10 chương trình tiếp thị liên kết WordPress: Kiếm thu nhập thụ động đáng kể khi bán WordPress Hosting, Chủ đề, Plugin, v.v.

03.06.2020
Tiếp thị liên kết '10 chương trình tiếp thị liên kết WordPress: Kiếm thu nhập thụ động đáng kể khi bán WordPress Hosting, Chủ đề, Plugin, v.v.
0 39 мин.

Nếu bạn là người trong ngành WordPress và muốn kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết, tôi có danh sách hoàn hảo cho bạn.


Tôi dựa vào các chương trình liên kết WordPress này để kiếm sống và kiếm được 10.000 đô la / tháng cho các máy chủ, chủ đề, nhà phát triển WordPress trên freelancer.com, và thậm chí các dịch vụ SEO.

Vì vậy, thay vì quản lý hàng tấn dự án của khách hàng (như tôi đã từng), về cơ bản, tôi đã tìm thấy một chương trình liên kết cho tất cả mọi thứ và chỉ cần thực hiện hoa hồng. Tôi có nhiều thời gian rảnh hơn và thu nhập liên kết của tôi thực sự phù hợp hơn bất kỳ thu nhập nào tôi đã kiếm được thông qua tư vấn.

Bạn có thể đăng ký nhiều trong số này thông qua shareasale.com được sử dụng để tìm kiếm, theo dõi và hoa hồng xuất chi từ hàng tấn thương gia. Nhưng đó chỉ là một nơi. Duyệt danh sách và tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy một chương trình liên kết mới, bạn sẽ rất hào hứng để kiếm thêm thu nhập thụ động. Và đừng bỏ quên để lại cho tôi một bình luận nếu bạn có thắc mắc – hoặc các chương trình mới để thêm!

Sở thích cá nhân của tôi (Những người tôi kiếm được $ 150k từ năm 2018)

 • SiteGround (Hosting) – lên tới $ 100 + / lần bán
 • Cloudways (Hosting) – hoa hồng linh hoạt (nhưng rất tốt)
 • WP Engine (Hosting) – $ 200 / lần bán
 • Chủ đề thanh lịch – 50% doanh số
 • Chủ đề StudioPress – 35% doanh số
 • StackPath CDN – thường là $ 10- $ 20 / lần bán
 • Freelancer.com – khoảng 13% hoa hồng dự án đầu tiên
 • SEMrush – Hoa hồng định kỳ 40% ($ 40 – $ 160 / tháng)

Lưu trữ WordPress

SiteGround – thay đổi cuộc sống cho tôi, tôi đã kiếm được 80 nghìn đô la trong năm 2017 và 120 nghìn đô la trong năm 2018 chỉ thông qua SiteGround. Tôi rất đóng góp điều này để hiển thị cho mọi người 26 cuộc thăm dò khác nhau trên Facebook trong đó SiteGround được xếp hạng # 1 (ảnh chụp màn hình bên dưới). Nó có giá $ 50 – $ 150 mỗi lần bán tùy theo cấp bạn đạt được mỗi tháng, $ 150 mỗi lần bán nếu bạn bắt đầu kiếm được hơn 31 doanh số / tháng (bạn nên liên hệ với người quản lý liên kết của họ và bán một số gói có giá cao hơn kế hoạch StartUp của họ). $ 160 / lần bán nếu bạn đạt khoảng 81+ doanh số / tháng. Đọc của tôi Đánh giá trang web để có được tài liệu tiếp thị. 11 doanh số / tháng sẽ giúp bạn kiếm được $ 13k / năm. 21 doanh số / tháng và một số bạn có thể bỏ công việc kiếm 31,5k / năm. Tốc độ, hỗ trợ, bảo mật tuyệt vời và họ sẽ di chuyển bạn miễn phí.

Mặc dù các chi nhánh lưu trữ khác như WP Engine cung cấp khoản hoa hồng 200 đô la, SiteGround rất được tôn trọng trong cộng đồng WordPress (và số 1 trong hầu hết các cuộc thăm dò của Facebook), do đó bạn có thể sẽ có chuyển đổi cao hơn và hủy thấp hơn – ngay cả khi bạn phải leo lên một cấp. Họ tăng giá thông thường nhưng giá khuyến mại của họ phải chăng và bạn có thể nhận được trong 3 năm.

SiteGround-Affiliate-Sales

97 doanh số x 150 / lần bán = $ 14,550 trong 1 tháng (đây là vào tháng 3 năm 2018)

trang web-liên kết-tầng

Bán SiteGround thật dễ dàng khi họ xếp hạng số 1 trong hầu hết các cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Dưới đây là một số email

Tháng một-SiteGround-Affiliate-Sales

Báo cáo chuyển đổi SiteGround của tôi

SiteGround-Affiliate-Conversions

Có liên kết của tháng vào tháng 7 năm 2017 🙂

SiteGround-Affiliate-Of-The-Tháng

Tôi sử dụng SiteGround vì tầm tay

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround bằng cách sử dụng của tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một phần hoa hồng miễn phí cho bạn. Mỗi năm tôi quyên góp $ 3k cho Các chiến dịch của GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, và năm 2017 là cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi thực sự tin rằng họ là máy chủ tốt nhất và trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn / mượt mà hơn, hãy nghiên cứu về các nhóm Google và Facebook và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người nói như vậy.

Công cụ WP – $ 200 mỗi lần bán cộng với $ 50 cho mỗi lần bán liên kết phụ (nếu bạn giới thiệu một chi nhánh và họ thực hiện bán hàng, bạn sẽ nhận được $ 50 mỗi lần bán). Nếu đó là đủ, nó cũng là một chương trình liên kết cấp với phần thưởng khối lượng. Hoa hồng khổng lồ với 180 theo dõi cookie nhưng không có Tỷ lệ đảo ngược 20%. Điều này làm cho hoa hồng trung bình khoảng 175 đô la cực kỳ sinh lãi.

wp-engine-liên kết-hoa hồng

wp-engine-liên kết-tầng

Đám mây – thường là máy chủ được xếp hạng cao thứ hai trong các cuộc thăm dò của Facebook cung cấp hoa hồng cao hơn SiteGround (một khi bạn leo lên các tầng cao hơn). Doesn không có giới hạn CPU, một khiếu nại phổ biến với SiteGround. Các báo cáo từ Nhóm Facebook tăng tốc WordPress đã cho rằng việc lưu trữ của họ siêu nhanh hơn. Lý do duy nhất tôi không quảng bá chúng là vì tôi đã làm rất tốt với SiteGround, chúng không phải là số 1 trong mọi cuộc thăm dò của Facebook như SiteGround và Cloudways hơi đắt đối với người dùng trung bình (mặc dù giá khuyến mại của SiteGround hết hạn sau 1-3 năm và sau đó HỌ trở nên đắt hơn). Có những ưu và nhược điểm cho mỗi.

Bluehost – $ 65 mỗi lần bán từ một máy chủ WordPress phổ biến nhất, tuy nhiên Bluehost có nhiều đánh giá không tốt và họ không được đánh giá cao trong Cuộc thăm dò của Facebook. Hầu hết mọi người đọc một số đánh giá trước khi hoàn thiện máy chủ, vì vậy tôi khuyên bạn nên trở thành một chi nhánh cho SiteGround hoặc WP Engine có xếp hạng tốt hơn nhiều (cộng với bạn nhận được hoa hồng cao hơn).

Cố lên bố – 15% hoa hồng và mặc dù họ đã từng hút tiền, họ đã có những cải thiện đáng kể trong vài năm qua. Trang web của tôi tải trong chưa đầy 1 giây trên gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất của họ và nhóm hỗ trợ của họ có trụ sở tại Hoa Kỳ (Arizona). Tuy nhiên, tôi sẽ đi với SiteGround hoặc WP Engine. Đọc của tôi Đánh giá SiteGround so với Godaddy để thấy sự khác biệt.

InMotion – tier bắt đầu ở mức $ 50 / lần bán lên tới $ 120 mỗi lần bán. Máy chủ lưu trữ không thuộc sở hữu của EIG.

Máy chủ lưu trữ – $ 50 – $ 125 mỗi lần bán (cùng một chương trình với SiteGround) nhưng HostGator là TERRIBLE và các đánh giá cho thấy nó để chuyển đổi thấp hơn. Bạn có thể tạo mã phiếu giảm giá tùy chỉnh, điều này tốt nếu bạn tạo video và giúp mọi người nhập mã dễ dàng hơn thay vì nhấp vào liên kết (YouTube cấm liên kết liên kết), có thể tạo ra nhiều hoa hồng hơn. Tuy nhiên, tôi đã nói chuyện với một vài chi nhánh khác của HostGator, họ nói họ chẳng làm gì cả vì mọi người nghiên cứu và tìm hiểu họ chắc chắn không phải là lựa chọn tốt nhất.

Chủ đề WordPress

Chủ đề thanh lịch – 50% hoa hồng bán các chủ đề WordPress đẹp mắt chuyển đổi cực kỳ tốt. Bao gồm hoa hồng thêm nếu mọi người gia hạn đăng ký của họ. Bán gói chủ đề trọn đời của họ và nhận $ 150. Được tin cậy bởi hơn 350.000 người dùng WordPress và bao gồm mức độ phổ biến của họ Chủ đề Divi. Elegant Themes đã tồn tại mãi mãi và có một danh tiếng vững chắc.

Elegant-Themes-Chi nhánh-Thanh toán

MyThemeShop – 55% hoa hồng cho các chủ đề tải nhanh nhất trên thị trường. Hoa hồng $ 48 cho một chủ đề, $ 244 cho một thành viên. Họ cũng có bổ sung – Gần đây tôi đã chuyển các plugin giàu đoạn trích sang Đánh giá WP và thúc đẩy điều đó ngay bây giờ. Họ cũng có một chương trình hai lớp nơi bạn nhận được 10% nếu bạn giới thiệu các chi nhánh khác và họ bán hàng.

Chủ đề – Chương trình liên kết khủng khiếp. Bạn chỉ nhận được 30% cho mỗi người mới mua hàng đầu tiên. Nếu họ đã là khách hàng của Envato / ThemeForest, bạn sẽ nhận được jack shit. Chương trình liên kết này thật kinh khủng và tôi chỉ đưa nó vào đây như một lời cảnh báo để tránh xa. Trừ khi bạn làm quảng cáo một chủ đề đáng tin cậy như Avada, tránh xa đặc biệt vì tất cả các chủ đề ThemeForest được tạo bởi các nhà phát triển độc lập, những người có thể hoặc không đáng tin cậy. Bạn không biết chất lượng mã, liệu chúng có được cập nhật hay không, v.v … Đó là lý do tại sao tôi sử dụng StudioPress cho tất cả các trang web WordPress của mình (và những người WordPress hàng đầu như Yoast và Matt Cutts từ Google).

chương trình liên kết chính

Những đề cập đáng kính

Chủ đề Genesis

StudioPress – Bản dựng StudioPress Chủ đề WordPress bên trong Khung Genesis và là chi nhánh chính của tôi cho các chủ đề với hơn 8.000 đô la hoa hồng. Đọc của tôi Đánh giá StudioPress nếu bạn thiên đường nghe nói về họ nhưng họ rất hợp pháp. Tôi trung bình 28 đô la cho mỗi lần bán với mức hủy ít hơn 5% và chuyển đổi cao vì StudioPress được chứng thực bởi hàng tấn người WordPress hàng đầu như Yoast và Matt Cutts. Chúng thực sự là các chủ đề WordPress thân thiện với SEO có mã hóa hàng đầu, gọn nhẹ để chúng tải nhanh, đi kèm với hàng tấn Plugin Genesis, và tài liệu tuyệt vời. Bán của họ Gói tất cả chủ đề Pro Plus và nhận được hoa hồng $ 175.

ShareASale-Chi nhánh-Thanh toán

Zigzagpress – Hoa hồng 50% (chi phí $ 49 cho một chủ đề có nghĩa là $ 24,50). Zigzagpress KHÔNG phải là một chi nhánh tốt. Tôi đã kiếm được 300 đô la / tháng phù hợp với họ, nhưng điều này đã giảm xuống gần như 0 doanh số trong gần như cả năm. Tôi cũng nhận được một vài lời phàn nàn rằng khi họ đổi thương hiệu, họ đã xóa tất cả các khách hàng đã mua các chủ đề và khiến khách hàng của họ mua lại chúng. Tôi đã từng yêu Zigzagpress nhưng có vẻ như họ không quan tâm đến các chi nhánh hoặc khách hàng của họ. Họ thiên đường thậm chí đã trả cho tôi $ 163 cho các lượt giới thiệu tôi đã gửi cho họ trong năm nay – tôi sẽ xóa tất cả các liên kết liên kết của tôi + đánh giá tốt cho họ. Tôi chắc chắn sẽ tránh chúng.

Đã khôi phục thiết kế 316 – Hoa hồng 20% ​​và thời gian giới thiệu 60 ngày trên responsive chủ đề Genesis nữ tính nhiều trong số đó đã sẵn sàng cho WooC Commerce. Vừa là đề xuất nhà phát triển Genesis được liệt kê trên trang web StudioPress. Restored 316 Design có một số tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong số tất cả các cửa hàng chủ đề Genesis và là cửa hàng chủ đề có lợi nhuận cao thứ 2 của tôi.

Xin chào các bạn thiết kế – 30% hoa hồng trên chất lượng thiết kế chủ đề Genesis nhiều trong số đó là WooC Commerce đã sẵn sàng. Cửa hàng chủ đề tương đối mới nhưng thiết kế của chúng rất tuyệt – nếu bạn đã kiểm tra chúng, chắc chắn sẽ làm được. Họ đã có khoảng cách đủ để trở thành người nổi tiếng, nhưng tôi đã quảng bá chúng chỉ trên một vài bài viết trên blog và kiếm được khoảng 100 đô la / tháng. Tôi cũng đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ độc giả của mình và họ hoàn toàn thích chúng.

Thiết kế dễ thương Pretty Darn – Hoa hồng 35% cộng với 5% từ các chi nhánh phụ. Đáp ứng di động chủ đề Genesis nữ tính từ một StudioPress đề xuất nhà phát triển Genesis.

Phát triển WordPress

Freelancer – nếu bạn khiến mọi người hỏi về phát triển WordPress và tối ưu hóa tốc độ, bạn có thể giới thiệu họ với nhà phát triển của tôi ở Bangladesh và kiếm khoảng 13% hoa hồng từ dự án trong 100 ngày đầu tiên. Điều này đã giúp tôi tiết kiệm TON thời gian trong khi vẫn kiếm được tiền từ những yêu cầu này. Tôi đã làm việc với Pronaya được hơn 5 năm với mức lương $ 40 / giờ. Anh ấy đã xây dựng hơn 20 trang web WordPress và tối ưu hóa nhiều trang web để tải nhanh hơn 400% cho khách hàng. Bạn có thể thuê anh ta bằng cách đăng ký Tài khoản Freelancer sau đó tìm kiếm người dùng bdkamol.

Pronaya-Kumar-S-Nhận xét

Hoa hồng của tôi về cơ bản trả cho tất cả các công việc phát triển mà tôi cần

Freelancer-Chi nhánh-Thu nhập

Nó không bị giới hạn trong thiết kế hoặc phát triển, bạn có thể làm điều này với bất kỳ freelancer nào

liên kết tự do

Sự sụp đổ duy nhất là bạn chỉ có thể sử dụng một liên kết liên kết trên trang chủ Freelancer. Vì vậy, thay vì liên kết trực tiếp với hồ sơ của ai đó, bạn sẽ cần thông báo cho mọi người đăng ký thông qua trang chủ (sử dụng liên kết liên kết của bạn) sau đó tìm kiếm tên người dùng freelancer freelancer. Nhưng nếu bạn hiển thị danh mục đầu tư của họ trên trang web của bạn như tôi (các dự án tốc độ WordPress này), mọi người sẽ làm điều đó.

Plugin WordPress

Tên lửa WP – Hoa hồng 20% ​​cho plugin bộ nhớ cache được xếp hạng số 1 trong này Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook (và cuộc thăm dò ý kiến ​​này quá) làm cho các trang web WordPress nhanh hơn đáng kể. Tôi sử dụng nó trên trang web của mình và nó dễ dàng cấu hình với sự hỗ trợ / tài liệu tuyệt vời. Dưới đây, hướng dẫn của tôi về cài đặt WP Rocket.

Swift-Performance-vs.-WP-Rocket-Feb-7

2018-WordPress-Cache-Plugin-Thăm dò ý kiến

Tốt nhất-WordPress-Cache-Plugin-Thăm dò ý kiến

Best-Cache-Plugin-Poll

Người nói một mình – 20% mỗi lần bán từ một trong những plugin trượt nhẹ tốt nhất đã thắng làm chậm trang web của bạn như Revolution Slider và các plugin trượt mạnh mẽ khác. Nó tối thiểu, nhưng nó trông rất đẹp và siêu dễ sử dụng. Nếu bạn chạy Plugin P3 (Plugin Performance Profiler) và xem plugin thanh trượt của bạn đang gây ra thời gian tải chậm, hãy xem Soliloquy – hoặc nói với khách hàng của bạn 🙂

Chi nhánh khát nước – plugin quản lý liên kết liên kết che giấu, theo dõi và quản lý các liên kết liên kết. Phiên bản cao cấp cho phép bạn nhận được số liệu thống kê, tự động nhấp nháy, thậm chí thêm theo dõi sự kiện Analytics. Bạn kiếm được 30% tương đối nhỏ so với các chương trình tiếp thị liên kết WordPress khác.

Mã số – 30% cho mỗi người mới Gửi tiền mặt đầu tiên của bạn (cùng hoa hồng với ThemeForest). Thị trường cho hàng tấn plugin WordPress: thanh trượt, trình phát âm thanh HTML5, sự kiện, tư cách thành viên Bạn đặt tên, CodeCanyon có nó, nhưng chương trình không mang lại nhiều lợi nhuận.

SEO

Tất cả trong một SEO Pro – Hoa hồng 40%, tuy nhiên hầu hết mọi người sử dụng Yoast.

SEMrush – Hoa hồng định kỳ 40% cho SEMrush đăng ký bán hàng. Điều đó có nghĩa là $ 40 – $ 160 / tháng cho mỗi người tiếp tục đăng ký khi họ đăng ký với chi nhánh của bạn (không tệ). Đây là một trong những công cụ SEO được xếp hạng hàng đầu trên thị trường và cung cấp cho bạn một lượng lớn dữ liệu về từ khóa, liên kết ngược, quyền hạn, tên miền giới thiệu và hơn thế nữa.

Nữ hoàng – lên tới 50% hoa hồng định kỳ hàng tháng trên một plugin SEO cao cấp. Tôi đã nhận được các bình luận spam từ các backlink của SEOPressor, nhưng họ đã được ShoutMeLoud chứng thực.

Đánh giá WP – Plugin đoạn trích phong phú MyThemeShop mà tôi sử dụng trên trang web của riêng mình, sau khi tôi chuyển từ plugin WP Rich Snippets không được hỗ trợ. Rất hài lòng với WP Review Pro (họ cũng có một phiên bản miễn phí) và bạn nhận được 55% hoa hồng tốt, tương đương 36,85 đô la cho mỗi lần bán.

Thư điện tử quảng cáo

Người thắng cuộc – 30% hoa hồng định kỳ. Miễn là họ sử dụng tài khoản của họ, bạn sẽ kiếm tiền. Không bao gồm các giới hạn như MailChimp và thanh toán bằng tiền mặt thay vì tín dụng.

Thường xuyên liên lạc – $ 5 cho mỗi khách hàng đăng ký dùng thử miễn phí và $ 105 cho mỗi khách hàng mới trở thành khách hàng trả tiền. Một chương trình liên kết phần mềm email rất hào phóng.

MailChimp – kiếm $ 30 trong các dịch vụ MailChimp cho mỗi người bạn giới thiệu cộng với 3 người mới thanh tra hộp thư đến. Tuy nhiên, người đó PHẢI là bạn bè hoặc đồng nghiệp và cả hai bạn cũng phải có tài khoản trả phí. Nếu không, các tài khoản miễn phí phải bao gồm huy hiệu MailChimp trong email.

Hình ảnh chứng khoán

ShutterStock – Hoa hồng 20% ​​cho nhiều lựa chọn hình ảnh. Khi hỏi khách hàng những bức ảnh nào họ muốn sử dụng trên trang web của họ, hãy gửi cho họ một liên kết liên kết nếu họ mua.

iStock & những hình ảnh đẹp – Hoa hồng 20% ​​cho khách hàng mới, 10% khi trả lại. Bạn sẽ cần gửi email cho họ để đăng ký làm chi nhánh nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một lựa chọn lớn ở đây.

Giáo dục

Kẻ thù – Hoa hồng 20% ​​cho bất kỳ khóa học. Giáo viên hướng dẫn có thể tạo một liên kết tùy chỉnh cung cấp cho họ 97% hoa hồng cho khóa học của họ. Udemy hạ hoa hồng của họ, làm cho nó ít hấp dẫn hơn.

WP 101 – Hoa hồng 20% ​​từ một trong những nguồn hướng dẫn WordPress uy tín nhất.

Các chi nhánh khác

Tham khảo WordPress – Hoa hồng 20% ​​cho wordpress.com, JetPack và WooC Commerce.

StackPath – nếu bạn viết blog về tốc độ trang web hoặc làm điều đó cho khách hàng, bạn có thể giới thiệu họ đến StackPath, người đã mua MaxCDN. Tôi đã kiếm được 1.000 đô la / tháng với MaxCDN – chúng tôi sẽ thấy StackPath hoạt động như thế nào. Nó khó khăn hơn nhiều để được chấp nhận vào chương trình liên kết của họ so với MaxCDN – họ muốn biết bạn có khả năng tạo doanh số cao hơn và CDN là một phần quan trọng trong doanh nghiệp / blog của bạn. Tôi đóng góp doanh số của mình để viết hướng dẫn về các plugin bộ đệm mà gần như tất cả đều tích hợp StackPath – chỉ riêng những hướng dẫn đó đã giúp tôi có hơn 500 khách truy cập / ngày.

Impact-Radius-Affiliate-Sales

Trung tâm dữ liệu StackPath

Kraken (Tối ưu hóa hình ảnh) – nén hình ảnh một cách dễ dàng để cải thiện thời gian tải trang (các plugin miễn phí không ở đâu tốt). Đối với mỗi lượt giới thiệu bạn tạo, Kraken sẽ tăng vĩnh viễn hạn ngạch hàng tháng của bạn thêm 100 MB. Bạn sẽ thấy tùy chọn giới thiệu khi bạn đăng ký.

OptiMonster (Các hình thức) – bạn có biết những cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu khi bạn thoát khỏi một trang web không? Tôi cũng không thích họ, nhưng được cho là họ làm việc. Kiếm 20% cho mỗi lần bán hàng bạn tạo.

Amazon – nếu bạn gửi lưu lượng truy cập đến Amazon và cuối cùng ai đó sẽ mua một sản phẩm hoàn toàn khác, bạn VẪN nhận được hoa hồng từ việc bán hàng đó. Nếu bạn tạo hướng dẫn trên Youtube, bạn có thể giới thiệu mọi người đến Micrô Yeti màu xanh, hoặc đó áo thun câm bạn luôn luôn mặc trong các video của bạn. Hãy nghĩ về các sản phẩm vật chất thay vì hàng hóa kỹ thuật số. Kiếm tới 10% hoa hồng cho nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Thành thật mà nói, bạn là một thằng ngốc không đăng ký.

TubeBuddy – phần mềm phổ biến / Tiện ích mở rộng Chrome để tối ưu hóa và quản lý video YouTube bao gồm các hiệu ứng âm thanh / video. 30-50% hoa hồng định kỳ. Xem kế hoạch / tính năng đây.

Biết về bất kỳ chương trình tiếp thị liên kết WordPress tốt nào khác? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận (vui lòng không tự quảng cáo). Hoặc nếu bạn mới tiếp thị liên kết và có một câu hỏi cụ thể, tôi rất vui lòng trả lời nó cho bạn – chỉ cần thả cho tôi một dòng!

p.s. WP Begin là một chi nhánh về cơ bản cho mọi chương trình liên kết WordPress ngoài kia. Có thể nếu họ liệt kê một công ty trên trang giao dịch, họ cũng có một chương trình liên kết.

Chương trình tiếp thị-liên kết WordPress

Cái gì tiếp theo? Kiếm tiền tất nhiên

Xem hướng dẫn tiếp thị liên kết của tôi hướng dẫn bạn mọi thứ trong mục lục này.

Tiếp thị liên kết TOC

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f4b0; Chương trình liên kết nào tôi đã kiếm được $ 150k / năm từ?

SiteGround và Cloudways chiếm ít nhất 90% thu nhập liên kết của tôi. Tôi đã viết một hướng dẫn về tiếp thị liên kết cho bạn thấy tôi đã làm như thế nào.

&# x1f4b0; Những chương trình liên kết lưu trữ nào là phổ biến nhất?

SiteGround, Bluehost, HostGator và một vài máy chủ chia sẻ khác là phổ biến nhất. Tham gia WordPress Facebook Groups và kiểm tra các cuộc thăm dò ý kiến ​​và cuộc trò chuyện của mọi người để xem không chỉ các công ty lưu trữ phổ biến nhất, mà cả các xu hướng đang diễn ra.

&# x1f4b0; Hầu hết mọi người kiếm tiền từ đâu?

Phần lớn các blogger WordPress thành công kiếm thu nhập liên kết của họ thông qua lưu trữ. Đó là một ngành công nghiệp lương cao, sinh lợi (nhưng cạnh tranh).

&# x1f4b0; Tôi có thể kiếm sống bằng cách quảng cáo chủ đề / plugin không?

Làm toán. Nếu bạn chỉ kiếm được $ 30 / lần bán, làm thế nào để so sánh với hoa hồng lưu trữ ở mức $ 150 / lần bán? Bạn sẽ cần tăng thêm 5 lần doanh số có thể là một thách thức, nhưng nó có thể được thực hiện với đủ lưu lượng truy cập.

&# x1f4b0; Plugin quản lý liên kết tốt nhất là gì?

Tôi sử dụng plugin Thirsty Affiliate. Thật tuyệt vời!

Chúc mừng và chúc may mắn,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector