20 chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

04.06.2020
ĐỀ TÀI '20 chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016
0 18 мин.

Danh mục đầu tư là gì?

Danh mục đầu tư có nghĩa là bất kỳ bộ sưu tập tài sản tài chính nào, chẳng hạn như Tiền mặt, Trái phiếu, cổ phiếu. Danh mục đầu tư có thể được tổ chức bởi các nhà đầu tư cá nhân cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. Có nhiều loại danh mục đầu tư bao gồm danh mục đầu tư thị trường và danh mục đầu tư bằng không. 


  Nếu bạn là chuyên gia tại thiết kế đồ họa và muốn thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn hoặc bán trực tuyến, thì đó là một lựa chọn tốt cho bạn. Có nhiều danh mục đầu tư có sẵn – Du lịch, Mô hình, Kiến trúc, Sinh viên, Logo, Freelancer, v.v. Vì vậy, thật dễ dàng để mở trang web danh mục đầu tư của riêng bạn và bạn không cần phải thuê một trang web. Xem bạn có biết hay không, cách xây dựng trang web trong vòng 5 phút và đây là 20 chủ đề danh mục đầu tư WordPress tốt nhất 2016.

20 chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016:

Thư viện danh mục đầu tư:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Thư viện danh mục đầu tư của webdorado là một chủ đề đáp ứng, phong cách, thân thiện với người dùng và thân thiện với SEO. Nó chủ yếu tập trung vào hình ảnh như một nội dung chính, nó phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ loại trang web nào: trang đích, danh mục đầu tư kinh doanh, danh mục nghệ thuật, danh mục nhiếp ảnh, doanh nghiệp, thương hiệu cá nhân & trang web thương mại. Chủ đề được trang bị một danh sách rộng các tính năng tùy chỉnh cho phép bạn thực hiện các loại thay đổi khác nhau về bố cục, kiểu dáng, màu sắc và phông chữ với kiến ​​thức mã hóa tối thiểu.

 BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Một ứng dụng:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

OnePress là một chủ đề một trang WordPress sáng tạo và linh hoạt nổi bật. Nó phù hợp cho trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, cơ quan kỹ thuật số, giới thiệu sản phẩm, dịch giả tự do và tất cả những người khác đánh giá cao thiết kế tốt. Nó đầy đủ SEO Tối ưu hóa và phù hợp cho Thương mại điện tử. Nó có hai phiên bản của chủ đề- Miễn phíCHUYÊN NGHIỆP($ 49). 

GIÁ: MIỄN PHÍ / PRO ($ 20) || BẢN GIỚI THIỆU: Phiên bản miễn phí, Phiên bản chuyên nghiệp

Hitchcock:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Hitchcock là một chủ đề danh mục đầu tư tối thiểu cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các sáng tạo khác. Nó có thiết kế đáp ứng đẹp mắt, menu biểu tượng xã hội, cuộn vô hạn Jetpack, màu nhấn tùy chỉnh, hình ảnh tiêu đề tùy chỉnh, hỗ trợ cho định dạng bài đăng thư viện, kiểu trình soạn thảo và nhiều hơn nữa.

GIÁ: MIỄN PHÍ | | BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Hy Mã Lạp Sơn:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Himalayas là phong cách hiện đại miễn phí một trang chủ đề WordPress đáp ứng parallax. Nó có thể được sử dụng cho kinh doanh, danh mục đầu tư, công ty, đại lý, nhiếp ảnh, dịch giả tự do và hầu hết các loại trang web. Nó hiện đại hơn bất kỳ chủ đề danh mục đầu tư du lịch WordPress 2016 nào khác.

GIÁ: MIỄN PHÍ / PRO ($ 69) || BẢN GIỚI THIỆU: Phiên bản miễn phí, Phiên bản chuyên nghiệp

Điện tử:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Electra là một chủ đề danh mục đầu tư dựa trên lưới với nhiều bố cục cột cho các hình ảnh nổi bật, hoàn hảo cho photoblogging và / hoặc một trang web danh mục đầu tư. Nó được tích hợp độc đáo với một số plugin mạnh mẽ như WooC Commerce, Site Origin Trang Page Builder và hơn thế nữa, giúp việc xây dựng một trang web đẹp trở nên rất đơn giản. Nó hoàn toàn SEO Tối ưu hóa và có thể được tích hợp Thương mại điện tử dễ dàng.

GIÁ: MIỄN PHÍ / PRO ($ 20) || DEMO: XEM TẠI ĐÂY

Danh mục đầu tư của GK:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế hoặc blogger sáng tạo, bạn sẽ biết mức độ ảnh hưởng mạnh mẽ của hình ảnh có thể có. Với thiết kế thanh lịch, gọn gàng được cung cấp bởi chủ đề WordPress Danh mục đầu tư miễn phí này đặt tất cả sự nhấn mạnh vào công việc sáng tạo của bạn. 

GIÁ: MIỄN PHÍ | | BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Polmo Lite:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Polmo Lite là một chủ đề WordPress đa năng và miễn phí cho doanh nghiệp, đại lý, công ty, cá nhân, kinh doanh thị trường, Danh mục đầu tư, và tất nhiên cho Trang web freelancer freelancer. Đó là sự lựa chọn tốt nhất để chạy một trang web danh mục đầu tư trong WordPress. Nó được đóng gói với trình tạo trang, nó giúp bạn tạo một trang thông qua các yếu tố kéo và thả. 

GIÁ: MIỄN PHÍ / CHUYÊN NGHIỆP ($ 49) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Gaga Lite:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Gaga Lite là chủ đề WP miễn phí đơn giản nhưng mạnh mẽ. Chủ đề được xây dựng đầy đủ trong tùy biến để bạn có thể xây dựng trang web của mình dễ dàng sử dụng các tùy chọn tùy biến với xem trước trực tiếp. Bạn có thể thay đổi màu sắc chủ đề, kiểu chữ và có toàn quyền kiểm soát tất cả các thành phần bố cục. Chủ đề đáp ứng, sẵn sàng dịch, thị sai, thân thiện với SEO và dễ dàng tùy chỉnh.

GIÁ: MIỄN PHÍ / PRO ($ 48) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Trình tối ưu hóa:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Trình tối ưu hóa, một chủ đề đa mục đích dễ dàng với nhiều tính năng mạnh mẽ. Chủ đề này cho phép bạn tùy chỉnh từng yếu tố Live mà không cần phải chạm vào bất kỳ mã nào. Nó được phản hồi 100% được xây dựng bằng HTML5 & CSS3, nó thân thiện với SEO, tối ưu hóa điện thoại di động & võng mạc đã sẵn sàng. Bạn có thể tích hợp WooC Commerce, bbPress, Mailchimp, Contact Form 7, v.v … Nó có cả phiên bản Free và Premium. Nhưng phiên bản Premium đáng mua và phiên bản này đẹp hơn các chủ đề danh mục đầu tư WordPress khác 2016.

GIÁ: MIỄN PHÍ / CHUYÊN NGHIỆP ($ 59) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Liên doanh Lite:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

Liên doanh là một chủ đề WordPress một trang từ Nimbus Themes hoàn hảo cho các cơ quan sáng tạo, blog cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, trang web công ty, dịch giả tự do hoặc bất kỳ công ty nào khác. Vì vậy, nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho trang web WordPress của bạn. Chủ đề này có sẵn cho phiên bản miễn phí và phiên bản Pro.

GIÁ: MIỄN PHÍ / CHUYÊN NGHIỆP ($ 39) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Chụp ảnh:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

FotoGraphy là chủ đề đẹp, sạch sẽ và thanh lịch để các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ thể hiện tác phẩm tuyệt đẹp của họ. Chủ đề có thanh trượt được thiết kế đẹp mắt, phần danh mục đầu tư, phần dịch vụ và Instagram trưng bày. Đây là chủ đề miễn phí nhưng có một phiên bản trả phí khác của nó, có giá 44 đô la. Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng bổ sung và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

GIÁ: MIỄN PHÍ / PRO ($ 44) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

SKT Cutsnstyle Lite:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress

SKT CutsNStyle Lite là một salon tóc đáp ứng đơn giản, linh hoạt và thích ứng, spa, massage, phòng khách, và chủ đề kinh doanh địa phương trông đẹp trên tất cả các thiết bị. Đây là chủ đề đa năng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho mục đích chụp ảnh, cá nhân và danh mục đầu tư vì nó tương thích với Thư viện NextGen.

GIÁ: MIỄN PHÍ / PRO ($ 48) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Cà phê SKT:

Chủ đề danh mục đầu tư

SKT Coffee là một quán cà phê và nhà hàng đáp ứng chủ đề WordPress đa năng và có thể được sử dụng cho khách sạn, thực phẩm, công thức nấu ăn, thiên nhiên, nông nghiệp, kinh doanh, cá nhân, kinh doanh địa phương, đơn giản, linh hoạt và hợp tác.

GIÁ: MIỄN PHÍ / PRO ($ 48) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Flatio:

Chủ đề WordPress iOS

Flatio là chủ đề WordPress Responsive Responsive WordPress dành cho doanh nghiệp hoặc trang web danh mục đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp, thanh lịch và đáp ứng đầy đủ.

GIÁ: MIỄN PHÍ / PRO ($ 55) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Orvis:

Danh mục đầu tư

Orvis là một chủ đề danh mục đầu tư được thiết kế với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia trong tâm trí. Nó có một chủ đề tối giản, mạnh mẽ và linh hoạt, tập trung vào các dự án của bạn.

GIÁ: MIỄN PHÍ | | BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Phóng to:

Chủ đề danh mục đầu tư 2016

Extiven là một chủ đề WordPress đa năng đẹp hiện đại sẽ là giải pháp hoàn hảo cho trang web kinh doanh. có bố cục danh mục đầu tư rõ ràng sử dụng loại nội dung danh mục đầu tư Jetpack. Chủ đề này là miễn phí cũng có một phiên bản cao cấp mà bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào. Chủ đề danh mục đầu tư này đẹp hơn các Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016 khác.

GIÁ: MIỄN PHÍ / CHUYÊN NGHIỆP ($ 49) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Màu hồng thanh lịch:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress

Elegant Pink là một chủ đề WordPress nữ tính và nữ tính, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để xây dựng các trang web sống động và bắt mắt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để xây dựng blog hoặc tạp chí đẹp liên quan đến nhiếp ảnh, thiên nhiên, nghệ thuật và thiết kế, lối sống, thực phẩm, thời trang, trẻ sơ sinh, trẻ em, đám cưới hoặc bất kỳ trang web trung tâm hình ảnh sáng tạo nào khác.

GIÁ: MIỄN PHÍ / CHUYÊN NGHIỆP ($ 39) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Một trang kinh doanh:

Danh mục đầu tưBusiness One Page là một WordPress Theme sạch sẽ, hiện đại và hấp dẫn, phù hợp cho các trang web kinh doanh, đại lý kỹ thuật số, doanh nghiệp, dịch giả tự do, danh mục đầu tư, giới thiệu sản phẩm, blogger và mọi người đánh giá cao thiết kế đẹp. Chủ đề thân thiện với SEO và làm cho nó dễ dàng để tìm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

GIÁ: MIỄN PHÍ | | BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

SnowFall:

Chủ đề danh mục đầu tư WordPress 2016

SnowFall là CSS3 được hỗ trợ và WordPress phiên bản mới nhất Theme Responsive dành cho doanh nghiệp. Chủ đề này sẽ được điều chỉnh tự động với tất cả các thiết bị thông minh và hoàn toàn thân thiện với SEO.

GIÁ: MIỄN PHÍ / CHUYÊN NGHIỆP ($ 59) || BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Đam mê:

Danh mục đầu tư WordPress

Passionate là một chủ đề WordPress đa năng chuyên nghiệp được xây dựng với lưới Bootstrap và hoàn toàn đáp ứng cho tất cả các kích thước màn hình. Bạn có thể sử dụng nó cho Doanh nghiệp, Danh mục đầu tư, Cá nhân, Blog, Đại lý hoặc bất kỳ loại trang web nào khác. Chủ đề đam mê đi kèm với các vị trí widget và widget tích hợp, tùy biến để tùy chỉnh và thiết lập logo, màu sắc và bố cục. 

GIÁ: MIỄN PHÍ | | BẢN GIỚI THIỆU: XEM TẠI ĐÂY

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector