20 chủ đề Blog WordPress MIỄN PHÍ tốt nhất năm 2019

04.06.2020
ĐỀ TÀI '20 chủ đề Blog WordPress MIỄN PHÍ tốt nhất năm 2019
0 23 мин.

Sau khi cài đặt WordPress, điều tiếp theo bạn cần cài đặt một chủ đề WordPress tốt, đáp ứng trên tất cả các thiết bị (máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động), thân thiện với SEO và tất nhiên tải nhanh. Chọn một chủ đề WordPress tốt khá khó khăn vì có hơn 10.000 chủ đề miễn phí có sẵn trong thư viện chủ đề WordPress và nó có thể là một quá trình tốn thời gian để bạn chọn đúng chủ đề. Vì vậy, chúng tôi đã thu thập một số chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất được tối ưu hóa tốc độ tốt, thân thiện với SEO và giao diện đẹp.


Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 20 chủ đề blog miễn phí phổ biến nhất cho WordPress.

chủ đề blog WordPress miễn phí

Chủ đề Blog WordPress miễn phí tốt nhất

Đại Dương

Đại Dương

OceanWP là một chủ đề blog WordPress miễn phí rất nhẹ và hoàn toàn tùy biến. Nó có hơn 200.000 cài đặt hoạt động và một trong những chủ đề WordPress được đánh giá cao nhất.

Với OceanWP, bạn có thể tạo một loại trang web khác như blog, doanh nghiệp, danh mục đầu tư, cửa hàng WooC Commerce và nhiều trang web khác. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và tải nhanh hơn trên tất cả các thiết bị. Nó hoạt động tốt với các trình tạo trang phổ biến nhất như Divi, Beaver Builder, SiteOrigin, v.v … Nó hoàn toàn đáp ứng và WooC Commerce sẵn sàng. Nó cũng hỗ trợ các ngôn ngữ RTL và bạn cũng có thể sử dụng ngôn ngữ của riêng mình.

Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng nhập miễn phí của họ để tải lên nội dung demo của họ để dễ dàng xây dựng trang web. Bạn cũng có thể mở rộng chức năng của nó bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng cao cấp của chúng như Stick Anything, Cookie Note, Toàn màn hình, Đăng nhập Popup, Footer dính, Widget Elementor, Thanh trượt bài viết và nhiều hơn nữa.

Xem bản demo | Tải xuống

Astra

Astra

Astra là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng cho blog cá nhân, danh mục đầu tư, doanh nghiệp và trang web WooC Commerce của mình. Đây là một chủ đề rất nhẹ và hoàn toàn tùy biến.

Chủ đề này đi kèm với các tính năng khác nhau và các mẫu có sẵn hoạt động tốt với tất cả các nhà xây dựng trang như Thrive Architect, Beaver Builder, Divi, Visual Composer và nhiều người khác. Đó là WooC Commerce đã sẵn sàng, RTL & Dịch đã sẵn sàng và đáp ứng trên tất cả các thiết bị.

Chủ đề này hoàn toàn miễn phí và có thể mở rộng với các tiện ích bổ sung cao cấp. Nếu bạn muốn có một chủ đề blog WordPress nhanh, hoàn toàn tùy biến và miễn phí, thì Astra là một chủ đề hoàn hảo.

Xem bản demo | Tải xuống

Hueman

Hueman

Hueman là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất cho blog, tạp chí và trang web kinh doanh. Nó hoàn toàn đáp ứng và đi kèm với các tùy chọn bố trí linh hoạt.

Chủ đề này có 4 tùy chọn tiện ích chân trang khác nhau và bạn có thể thêm số lượng tiện ích không giới hạn vào thanh bên. Bạn có thể hiển thị bài đăng gần đây nhất của bạn trong câu chuyện nổi bật hoặc thanh trượt. Bạn có thể chọn bất kỳ loại phông chữ nào bạn muốn sử dụng. Họ cũng có các khu vực tiện ích chân trang và tiêu đề nơi bạn có thể dễ dàng chèn quảng cáo hoặc biểu ngữ.

Chủ đề này thân thiện với SEO và tải nhanh hơn trên tất cả các loại thiết bị. Nếu bạn muốn tạo một blog, tạp chí, trang web kinh doanh, chủ đề này là một lựa chọn tốt.

Xem bản demo | Tải xuống

ColorMag

ColorMag

ColorMag là một chủ đề phong cách tạp chí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho blog, tin tức, tạp chí, kinh doanh và bất kỳ loại trang web WordPress nào của bạn. Chủ đề này hoàn toàn tương thích với plugin WooC Commerce và bạn có thể thêm bất kỳ loại sản phẩm và cổng thanh toán nào để bán sản phẩm của mình. 

Bạn có thể làm nổi bật từng danh mục với màu sắc độc đáo của sự lựa chọn của bạn. Chủ đề phiên bản miễn phí đi kèm với 6 widget tùy chỉnh khác nhau và hơn 15 khu vực widget. Chủ đề này hoàn toàn thân thiện với SEO và được tối ưu hóa cho tốc độ. 

Xem bản demo | Tải xuống

Lung linh

Lung linhSparkling là một chủ đề WordPress miễn phí thiết kế đơn giản và sạch sẽ cho blog, du lịch, y tế, kinh doanh và bất kỳ trang web nào khác. Chủ đề này là hoàn toàn đáp ứng di động và tối ưu hóa SEO tốt. Chủ đề này bao gồm một thanh trượt toàn màn hình, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tiện ích bài đăng phổ biến, v.v..

Nó có bố cục khác nhau, màu sắc, phông chữ, cài đặt thanh trượt. Chủ đề này cũng là bản dịch và đa ngôn ngữ đã sẵn sàng. Bạn cũng có thể tích hợp WooC Commerce, bbPress và các plugin cao cấp phổ biến khác với chủ đề này.

Xem bản demo | Tải xuống

Biểu tượng

Biểu tượngIconic one là một chủ đề blog WordPress miễn phí chất lượng cao với kiểu chữ đẹp. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và cho phép bạn tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể dễ dàng tải lên logo, thay đổi màu nền, văn bản chân trang, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội.

Iconic đi kèm với một thanh bên duy nhất và một menu tiêu đề với điều hướng dễ dàng.

Xem bản demo | Tải xuống

Người thách thức

Chủ đề Challenger

Challenger là một chủ đề WordPress miễn phí chất lượng cao cho các trang web viết blog, kinh doanh, podcast. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu hóa tốt cho tốc độ để trang web của bạn tải nhanh hơn trên tất cả các thiết bị.

Thiết kế chủ đề đơn giản và tối giản và kiểu chữ đẹp làm cho trang web của bạn dễ đọc hơn. Chủ đề phiên bản miễn phí đi kèm với 4 khu vực tiện ích khác nhau, hơn 50 biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và phần tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phát triển danh sách email của bạn.

Xem bản demo & Tải xuống

Ashe

Ashe

Ashe là một chủ đề blog WordPress miễn phí đa tác giả, phù hợp cho một blog cá nhân, thực phẩm, du lịch, sắc đẹp, thời trang, đám cưới, nhiếp ảnh và bất kỳ loại blog nào. Nó có một bố cục đáp ứng tối thiểu, thanh lịch và di động trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Bạn có thể tích hợp WooC Commerce với chủ đề Ashe. Chủ đề được mã hóa tốt và hoạt động tuyệt vời với tất cả các plugin và trình tạo trang phổ biến như Divi, Elementor, Beaver builder, v.v. Chủ đề bao gồm thanh trượt toàn màn hình, hình ảnh tiêu đề, tiện ích trượt trên Instagram.

Xem bản demo & Tải xuống

Donovan

Donovan

Donovan là một chủ đề blog miễn phí thiết kế hiện đại và sạch sẽ cho WordPress. Nó có 3 bố cục blog khác nhau và menu điều hướng dễ dàng. Bạn có thể thêm các biểu tượng xã hội vào khu vực widget hàng đầu và tùy chỉnh các khu vực chân trang. Chủ đề của họ được tối ưu hóa cho SEO và có thể được dịch sang ngôn ngữ của bạn. 

Xem bản demo & Tải xuống

Blog chủ

Blog chủ

Master Blog là một chủ đề viết blog WordPress miễn phí và hiện đại. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và tải nhanh hơn trên tất cả các thiết bị. Nó cho phép bạn thay đổi màu nền và logo. Chủ đề hoàn toàn RTL và sẵn sàng dịch và tương thích WPML. Nó chứa một thanh bên và bạn có thể thay đổi hình ảnh tiêu đề.

Xem bản demo & Tải xuống

Blog ưu tú

Blog ưu túBlog Elite là một chủ đề blog WordPress miễn phí đa mục đích. Nó là đáp ứng và cung cấp các tùy chọn giàu tính năng. Nó cho phép bạn sử dụng kết hợp các phong cách và tùy chọn khác nhau với nhau để giúp bạn tạo một trang web sạch trong vài phút. Nó đi kèm với một thanh bên và nhiều tùy chọn tiêu đề. 

Xem bản demo & Tải xuống

Máy khử trùng

Máy khử trùng

Optmizer là một chủ đề blog WordPress miễn phí đa mục đích và đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tùy chỉnh từng yếu tố mà không cần sửa đổi bất kỳ mã nào. Chủ đề đi kèm với hai bố cục và một thanh trượt hình ảnh đẹp. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng tải lên logo cho trang web của mình, sử dụng hơn 600 phông chữ, thêm trường CSS tùy chỉnh và các tùy chọn màu khác.

Chủ đề đáp ứng 100%, thân thiện với SEO và tối ưu hóa tốc độ tốt. Nó đã sẵn sàng dịch và hoạt động với WooC Commerce, bbPress và nhiều người khác. Nếu bạn muốn có một chủ đề WordPress miễn phí cho blog, doanh nghiệp, danh mục đầu tư, nhiếp ảnh và trang web thương mại điện tử của mình, chủ đề này là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem bản demo & Tải xuống

Kontrast

Kontrast

Kontrast là một chủ đề WordPress miễn phí thanh lịch và đáp ứng cho blog và tạp chí. Chủ đề bao gồm các khu vực widget không giới hạn, thanh bên trái hoặc phải, 4 cột widget chân trang, hình ảnh bố cục không, bài viết liên quan và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm các biểu tượng xã hội ở trên cùng hoặc dưới cùng.

Xem bản demo & Tải xuống

Wellington

Wellington

Wellington là một chủ đề blog WordPress miễn phí đơn giản và hiện đại. Nó đi kèm với hai bố cục bài khác nhau, kiểu chữ đẹp, một thanh trượt bài đặc trưng và một thanh bên. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và bạn có thể dễ dàng sửa đổi cài đặt chủ đề trong tùy biến.

Xem bản demo & Tải xuống

Ribbon Lite

Ribbon Lite

Ribbon Lite là một chủ đề viết blog WordPress miễn phí đơn giản và đáp ứng. Chủ đề nhanh như chớp, tối ưu hóa SEO và hoàn toàn tùy biến. Chủ đề bao gồm một thanh bên và menu điều hướng dễ dàng. Bạn có thể thêm các biểu tượng xã hội và hiển thị các bài đăng liên quan sẽ giúp người đọc gắn bó với nội dung của bạn.

Xem bản demo & Tải xuống

Viết blog VT

Viết blog VT

VT Blogging là một chủ đề WordPress miễn phí thanh lịch và tối thiểu. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và được thiết kế đặc biệt cho các trang web blog. Nó thân thiện với thiết bị di động và thực hiện các thực tiễn tốt nhất về SEO. 

Chủ đề bao gồm một thanh bên, biểu tượng xã hội và về tiện ích tác giả. Nó đã sẵn sàng dịch và hoạt động hoàn hảo trong cài đặt nhiều trang.

Xem bản demo & Tải xuống

Nhà văn viết blog

Nhà văn viết blog

Nhà văn Blogily là một chủ đề WordPress miễn phí thân thiện và đáp ứng SEO cho blog, báo và các trang web nhiếp ảnh. Chủ đề rất dễ cài đặt và có nhiều không gian quảng cáo để kiếm tiền từ trang web của bạn. 

Chủ đề hoạt động tuyệt vời với các trình tạo trang phổ biến như Elementor, Beaver Builder, Divi, v.v. Bạn có thể dễ dàng tạo một tin tức một trang hoặc một trang, một trang web giáo dục trong một thời gian ngắn.

Xem bản demo & Tải xuống

Viết

Viết

Writee là một chủ đề blog WordPress miễn phí thanh lịch và hiện đại, phù hợp cho một blog cá nhân, thực phẩm, du lịch, nhiếp ảnh. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và được thiết kế tốt.

Chủ đề có thiết kế pixel hoàn hảo, thanh bên đơn, nhiều widget, thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng / hình hộp. Nó tương thích với WooComerce và sẵn sàng dịch.

Xem bản demo | Tải xuống

cải xoăn

cải xoăn

Kale là một chủ đề WordPress miễn phí tối giản, thanh lịch và hiện đại cho một blog thực phẩm và cũng có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. Chủ đề rất dễ sử dụng và bạn có thể dễ dàng tích hợp với WooC Commerce.

Kale đi kèm với một trang nhìn đẹp mắt, bài đăng nổi bật lớn với bài đăng nổi bật, các tùy chọn để hiển thị biểu ngữ hoặc quảng cáo trong tiêu đề. Nó hoàn toàn là RTL & hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nó cũng đi kèm với nhiều bố cục nguồn cấp dữ liệu blog, tùy chọn kích thước thanh bên và bạn có thể hiển thị các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Xem bản demo | Tải xuống

Poseidon

Poseidon

Poseidon là một chủ đề blog WordPress miễn phí thiết kế đơn giản và thanh lịch. Chủ đề đi kèm với trình chiếu hình ảnh toàn màn hình, nhiều bố cục blog, một thanh bên và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội. Nó hoàn toàn đáp ứng và hoạt động tuyệt vời với WooC Commerce.

Xem bản demo | Tải xuống

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ 20 chủ đề blog WordPress miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho blog cá nhân, doanh nghiệp, danh mục đầu tư, nhiếp ảnh hoặc bất kỳ trang web nào khác của bạn.

Bây giờ, bạn cần kiểm tra từng chủ đề để kiểm tra xem chủ đề đó có phù hợp với trang web của bạn hay không. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các tính năng chủ đề đầy đủ và hỗ trợ ưu tiên từ công ty chủ đề, bạn có thể nâng cấp chủ đề của mình lên phiên bản cao cấp.

Bạn có muốn làm nổi bật chủ đề của bạn trong danh sách này? Đừng để lại bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector