SEO địa phương cho WordPress: Cách tối ưu hóa trang web của bạn (và trích dẫn) để xếp hạng cao hơn trong Google Maps và kết quả tìm kiếm địa phương

Sẵn sàng xếp hạng cao hơn trong Google Maps và kết quả tìm kiếm địa phương?


Chúng tôi sẽ theo dõi Google yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương mà Moz báo cáo cứ sau 2 năm. Tôi chia nhỏ chúng thành các yếu tố trêntắt trang web WordPress của bạn. Trích dẫn (các thư mục trực tuyến như Yelp, Superpages và Axciom) chiếm khoảng 11% SEO địa phương, vì vậy sẽ không công bằng khi loại bỏ chúng.

Hướng dẫn này giả định bạn sử dụng Plugin Yoast SEO. Nếu bạn không có ứng dụng Yoast, tôi khuyên bạn nên cài đặt nó sau đó định cấu hình đề nghị cài đặt Yoast. Nó cũng giả sử bạn có một địa chỉ thực trong thành phố được nhắm mục tiêu không bắt buộc, nhưng là yếu tố số 1 trong Bản đồ.

1. Yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương

Đây là Các yếu tố xếp hạng địa phương của Google 2018. Các yếu tố chính là Google Doanh nghiệp của tôi, trích dẫn (thư mục), đánh giá, trang được nhắm mục tiêu theo địa lý, tối ưu hóa cho thiết bị di động và tất nhiên – liên kết.

Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương 2018

50 yếu tố hàng đầu cho gói địa phương và hữu cơ địa phương

50 yếu tố SEO địa phương hàng đầu

Google các từ khóa địa phương chính của bạn và xem kết quả nào bạn muốn nhắm mục tiêu

Kết quả tìm kiếm địa phương

2. Từ khóa địa phương

Google tự động hoàn tất
Tôi có một hướng dẫn riêng về chọn từ khóa tập trung Yoast + tối ưu hóa ánh sáng xanh nhưng tôi sẽ đi qua đây một thời gian ngắn. Đi đến google.com và sử dụng ký tự gạch dưới _ bất cứ nơi nào trong cụm từ để Google điền vào chỗ trống và tìm hiểu các từ khóa mọi người đang tìm kiếm trong thành phố của bạn

Google-Autocomplete-Fill-In-The-Blank-1

Để tìm thêm từ khóa, hãy thử sử dụng các biến thể khác nhau của từ khóa, như số nhiềuGiáo dục

Google-Autocomplete-Plular-Keywords

Sử dụng đặt hàng từ khác nhau để có thêm nhiều ý tưởng

Từ khóa đặt hàng

Mục tiêu dịch vụ cụ thể – nếu Nhiếp ảnh gia đám cưới của Chicago Chicago là từ khóa chính của bạn, hãy thử nhắm mục tiêu đến Nhiếp ảnh gia đám cưới Ấn Độ và Gay. Điều tương tự với thiết kế web, bạn có thể nhắm mục tiêu cả Chicago Web Design và Chicago WordPress Design, cả hai đều hiển thị trong Autocomplete. Đối với các nha sĩ, bạn có thể có Nha sĩ Chicago, Implant Nha khoa Chicago, Nha sĩ khẩn cấp Chicago, v.v. Dựa vào 1 từ khóa duy nhất cho TẤT CẢ lưu lượng truy cập của bạn không bao giờ là một ý tưởng hay. Bạn cần nghiên cứu Google Autocomplete cho tất cả các dịch vụ của mình, sau đó tạo một trang cho mỗi dịch vụ.

Khám phá từ khóa Moz
Tiếp theo, sử dụng Khám phá từ khóa Moz để đảm bảo bạn không bị thiếu từ khóa. Điều này tương tự như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google chỉ có nó, Google hoàn toàn miễn phí (bạn không cần phải đăng ký AdWords), ngoài ra bạn có thể nhóm các từ khóa liên quan để bạn không duyệt qua các từ khóa chính xác.

Khám phá từ khóa Moz

Khi nó chạy, bấm vào gợi ý từ khóa -> xem tất cả các đề xuất. Bạn sẽ thấy một danh sách đẹp các từ khóa và khối lượng (tìm kiếm hàng tháng). Lưu ý các cụm từ bạn tìm thấy trong bộ tự động hoàn thành.

Gợi ý từ khóa Moz

Ước tính cạnh tranh từ khóa địa phương
Nhiều kết quả tự động hoàn thành + cụm từ rộng = cạnh tranh hơn
Cạnh tranh rộng-địa phương-từ khóa

Kết quả tự động hoàn thành ít hơn + cụm từ cụ thể = ít cạnh tranh
Cụ thể-Địa phương-Từ khóa-Cạnh tranh

Bạn cũng có thể sử dụng Tiện ích mở rộng MozBar Chrome để Google bất kỳ từ khóa nào và tìm hiểu nó cạnh tranh. PA (quyền hạn trang) và DA (quyền hạn tên miền) càng cao, cạnh tranh càng cao và càng cần nhiều nỗ lực để xếp hạng cho nó. Cố gắng ở trong phạm vi DA của riêng bạn.

Cuộc thi từ khóa Mozbar

3. Blog bài viết từ khóa

Các bài đăng trên blog thường thu hút hầu hết các liên kết đến trang web của bạn (một yếu tố xếp hạng lớn) vì mọi người tự nhiên liên kết đến nội dung USEFUL (không phải trang dịch vụ quảng cáo) có lợi cho thứ hạng của toàn bộ trang web WordPress của bạn. Giống như chúng tôi đã nghiên cứu từ khóa cho các trang, tìm càng nhiều từ khóa blog thông tin, không quảng cáo càng tốt, sau đó viết một bài đăng cho mỗi chủ đề.

Từ khóa SEO địa phươngTừ khóa SEO địa phương

4. Trang được nhắm mục tiêu theo địa lý

Tạo một trang cho mỗi từ khóa – nhắm mục tiêu từ khóa chính của bạn trên trang chủ của bạn, sau đó tạo một trang riêng cho Nhiếp ảnh gia Chicago Indian Wedding và các dịch vụ cụ thể khác. Chi phí trung bình của nhiếp ảnh gia đám cưới ở Chicago sẽ là một bài viết tốt trên blog của bạn.

Tối ưu hóa nội dung với Yoast – bạn có thể bật đèn xanh tất cả những gì bạn muốn, nhưng thiết kế một trang đẹp (lý tưởng dài) với những bức ảnh tuyệt vời, lời chứng thực, video và nội dung hữu ích khác – là trung tâm của tối ưu hóa nội dung. Yoast chỉ phát hiện các từ khóa chính xác Vì vậy, nếu bạn sử dụng Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới ở Chicago Thay vì Nhiếp ảnh gia đám cưới Chicago, thì trong nội dung của bạn, được tính là một từ khóa. Vì vậy, ngay cả khi ánh sáng cụ thể đó là màu xanh lá cây (ví dụ: mật độ từ khóa), bạn có thể bỏ qua nó miễn là biến thể là quà tặng. Từ đồng nghĩa thực sự được khuyến khích.

Phân tích nội dung Yoast

Sự hiện diện của NAP – mỗi trang vị trí phải có tên doanh nghiệp, địa chỉ và điện thoại của bạn ở đâu đó trên trang. Nếu bạn chỉ có 1 vị trí, bạn có thể thêm vị trí này trong tiện ích chân trang hoặc khu vực bản quyền của bạn ở cuối trang web của bạn (như tôi làm) để nó xuất hiện trên mỗi trang. Đối với nhiều vị trí, bạn sẽ muốn thêm nó vào một nơi nào đó trong nội dung thực tế.

Permalinks ngắn  – sử dụng permalinks ngắn với từ khóa của bạn trong đó.

Mật độ từ khóa – bao gồm từ khóa của bạn trong vài câu đầu tiên và một vài lần trong nội dung của bạn (một cách tự nhiên). Rắc từ khóa LSI (từ đồng nghĩa) trong nội dung của bạn thay vì sử dụng cùng một từ khóa nhiều lần. Đây có thể là những từ khóa phụ bạn muốn xếp hạng.

Văn bản thay thế – gắn nhãn hình ảnh của bạn trước khi tải chúng lên WordPress vì trình chỉnh sửa trực quan tự động sử dụng tên tệp hình ảnh làm văn bản thay thế. Điều này chỉ đơn giản là mô tả hình ảnh – từ khóa thứ don don. Hình ảnh trong widget và trình tạo trang có thể không làm điều này vì vậy hãy kiểm tra HTML:

alt = Nhiếp ảnh cưới Chicago Chicago Nhiếp ảnh gia chiều rộng = Chiều cao 680>

Liên kết nội bộ / bên ngoài – Google theo các liên kết trên trang của bạn để tìm hiểu nội dung của bạn. Điều quan trọng là liên kết đến nội dung hữu ích mà khách truy cập của bạn sẽ thực sự thấy hữu ích (như hướng dẫn trên blog). Các bài viết / trang blog liên kết cũng là một cách tự nhiên để xây dựng các liên kết đến trang web của riêng bạn nhưng các liên kết ngoài cũng tốt vì nó giống như các nguồn trích dẫn cho Google. Cuối cùng, luôn luôn sử dụng văn bản liên kết mô tả (được gọi là văn bản neo), không bao giờ sử dụng các từ như nhấp vào đây.

Tiêu đề SEO – sử dụng công cụ sửa đổi để thêm gia vị cho tiêu đề của bạn để nhiều người nhấp vào liên kết của bạn trong kết quả tìm kiếm Giải thưởng giành giải thưởng Nhiếp ảnh gia cưới Chicago – Tom Dupuis phe là một ví dụ điển hình. Ngoài ra, hãy đảm bảo tiêu đề SEO của bạn có độ dài phù hợp (các thanh trong Yoast phải có màu xanh lá cây).

Mô tả Meta – mục đích chính của mô tả meta để lôi kéo mọi người nhấp vào liên kết của bạn. Đây và tiêu đề SEO là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy trong kết quả tìm kiếm, vì vậy hãy dành thời gian viết những điều này. Nó nên bao gồm từ khóa tập trung Yoast của bạn, cộng với một từ khóa phụ nếu bạn có một từ khóa.

Đăng nội dung dài – Google đo thời gian trung bình trên trang web của Google, đó là lý do tại sao video và nội dung hấp dẫn khác là chính. Nội dung dài, có tổ chức thường xếp hạng cao hơn nội dung ngắn.

Tối ưu hóa truyền thông xã hội – điều này đảm bảo trang của bạn sẽ hiển thị hình ảnh được định dạng chính xác khi được chia sẻ trên Facebook và Twitter. Nhấp vào liên kết chia sẻ trên mạng trong Yoast và tải lên hình ảnh tùy chỉnh nơi nó cho bạn biết. Nếu bạn không thấy các tab, hãy kiểm tra cài đặt xã hội Yoast của bạn để bật dữ liệu meta của Facebook và Twitter. Có, điều này có nghĩa là bạn cần thiết kế 2 hình ảnh riêng biệt cho Facebook (1200 x 630px) và Twitter (1024 x 512px). Tôi để trống các trường khác cho phép bạn viết một tiêu đề và mô tả tùy chỉnh khi nó được chia sẻ trên Facebook / Twitter.

tối ưu hóa mạng xã hội

Đoạn giàu – làm cho đoạn trích của bạn nổi bật trong kết quả tìm kiếm bằng cách thêm đoạn mã phong phú vào nội dung của bạn. Bạn có thể làm điều này với các sự kiện, đánh giá, công thức nấu ăn, bài viết, sản phẩm, tổ chức, nhà hàng và video. Tôi sử dụng phí bảo hiểm Plugin WP Rich Snippets hỗ trợ tất cả các loại đoạn mã phong phú trừ các sự kiện (sử dụng Tất cả trong một Schema.org) và video (sử dụng Schema plugin. Tuy nhiên, nếu bạn đang thực hiện bất kỳ loại đoạn trích phong phú nào khác, WP Rich Snippets có vẻ tốt hơn và có nhiều tùy chọn hơn, ngoài ra chúng còn tuyệt vời tiện ích bổ sung. Ở đây, tôi Đánh giá WP Rich Snippets Điều này chắc chắn đáng đồng tiền nếu bạn có nội dung trên trang web của mình. đánh dấu lên.

Đoạn giàu

Ví dụ Trang đích nhắm mục tiêu theo địa lý

Trang đích địa phương

5. Google Doanh nghiệp của tôi

Tối ưu hóa Google Trang kinh doanh của tôi

* Google đang ngày càng cân nhắc kích hoạt các chủ doanh nghiệp: đăng bài trên Google Bài viết, trả lời đánh giá, cập nhật giờ đặc biệt, trả lời câu hỏi, giúp khách hàng thuận tiện thực hiện các hành động trực tiếp trên GMB bằng URL doanh nghiệp.

Logo doanh nghiệp của tôi

6. Moz địa phương

Vì trích dẫn là 11% của SEO địa phương, bước này sẽ giúp bạn tạo và sửa lỗi 15 trích dẫn hàng đầu. Giống như bạn đã làm với Google Doanh nghiệp của tôi, bạn sẽ đảm bảo hồ sơ hoàn chỉnh 100%, các bản sao được xóa và đảm bảo có thông tin nhất quán. Chạy trang web của bạn + mã zip thông qua Moz địa phương và nhìn vào bên dưới, chọn danh sách chính xác nhất. Đi qua từng người và xem các khuyến nghị của họ. Có, bạn sẽ cần từng thông tin đăng nhập.

Hồ sơ địa phương Moz

Trích dẫn không chính xác, không nhất quán, trùng lặp
Khi bạn nhấp vào danh sách của mình, bạn sẽ thấy các tab không đầy đủ, không nhất quán và trùng lặp. Đi qua từng cái và sửa tất cả các mục. chưa hoàn thiện hồ sơ thường được sửa bằng cách tải lên nhiều ảnh hơn hoặc thêm danh mục. Mâu thuẫn có thể dễ dàng như sửa phiên bản trang web www hoặc sử dụng trên mạng thay vì đường phố. Bản sao được sửa bằng cách xóa chúng. Moz Local bao gồm các liên kết đến hồ sơ của bạn, giúp dễ dàng sửa chữa, xóa và báo cáo hồ sơ.

Đôi khi bạn sẽ chỉ có 1-2 danh mục (ví dụ: nhiếp ảnh gia + nhiếp ảnh gia đám cưới), vì vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể hoàn thành hồ sơ của mình 100%. Chỉ cần làm mọi thứ bạn có thể.

Moz Loca

7. Công viên trắng

Để chinh phục các yếu tố xếp hạng # 2, # 5 và # 14 trong Google Maps (tính nhất quán trích dẫn, số lượng và chất lượng), chúng tôi cần xây dựng đồng đều trích dẫn nhiều hơn. Các từ khóa của bạn càng cạnh tranh (ví dụ: Nhiếp ảnh gia Chicago Wedding) bạn càng xây dựng nhiều trích dẫn.

yếu tố địa phương-seo-trích dẫn-xếp hạngtrích dẫn của thành phố

Whitespark có danh sách các trích dẫn hàng đầu bởi thành phố, Quốc gia, và thể loại, hoặc sử dụng chúng dịch vụ xây dựng trích dẫn với giá 4-5 đô la cho mỗi trích dẫn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Google ‘Công viên Whitespark CanadaVà bạn sẽ thấy họ có hơn 120 đánh giá với xếp hạng 4,9 sao. Tôi đã đầu tư hơn 2.000 đô la vào dịch vụ xây dựng trích dẫn của họ và đã nhảy từ # 8 lên # 3 trong Google Maps. Đọc của tôi Đánh giá tòa nhà trích dẫn Whitespark để tìm hiểu quy trình, nhưng về cơ bản, bạn điền vào một lượng nhập sau đó đợi 2-3 tuần để họ gửi báo cáo về các URL trích dẫn mới và 1 thông tin đăng nhập chung.

Trích dẫn miễn phí có thể gây ra email spam và đôi khi các cuộc gọi điện thoại spam. Họ cải thiện thứ hạng, nhưng đó là một sự đánh đổi. Đây là một câu trả lời tôi nhận được từ Darren Shaw, chủ sở hữu của Whitespark:

@TheDupMan Khi bạn xây dựng trích dẫn, bạn sẽ nhận được email và cuộc gọi bán hàng. Không có cách nào xung quanh nó. Các danh sách là miễn phí cho một lý do.

– Darren Shaw (@DarrenShaw_) Ngày 25 tháng 8 năm 2016

8. Phản hồi di động

Cách tốt nhất để kiểm tra lỗi di động là thiết lập Google Search Console và sử dụng khả năng sử dụng điện thoại di động phần. Điều này kiểm tra TẤT CẢ lỗi trên trang web WordPress của bạn (thay vì chỉ 1 trang) chỉ là những gì Công cụ kiểm tra di động của Google làm. Ngay cả khi bạn sử dụng một chủ đề WordPress đáp ứng bạn vẫn có thể có lỗi di động! Vì vậy, nó chắc chắn là một ý tưởng tốt để kiểm tra.

google-mobile-usability-lỗi

9. Tối ưu hóa tốc độ di động

Hầu hết các doanh nghiệp làm SEO địa phương đều có lượng khách truy cập trên thiết bị di động tốt (bạn có thể đăng ký Google Analytics trong Đối tượng -> Di động -> Tổng quat). Nếu bạn chưa đọc hướng dẫn W3 Total Cache của tôi, hướng dẫn bạn cách định cấu hình các tab hiệu suất, Cloudflare và MaxCDN, tôi sẽ bắt đầu với điều đó. Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh và thực hiện các tối ưu hóa khác từ hướng dẫn tốc độ WordPress của tôi. Điều này giúp bạn sửa các mục trong GTmetrix báo cáo (công cụ kiểm tra tốc độ tôi khuyên bạn nên sử dụng) và cải thiện thời gian tải trang cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Để làm cho trang web WordPress của bạn tải nhanh hơn cụ thể trên thiết bị di động, bạn có thể sử dụng Trang AMP (tăng tốc các trang di động) bằng cách sử dụng Plugin AMPKeo dán cho Yoast SEO & AMP. Bạn có thể đọc Hướng dẫn YoP từ AMP nhưng về cơ bản, điều này sẽ thêm một dấu hiệu AMPiên vào kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động của bạn

trang amp

Lưu trữ
tôi sử dụng SiteGround và có Thời gian đáp ứng 200ms với 100% điểm GTmetrix và .4s Thời gian tải Pingdom. Thực hiện kiểm tra lưu trữ, chạy thử nghiệm của riêng bạn hoặc nhấp qua các trang của tôi để xem chúng tải nhanh như thế nào. Họ được đánh giá là máy chủ số 1 trong 26 cuộc thăm dò của Facebook và là thế giới tốt hơn ĂN (Bluehost, Máy chủ lưu trữ), Cố lên bố, và các máy chủ xấu, những người đóng gói quá nhiều người trên cùng một máy chủ. Họ được đề xuất bởi WordPress, làm di cư tự do, và tôi sử dụng chúng kế hoạch bán chuyên dụng.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

10. Nhận xét

Bạn đã nghe điều này trước đây vì vậy tôi sẽ không nói rõ. Nhưng bạn nên biết rằng Google Doanh nghiệp của tôi thường là nơi tốt nhất để nhận đánh giá vì chúng xuất hiện trực tiếp trong kết quả tìm kiếm và bạn cần khoảng 5 trong số chúng để các ngôi sao đánh giá bắt đầu hiển thị

Google Nhận xét cho SEO

Tránh bộ lọc đánh giá Yelp – Đánh giá Yelp có thể nhận được đã lọc ngay cả khi họ hợp pháp. Bạn có thể tránh điều này bằng cách thực hiện tìm kiếm Google tên doanh nghiệp Yelp và gửi cho họ liên kết đó. Nếu bạn gửi cho họ liên kết trực tiếp đến hồ sơ Yelp của bạn, Yelp sẽ biết và có thể lọc nó. Lý tưởng nhất là bạn sẽ hỏi các Yelp hiện tại vì họ có nhiều khả năng nhận được đánh giá của họ được đăng (một yếu tố khác là nếu hồ sơ của họ được điền và Facebook được kết nối). Bạn cũng nên kết bạn với người đánh giá của bạn.

11. Xây dựng liên kết địa phương

Bạn biết các liên kết là cực kỳ quan trọng đối với bảng xếp hạng của bạn, và nó không phải là một nỗi đau trong ass. Nhưng vâng, bạn S need cần tiếp cận với mọi người để có được những liên kết này. Dưới đây là một số lời khuyên

 • Yêu cầu đối tác liên kết với bạn
 • Yêu cầu các nhà tài trợ liên kết với bạn
 • Yêu cầu nhà cung cấp liên kết với bạn
 • Được xuất bản bởi các tờ báo địa phương
 • Được bao gồm trong danh sách bài viết (ví dụ: pizza tốt nhất ở Chicago)
 • Hãy chắc chắn rằng các bài viết này bao gồm một liên kết đến trang web của bạn
 • Tìm các thư mục kinh doanh và các tổ chức thúc đẩy các doanh nghiệp xanh
 • Biến các mối quan hệ kinh doanh của bạn thành các liên kết, đó là những gì mà Cộng đồng hướng tới

12. Nhắm mục tiêu nhiều địa điểm

Tạo nhiều trang vị trí trên trang web của bạn – đôi khi bạn nên tạo 1 trang cho mỗi thành phố (nếu chỉ có 1 từ khóa đang được tìm kiếm trong thành phố đó) hoặc nhiều trang cho mỗi thành phố (nếu nhiều từ khóa đang được tìm kiếm). Nó phụ thuộc vào số lượng từ khóa mọi người tìm kiếm và liệu bạn có cần nội dung về các dịch vụ khác nhau không (nha sĩ miami so với cấy ghép răng miami là một trang riêng).

Thêm nội dung cụ thể theo vị trí vào các trang này – trang Chicago của bạn có thể có hình ảnh về văn phòng Chicago của bạn. Hoặc lời chứng thực từ khách hàng Chicago của bạn. Hoặc Google Map hiển thị vị trí Chicago của bạn. Tránh tạo tìm kiếm và thay thế các trang của LinkedIn (chỉ các trang giống hệt bạn chỉ cần thay đổi tên thành phố) vì đây là các nội dung trùng lặp và sẽ không xếp hạng.

Nếu bạn muốn xem một ví dụ tuyệt vời về các trang đích được bản địa hóa, hãy xem Nha khoa Seda.

địa phương-trang-nhiều-địa điểm

Tạo trích dẫn cho từng địa điểm – mỗi vị trí nên có trang Google My Business, Yelp, Facebook và các hồ sơ trích dẫn khác mà bạn có thể sử dụng Moz Local và Whitespark để tạo (xem các bước 4, 5 và 6). Dịch vụ xây dựng trích dẫn Whitespark sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nếu bạn tự làm điều này, hãy liệt kê trang vị trí cụ thể (website.com/locations/chicago) khi liệt kê trang web của bạn. Hình ảnh và thông tin doanh nghiệp phải là duy nhất cho vị trí đó.

13. Đo thứ hạng từ khóa

Bảng điều khiển tìm kiếm Google Tìm kiếm phân tích – xem từ khóa (truy vấn) bạn xếp hạng. CHỈ này đo lường thứ hạng hữu cơ của Google, chứ không phải Google Maps hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Vì vậy, nếu Google Maps xuất hiện khi bạn tìm kiếm từ khóa của mình, bạn cũng cần phải đo những từ khóa đó (xem bên dưới). Bạn vẫn có thể nhận được dữ liệu rất hữu ích trong Search Analytics bằng các bộ lọc: tỷ lệ nhấp, số lần hiển thị, trang hàng đầu, thiết bị được sử dụng, quốc gia và so sánh thứ hạng của bạn với 28 ngày trước.

google-search-console-search-phân tích-truy vấn

Trình theo dõi xếp hạng địa phương Whitespark – theo dõi thứ hạng trong Google Maps, gói Bing, Google hữu cơ, Bing hữu cơ, v.v. Sắp xếp theo tên thành phố trên nhiều địa điểm. Thiết kế thân thiện với người dùng và bắt đầu ở mức 20 đô la / tháng để đo tới 100 từ khóa địa phương. Cách dễ nhất để đo lường các từ khóa địa phương.

whitespark-local-rank-tracker

14. Lời khuyên về tiền thưởng

Bảng điều khiển tìm kiếm của Google – Tôi đã đề cập điều này một vài lần trong hướng dẫn SEO địa phương WordPress này, nhưng bạn thực sự nên tận dụng công cụ này. Video của tôi và Hướng dẫn Google Search Console chỉ cho bạn cách thiết lập nó, gửi sơ đồ trang web Yoast XML của bạn cho Google, sửa lỗi thu thập dữ liệu (URL bị hỏng) và khá nhiều tối ưu hóa trang web khác. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra các trang AMP, đoạn trích phong phú và tìm các vấn đề về lập chỉ mục, di động và bảo mật. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ cần đợi khoảng 1 tuần để dữ liệu được điền. Nhưng chắc chắn hãy xem lại và tận dụng các tính năng của nó.

Nút bấm để gọi di động – nếu bạn đang điều hành một trang web nơi có nhiều người gọi cho bạn (ví dụ: kinh doanh bánh pizza), hãy thêm một plugin nhấp để gọi điện thoại di động có thể cải thiện chuyển đổi nhưng cũng là một yếu tố xếp hạng nếu bạn xem các hành vi xếp hạng hành vi / tín hiệu di động của Google trong các yếu tố xếp hạng địa phương của Google.

Bảo vệ – chạy trang web của bạn thông qua Kiểm tra an ninh Sucuriphần bảo mật của Google Search Console để đảm bảo bạn không có lỗi. Dù bằng cách nào, 2 điều tốt nhất bạn có thể làm là thay đổi tên người dùng chung Admin Admin trong đăng nhập WordPress của bạn, sau đó cài đặt WordFence.

Quét an ninh Sucuri

Truyền thông xã hội – chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là 2,8% SEO địa phương.

Thời gian để đi làm

Hy vọng hướng dẫn SEO địa phương WordPress này cung cấp cho bạn một số ý tưởng! Chỉ cần nhớ nó không phải là tất cả về tối ưu hóa trang web WordPress của bạn – có nhiều yếu tố ngoài trang cũng quan trọng như Google Doanh nghiệp của tôi, trích dẫn và đánh giá. Bắt đầu xử lý một số điều này và trong vài tháng nữa, hy vọng các tìm kiếm hữu cơ của bạn sẽ tăng lên (cho tôi biết trong các nhận xét)!

SEO Google Analytics

Cần giúp đỡ? Thả tôi một dòng. Tìm cách thuê một người thực sự biết họ làm gì? Kiểm tra của tôi Dịch vụ tư vấn SEO WordPress. Tôi thích khi mọi người đọc hướng dẫn của tôi vì vậy nếu bạn có câu hỏi liên quan đến WordPress và SEO địa phương, tôi đã vui mừng làm rõ câu hỏi của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương của Google là gì?

Moz báo cáo các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương của Google cứ sau 2 năm. Họ nhấn mạnh các trang, thư mục (trích dẫn), liên kết và đánh giá được nhắm mục tiêu theo địa lý.

&# x2705; Làm thế nào để bạn tối ưu hóa các trang web cho SEO địa phương?

Nghiên cứu từ khóa cục bộ bằng các công cụ như Google Autocomplete, tạo nội dung nhắm mục tiêu theo địa lý xung quanh các từ khóa đó, giúp trang web di động của bạn tải nhanh, nhận các liên kết có liên quan và hiển thị NAP trên các trang được bản địa hóa.

&# x2705; NAP là gì và tại sao nó quan trọng?

NAP là viết tắt của tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại. Điều này nên được nhất quán trong suốt trang web và trích dẫn của bạn. Google sử dụng tính nhất quán của NAP làm yếu tố xếp hạng.

&# x2705; Tôi nên xây dựng nhiều thư mục hơn (trích dẫn) ở đâu?

Moz Local phân tích 15 trích dẫn hàng đầu và cho bạn thấy những trích dẫn nào không đầy đủ, không nhất quán hoặc trùng lặp. Whitespark cũng có danh sách các trích dẫn hàng đầu cho các ngành và địa điểm khác nhau. Google My Busienss, Yelp và Facebook là một số trong những điều quan trọng nhất, nhưng bạn nên xây dựng nhiều hơn bằng cách sử dụng Moz Local hoặc Whitespark.

&# x2705; Làm cách nào để tối ưu hóa Trang GMB của tôi?

Điền vào tất cả mọi thứ bao gồm NAP, danh mục, mô tả, ảnh, danh mục, thuộc tính, giờ, menu, dịch vụ, v.v. Xác minh trang của bạn và trả lời câu hỏi của khách hàng + trả lời đánh giá. Nhận URL tùy chỉnh và đăng cập nhật trên trang GMB của bạn.

Xem thêm:
Cách tôi tối ưu hóa trang web WordPress của mình để tải .2s (100% GTmetrix / Pingdom Scores)

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map