, Facebook và những người khác. Tôi sẽ cố gắng tăng điểm Moz Local của bạn trước khi xây dựng các trích dẫn mới với Whitespark. Bạn làm điều này bằng cách chạy trang web của mình thông qua Moz Local sau đó nhấp qua các tab để làm cho các hồ sơ trích dẫn này hoàn thành 100%, nhất quán, sau đó xóa mọi bản sao.

Moz địa phương

Trong mỗi tab, Moz Local sẽ cho bạn biết những gì cần được sửa chữa và bao gồm một liên kết cập nhật liệt kê trên danh sách trực tiếp vào hồ sơ của bạn. Nó thường dễ dàng như tải lên nhiều hình ảnh hơn, liệt kê nhiều danh mục hơn, khắc phục sự không nhất quán với thông tin doanh nghiệp của bạn hoặc xóa một bản sao.

Trích dẫn địa phương Moz

Phần kết luận

Đây là quy trình xây dựng trích dẫn của tôi:

 1. Tạo một trang Google My Business hoàn chỉnh 100%
 2. Sử dụng Moz Local để sửa 15 hồ sơ trích dẫn hàng đầu của bạn
 3. Xây dựng các trích dẫn bổ sung với giá 4-5 đô la mỗi cái với Whitespark

Tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá xây dựng trích dẫn Whitespark của tôi! Đó là một dịch vụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng cho chính mình và cho các khách hàng đang tìm cách xếp hạng cao hơn trong Google Maps (kết quả gói / gói đồ ăn vặt địa phương). Hãy để lại cho tôi một bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Darren và nhóm của anh ấy tại Whitespark rất tuyệt vời trong giao tiếp nếu bạn có thắc mắc. Họ cũng có một danh sách Câu hỏi thường gặp về xây dựng trích dẫn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ xây dựng trích dẫn của họ.

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map