WordPress SEO cho các nhiếp ảnh gia: Cách tối ưu hóa hình ảnh, trích dẫn và trang web WordPress của bạn để xếp hạng Google Map cao hơn

SEO SEO cho các nhiếp ảnh gia


Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, có một trang web WordPress và bạn muốn sử dụng SEO địa phương để xếp hạng cao hơn trong Google Maps + kết quả được bản địa hóa cho các từ khóa liên quan đến nhiếp ảnh, hướng dẫn này dành cho bạn.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Google yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương để cải thiện thứ hạng bằng cách tối ưu hóa Google My Business Page, trích dẫn, ảnh và cách sử dụng plugin Yoast của SEO để tối ưu hóa nội dung. Cho dù bạn làm loại nhiếp ảnh nào, thì SEO thực sự dễ dàng để làm WordPress SEO cho các nhiếp ảnh gia (SEO địa phương thường dễ hơn nhiều so với SEO quốc gia). Có thể mất 3-6 tuần để xem kết quả (Google mất thời gian để cập nhật) nhưng bạn có thể sử dụng Google Search Console phân tích tìm kiếm từ Google để theo dõi thứ hạng, số lần nhấp và lưu lượng tổng thể của bạn từ SEO.

SEO cho các nhiếp ảnh gia

Bây giờ hãy để nhảy vào đó

Hiểu các yếu tố xếp hạng SEO địa phương của Google

Bất kể bạn thuộc ngành nào, nếu bạn làm SEO địa phương, đây là những yếu tố xếp hạng liên quan đến Google. Chúng được lấy từ Moz Ai thực hiện khảo sát các yếu tố xếp hạng của Google trong 2 năm một lần. Điều này cho chúng ta biết những yếu tố xếp hạng cốt lõi nào chúng ta nên tập trung vào.

Địa phương-Tìm kiếm-Xếp hạng-Các yếu tố

Đây là từ các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương 2015 2015, nhưng hầu hết trong số họ đã không thay đổi

Top-20-Local-Search-Xếp hạng-Các yếu tố

Tôi xem qua những điều này trong hướng dẫn của tôi (gửi cho tôi một bình luận nếu bạn cần làm rõ bất cứ điều gì), nhưng đây là một bản dịch với những lời khuyên thiết thực hơn:

 • Hoàn thành Google Trang doanh nghiệp của tôi (hoàn thành và xác minh hồ sơ của bạn)
 • Đăng ký các trích dẫn chung (Yelp), địa phương (COC) và thư mục nhiếp ảnh
 • Nhận đánh giá trên Google Doanh nghiệp của tôi, Yelp, những người khác
 • Sử dụng chủ đề chụp ảnh WordPress đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động
 • Sử dụng từ khóa chính của bạn trên trang chủ của bạn (sử dụng Plugin SEO Yoast)
 • Nhận liên kết từ khách hàng, thư mục, trang web địa phương, trang web nhiếp ảnh có liên quan
 • Hoàn thành hồ sơ truyền thông xã hội của bạn, có được người theo dõi, đăng cập nhật

Hoàn thành Google Trang kinh doanh của tôi

Đây là cách dễ nhất để cải thiện thứ hạng Google Maps của bạn. Trong thực tế, bạn phải có một Google Trang kinh doanh của tôi thậm chí hiển thị trên Google Maps. Làm cho hồ sơ của bạn hoàn thành 100%.

Thêm trang web, giờ và danh sách các nhiếp ảnh gia của bạn vào danh mục. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đám cưới, hãy liệt kê đây là danh mục chính của bạn, sau đó liệt kê nhiếp ảnh gia là danh mục phụ. Bây giờ viết giới thiệu kỹ lưỡng, xác minh trang của bạn và hoàn thành hồ sơ của bạn. Nếu bạn đã có trang Google My Business, đừng tạo danh sách trùng lặp.

Google Trang kinh doanh của tôi

Cải thiện danh sách thư mục với Moz Local

Bảng điều khiển địa phương Moz

Chạy trang web của bạn và mã zip thông qua Moz địa phương để có được một báo cáo về các thư mục của bạn. Bạn sẽ nhận được điểm và đề xuất để cải thiện một số thư mục quan trọng nhất

Moz địa phương

Nhấp vào các tab khác nhau, xem các thông báo màu đỏ để xem những mục nào cần sửa, sau đó sử dụng danh sách cập nhật liệt kê các liên kết trên đường sắt để cải thiện các thư mục đó. Lưu ý mức độ thống nhất của thông tin (tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại, danh mục) và không có bản sao là quan trọng. Nếu bạn không muốn làm điều này, bạn có thể trả Moz $ 84 / năm. Tuy nhiên, nó thường là vấn đề thêm ảnh và đảm bảo hồ sơ của bạn nhất quán và hoàn thành 100%.

Danh sách không đầy đủ của Moz Local

Xây dựng nhiều thư mục với Whitespark

Bây giờ bạn đã có các thư mục cốt lõi của mình, hãy để xây dựng thêm. Điều này sẽ tiếp tục cải thiện thứ hạng của bạn, vì vậy xin đừng nghĩ rằng đây là một sự lãng phí thời gian – chắc chắn là không. Đây là loại bước bổ sung sẽ giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Lưu ý khối lượng trích dẫn Thông báo số lượng lớn là một yếu tố xếp hạng trực tiếp trong biểu đồ hình tròn SEO địa phương (phần màu vàng) – vì vậy càng có nhiều merrier.

Thư mục trực tuyến hàng đầu

Tự làmsử dụng danh sách 50 thư mục hàng đầu của Whitespark
Thuê công viên Whitesparktrả phí Whitespark một lần 4-5 đô la cho mỗi thư mục (giá trị nó)

Hỏi khách hàng để nhận xét

Nhận xét trực tuyến trên Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi và Yelp là quan trọng nhất. Chỉ cần theo dõi khách hàng sau khi làm việc và yêu cầu ôn tập (để lại hướng dẫn cho họ với một liên kết đến trang Google My Business và Yelp của bạn). Đặt ưu tiên này vì các đánh giá là tốt cho cả thương hiệu và SEO. Đôi khi các đánh giá Yelp hợp pháp được lọc ra, vì vậy đọc bài này để học cách tránh nó.

Sử dụng một chủ đề nhiếp ảnh thân thiện với SEO

Hãy nói về việc tối ưu hóa trang web của bạn – bắt đầu với chủ đề WordPress của bạn. Bạn muốn một chủ đề thân thiện với SEO, đáp ứng, bảo mật và tải nhanh. Đồng thời, chủ đề của bạn nên được xây dựng bởi một nhà phát triển đáng tin cậy để nó giành chiến thắng trên mạng..

Chủ đề Nhiếp ảnh gia Djazz WordPress

Danh sách chủ đề nhiếp ảnh của tôi là một nơi tốt để bắt đầu. Tất cả chúng đều có các tính năng thân thiện với SEO được liệt kê ở trên và tất cả chúng đều được tích hợp sẵn trong Khung Genesis được đề xuất bởi Yoast, Google Nhóm Matt Cutts và người sáng lập WordPress – Matt Mullenweg. Nếu bạn không biết Genesis là gì thì bạn có thể đọc về nó Trang web StudioPress,. Nhưng đó là cách tốt nhất để xây dựng một trang web nhiếp ảnh WordPress thân thiện với SEO.

Tìm hiểu từ khóa của bạn

Nếu bạn đã học được các từ khóa liên quan đến nhiếp ảnh của mình, thì đây là cách để làm điều đó

Từ khóa SEO nhiếp ảnh

Chỉ cần đi đến google.com và nhập từ khóa của bạn bằng định dạng này. Google tự động hoàn tất sẽ điền vào chỗ trống với các cụm từ phổ biến nhất mà mọi người đang tìm kiếm, với các cụm từ cao hơn có nhiều tìm kiếm hơn các cụm từ thấp hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng ký tự cuối cùng bạn nhập là một dấu gạch dưới gạch dưới, vì vậy Google sẽ điền vào chỗ trống. Bạn cũng có thể thử các kết hợp khác.

Hãy ghi nhớ 1 từ khóa chính của bạn (ví dụ: Nhiếp ảnh gia Chicago Wedding) nên được nhắm mục tiêu trên trang chủ. Nếu bạn có nhiều từ khóa (em bé, bảo mẫu, thai sản, v.v.), bạn sẽ cần tạo một trang mới cho mỗi từ khóa để nhắm mục tiêu từ khóa tốt hơn.

Điều này dẫn tôi đến bước tiếp theo

Mục tiêu từ khóa bằng cách sử dụng Plugin SEO SEO Yoast

Plugin SEO SEO Yoast

Bạn sẽ sử dụng Plugin SEO SEO Yoast từ WordPress để nhắm mục tiêu (s) trên trang web của bạn. Đây là nơi rất nhiều nhiếp ảnh gia bị choáng ngợp. Mặc dù vậy, vì tôi đã làm điều này rất dễ dàng.

Bước 1 – Định cấu hình Cài đặt Yoast
Khi bạn cài đặt Yoast, hãy tiếp tục và tải xuống tệp zip này bên dưới bao gồm các cài đặt Yoast tôi sử dụng. Tải trang này lên trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng tab SEO ở bên trái bảng điều khiển của bạn. Bạn sẽ vào Công cụ -> Nhập khẩu và xuất khẩu -> Nhập khẩu. Tải lên tệp zip.

TẢI XUỐNG CÀI ĐẶT YOAST CỦA TÔI (ZIP FILE)

Bạn sẽ cần điều hướng qua các cài đặt Yoast và thay đổi một vài thứ

 • Chung -> Thông tin công ty (điền thông tin này với thông tin của bạn và tải lên logo mặc định tối thiểu 200 x 200 pixel)
 • Chung -> Công cụ quản trị trang web (xem video bên dưới)
 • Thiết lập xã hội -> điền vào đây với các liên kết truyền thông xã hội của riêng bạn
 • Nâng cao -> Bánh mì -> sử dụng tên công ty của riêng bạn

Bước 2 – Nhắm mục tiêu từ khóa trên trang web của bạn
Như tôi đã đề cập trước đó, bạn muốn nhắm mục tiêu 1 từ khóa chính của bạn trên trang chủ của bạn. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến tab SEO Yoast bên trái bảng điều khiển của bạn -> Tiêu đề & Metas -> Trang chủ. Bạn sẽ có thể điền vào tiêu đề SEO và mô tả meta của bạn tại đây (đây là văn bản xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Google Google) hoặc nhấp vào liên kết để xem trang nơi bạn có thể chỉnh sửa trang này.

Nhắm mục tiêu từ khóa với Yoast

Sử dụng định dạng tương tự trong ảnh. Viết một mô tả meta duy nhất tóm tắt những gì bạn cung cấp trong khi bao gồm từ khóa của bạn theo cách nghe có vẻ tự nhiên. Điều này rất quan trọng vì nó đã đi đầu trong SEO của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không vượt qua giới hạn ký tự là 156.

Đây có thể là tất cả những gì bạn cần làm. Bạn có thể bao gồm từ khóa trong URL (điều này áp dụng cho bất kỳ trang web nào trên trang chủ của Google) để mà OK OK. Hầu hết các nhiếp ảnh gia thích không có văn bản trên trang chủ (trong ảnh, tiêu đề và nội dung bài viết có màu đỏ với không có chữ). Tôi hiểu rằng hầu hết các nhiếp ảnh gia thích để các bức ảnh nói chuyện, nhưng nó sẽ có lợi cho SEO của bạn nếu bạn bao gồm văn bản trên trang chủ của bạn. Nếu không, Google sẽ chỉ có hình ảnh của bạn đi qua.

Tôi đề nghị thêm Nhiếp ảnh gia đám cưới Chicago Chicago (hoặc bất cứ từ khóa chính nào của bạn) làm tiêu đề của bạn. Sau đó bao gồm một đoạn ngắn về những gì bạn muốn nói với khán giả của mình, đồng thời bao gồm cả từ khóa ở đây. Với tất cả các kiểu chữ và bố cục khác nhau, bạn sẽ có thể làm cho nó trông đẹp. Đây là một ví dụ điển hình của một trang web sử dụng văn bản trong thiết kế.

Cách nhắm mục tiêu nhiều từ khóa
Nếu bạn có nhiều từ khóa (em bé, bảo mẫu, thai sản, v.v.) thì hãy nhắm mục tiêu từ khóa chính (ví dụ: Nhiếp ảnh gia Chicago) trên trang chủ của bạn. Bây giờ tạo một trang mới cho mỗi loại nhiếp ảnh khác nhau. Điều này mang đến cho bạn cơ hội xếp hạng cao hơn cho các loại nhiếp ảnh cụ thể đó vì người tìm kiếm sẽ tìm thấy trang THAT trong Google – không phải trang chủ của bạn. Đảm bảo mỗi trang chứa nội dung duy nhất vì nội dung trùng lặp là SEO không-không.

Để tối ưu hóa các trang đó cho các từ khóa của chúng, hãy sử dụng các chiến lược tương tự được mô tả ở trên chỉ đặt Bộ chụp ảnh trẻ em Chicago Chicago (hoặc bất kỳ loại nhiếp ảnh nào) làm từ khóa trọng tâm của bạn. Sau đó tối ưu hóa trang đó bằng Plugin SEO Yoast. Nếu bạn cần trợ giúp bằng cách sử dụng Yoast để tối ưu hóa nội dung của bạn cho đèn xanh, hãy vào đây

Tối ưu hóa hình ảnh cho từ khóa

Trước khi tải hình ảnh lên trang web WordPress của bạn, hãy đảm bảo rằng nó có tên tệp mô tả. Thay vì sử dụng, DSC DSC27272, một tên tập tin tốt hơn sẽ là cây liễu thổi trong gió.

Cây liễu thổi trong gió

Tối ưu hóa hình ảnh để tải nhanh hơn

Một vấn đề phổ biến với các trang web nhiếp ảnh là hình ảnh rất lớn, chúng mất mãi mãi để tải. Từ tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng trong Google, bạn không muốn.

May mắn thay, có một vài cách để ngăn chặn điều này

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ
Nếu một hình ảnh đặc trưng gọi cho kích thước 150 x 150 nhưng bạn sử dụng hình ảnh có kích thước 300 x 300, bạn không sử dụng kích thước hình ảnh đặc trưng chính xác. Điều này sẽ gây ra chậm hơn như lần 200%. Để giải quyết vấn đề này, hãy tìm hiểu kích thước chính xác của hình ảnh nổi bật của bạn (hoặc thậm chí hình ảnh trong thanh trượt của bạn) và thay đổi kích thước chúng trong phần phương tiện với kích thước chính xác.

Một ví dụ khác về việc không phục vụ hình ảnh thu nhỏ, là khi bạn kéo để thay đổi kích thước một hình ảnh trong trình soạn thảo trực quan. Điều này thay đổi kích thước hình ảnh hiển thị nhưng không phải thực tế tập tin hình ảnh (đây là những gì mà người dùng phục vụ hình ảnh thu nhỏ có nghĩa là). Cách chính xác để thay đổi kích thước hình ảnh là trong thư viện phương tiện:

Phục vụ hình ảnh thu nhỏ

Tối ưu hóa hình ảnh
Cài đặt Plugin WP Smush.it và đi đến Truyền thông -> Số lượng lớn Smush.it -> Chạy tất cả hình ảnh của tôi thông qua WP Smush.it ngay bây giờ (ảnh chụp màn hình bên dưới). Đó là nó! Bạn có thể tự động làm mờ hình ảnh sau khi tải lên Cài đặt -> Phương tiện truyền thông. Tôi cũng thích chạy Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW WP Smush.it có thể bắt được hình ảnh bị bỏ lỡ.

Nếu bạn không muốn lộn xộn với hình ảnh hoặc bạn chỉ muốn thêm mẹo để làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn, hãy xem Hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress. Có hàng tấn lời khuyên tốt ở đó.

Sử dụng tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại của bạn trong phần chân trang của bạn

Tôi biết, tôi cũng rất thích những mẹo dễ dàng và điều này không dễ dàng hơn. Điều này giúp với toàn bộ tính nhất quán của thông tin mà Google tìm kiếm. Trong WordPress, bạn thường tìm thấy mục này trong Tùy chọn chủ đề (tìm khu vực bản quyền) hoặc trong Trình chỉnh sửa -> Chân trang.

Ở đây, cách tôi liệt kê danh sách của tôi:
Thạc sĩ truyền thông trực tuyến | 1324 Phố Tây Byron, Chicago IL 60613 | 847-271-2422

Nhận liên kết đến trang web của bạn

Nhìn tốt cho đến nay! Bạn đã cài đặt các thư mục của mình, trang web của bạn được tối ưu hóa cho (các) từ khóa của bạn và bạn đã thực hiện một số tối ưu hóa khác để cải thiện SEO nhiếp ảnh của mình. Nhưng hãy để không quên các liên kết đến trang web của bạn vì chúng rất cần thiết! Khi mọi người liên kết với bạn, đó là một tín hiệu mạnh cho Google biết trang web của bạn rất quan trọng và để xếp hạng cao hơn.

Vậy làm thế nào để bạn có được liên kết?

 • Yêu cầu khách hàng liên kết với bạn
 • Yêu cầu các đối tác liên kết với bạn (ví dụ: bạn là người yêu thích nhiếp ảnh gia ưa thích)
 • Các thư mục địa phương giống như các thư mục từ Moz Local và Whitespark
 • Phòng thương mại
 • BBB
 • Bắt đầu được xuất bản trong các bài báo (ví dụ: trong Huffington Post)
 • Tạo nội dung hữu ích trên blog của bạn (video phù hợp với điều này)
 • Đảm bảo bạn có một thiết kế trang web đẹp
 • Chia sẻ ảnh của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
 • Chia sẻ ảnh của bạn thông qua danh sách email
 • Thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội vào trang web của bạn
 • Công khai / tiếp thị khác để đưa trang web của bạn ra khỏi đó

Đưa phương tiện truyền thông xã hội của bạn vào thiết bị

Bạn biết bức ảnh tuyệt vời mà bạn đã chụp tuần khác? Bạn đã đăng nó trên tài khoản Facebook, Twitter, Google và Instagram của bạn? Bạn nên! Dành thời gian để tạo hồ sơ truyền thông xã hội tốt đẹp và hình ảnh bìa. Thêm hình ảnh của bạn, viết một bài giới thiệu, và vv. Bây giờ tiếp tục cập nhật những hồ sơ với hình ảnh mới. Sau đó, bạn Vàng.

Bảo trì SEO đang diễn ra

Việc bảo trì chính trực tuyến liên quan đến việc yêu cầu nhiều khách hàng để lại đánh giá trên trang Google My Business và Yelp của bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là tạo thêm thư mục, thêm nội dung hữu ích vào blog của bạn và đăng lên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng một khi bạn đã thiết lập với tất cả các công cụ và chỉnh sửa SEO WordPress, SEO địa phương nên bảo trì khá thấp.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy điều này hữu ích! Nếu bạn đã làm, xin vui lòng chia sẻ :) hoặc nếu bạn có câu hỏi về nhiếp ảnh của bạn SEO WordPress SEO, hãy gửi cho tôi một dòng trong các nhận xét. Rất vui được giúp bạn.

Chúc mừng,

Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map