Đánh giá chương trình liên kết của SiteGround – Cách tôi kiếm được $ 80k + / năm thay đổi theo nghĩa đen cuộc sống của tôi: Báo cáo thu nhập được đăng dưới đây

03.06.2020
Tiếp thị liên kết 'Đánh giá chương trình liên kết của SiteGround – Cách tôi kiếm được $ 80k + / năm thay đổi theo nghĩa đen cuộc sống của tôi: Báo cáo thu nhập được đăng dưới đây
0 33 мин.

Thế là chuyện này xảy ra


Năm 2017 tôi kiếm được 80.000 đô la thông qua Chương trình liên kết SiteGroundTHER. Tôi không bao giờ kiếm được loại tiền này. Tôi có thể chuyển đến Denver, mua một chiếc xe hơi mới, tôi sống trong một căn hộ đẹp ở trung tâm thành phố với 2 con mèo trú ẩn mới của tôi và tôi tặng 3.000 đô la cho cơn bão Harvey. Tôi đã phá vỡ tất cả cuộc sống của mình, nhưng lần đầu tiên tôi đã ổn định về tài chính để kiếm thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết.

Vì vậy, tự nhiên, tôi muốn chia sẻ cách tôi đã làm nó 🙂

Tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu (mà tôi sẽ chia sẻ với bạn), đã chụp rất nhiều ảnh chụp màn hình (mà tôi cũng sẽ chia sẻ với bạn) và quyết định quảng bá SiteGround trên một vài bài viết liên quan đến tốc độ lưu trữ và tốc độ trang web. Tôi chuyên về SEO trong 5 năm nên tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số từ khóa và ý tưởng nội dung. Đến cuối bài đánh giá liên kết SiteGround này, bạn sẽ có từ khóa, ảnh chụp màn hình và tài nguyên để kiếm tiền nghiêm túc với máy chủ WordPress số 1 trong 10 cuộc thăm dò khác nhau của Facebook.

Đây là mẫu thuế 1099 của tôi năm 2017

Trang webGround-1099

Một trong những tháng tuyệt nhất của tôi (tháng 3 năm 2018)

SiteGround-Affiliate-Sales

Dưới đây là một số email

Tháng một-SiteGround-Affiliate-Sales

Có liên kết của tháng vào tháng 7 năm 2017 🙂

SiteGround-Affiliate-Of-The-Tháng

Mục lục

 1. Quảng bá trang webGround với ảnh chụp màn hình
 2. $ 50 – $ 100 + Hoa hồng cấp
 3. Tỷ lệ chuyển đổi 8%
 4. Tỷ lệ hoàn lại 10%
 5. Thông báo bán hàng theo thời gian thực
 6. Bảng điều khiển liên kết / Tạo liên kết tùy chỉnh
 7. Hỗ trợ từ nhóm liên kết SiteGround ván
 8. Tải trang web của bạn dưới 1 giây
 9. Từ khóa SiteGround (Dành cho SEO)
 10. Khảo sát liên kết hàng năm
 11. Câu hỏi thường gặp về liên kết trang web
 12. Đăng ký Chương trình liên kết SiteGround ván

1. Quảng bá trang webGround với ảnh chụp màn hình

Trong vài tháng qua, tôi đã tích lũy được khá nhiều bộ sưu tập ảnh chụp màn hình tôi sử dụng để quảng bá SiteGround. Chúng đều có kích thước 680px (w) vì vậy bạn có thể cần thay đổi kích thước chúng, nhưng bạn có thể nhấp vào từng hình ảnh để xem cuộc thăm dò. Bạn có thể sử dụng các cuộc thăm dò trên trang web của riêng bạn miễn là bạn cung cấp một liên kết đến đánh giá SiteGround của tôi. Không sao chép toàn bộ nội dung của tôi – bạn cần tạo nội dung của riêng bạn!

Đây thực sự là một mỏ vàng của các cuộc hội thoại trên Facebook nơi mọi người khuyến nghị mạnh mẽ SiteGround. Giữa các cuộc thăm dò của Facebook và các cuộc trò chuyện này, việc bán SiteGround là DỄ DÀNG.

Ivica điều hành Tăng tốc WordPress Nhóm Facebook và xếp hạng họ # 1

WP-Speed-Up-WordPress-Hosting

Thực tế là họre được đề xuất bởi WordPressGiáo dục

siteground-đề nghị-wordpress-host

Tải thời gian cải thiện sau khi di chuyển SiteGround

Di chuyển máy chủ SiteGround

Mọi người muốn đánh giá khách quan và nhúng trạng thái Twitter từ khách hàng hiện tại của SiteGround là một cách để làm điều đó. Bạn có thể làm một tìm kiếm Twitter nâng cao để xem những khách hàng hài lòng, những người đã tweet lên SiteGround. Bạn sẽ nhận thấy bài đánh giá GoGeek của tôi bao gồm các tweet cụ thể về kế hoạch GoGeek. Bạn có thể làm điều này với tốc độ, sự hỗ trợ và các chủ đề khác

SiteGround-Support-Testimonials

SiteGround có thời gian tải nhanh nhất, ảnh chụp màn hình nằm trên trang tốc độ trong cPanel của họGiáo dục

trang web-thời gian tải trang

Bạn có thể bảo mọi người chạy trang của họ thông qua Thông tin chi tiết về Google PageSpeed và nếu giảm thời gian phản hồi của máy chủ mục này nằm trong báo cáo của họ, điều này có nghĩa là máy chủ (lưu trữ) của họ bị chậm và có lẽ họ nên chuyển đổi sang SiteGround. Google đề xuất một <Thời gian đáp ứng 320ms.

giảm-máy chủ-phản hồi-lần-ttfb

Vé trả lời ngay, ảnh chụp màn hình là trên trang hỗ trợ trong cPanel của họGiáo dục

vé trang web

100% tăng giá trong Robot thời gian hoạt độngGiáo dục

robot thời gian

Thực tế tôi thực sự được lưu trữ với SiteGround (sử dụng whoishostingthis.com)

OMM-On-SiteGround

Tôi một chút ám ảnh với việc đảm bảo báo cáo Pingdom của tôi có vẻ tốt, và bạn cũng nên làm điều này vì nó có thể là một điểm bán hàng quan trọng. Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể sử dụng Hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress hoặc là thuê nhà phát triển WordPress của tôi ai tải trang web của tôi dưới 1 giây

Thời gian tải Pingdom

Donv quên lưu những email này để bạn có thể cho mọi người thấy bạn thực sự sử dụng một kế hoạch nào đó

SiteGround-Cloud-Hosting-Email

Cloudflare CDN, lấy ảnh chụp màn hình này trong cPanel của bạn

Kích hoạt trang web CloudFare

Logo của SiteGround

Đánh giá trang web Cloud Cloud

Tôi có rất nhiều ảnh chụp màn hình khác trên Đánh giá lưu trữ SiteGround WordPress nếu bạn cần ảnh chụp màn hình để dàn dựng, so sánh kế hoạch SiteGround, trung tâm dữ liệu, sao lưu tự động và thông tin về gói lưu trữ đám mây của họ. Bạn có thể đọc của tôi Khởi nghiệp, GrowBig, GoGeek, và Đám mây lưu trữ đánh giá nếu bạn cần ảnh chụp màn hình liên quan đến các gói lưu trữ SiteGround cụ thể.

Tôi sử dụng SiteGround vì:

 1. GTmetrix của tôi + Bình thường báo cáo nói cho chính họ
 2. Các trang của tôi tải ngay lập tức (nhấp qua chúng nếu bạn muốn)
 3. Nhanh công nghệ tốc độ (PHP 7.3, NGINX, Tối ưu hóa SG, Đám mây)
 4. Đề nghị từ Yoast, WordPress, Ivica từ Tăng tốc WordPress
 5. Miễn phí Hãy mã hóa SSL, dễ sử dụng cPanel, và các tính năng cho Thương mại điện tử
 6. Hỗ trợ WordPress là bất khả chiến bại ngay cả khi không có hỗ trợ ưu tiên của GoGeek,
 7. GrowBig đi kèm với dàn dựng, lưu trữ nhiều hơn và nhiều tài nguyên máy chủ hơn (cuộn xuống để chúng tôi phân bổ các tài nguyên bạn cần có và di chuột qua người phục vụ chuyển hướng)
 8. GoGeek đi kèm với nhiều tài nguyên máy chủ hơn, lưu trữ, hỗ trợ ưu tiên
 9. Di cư miễn phí, plugin di chuyển, và một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 10. Rất nhiều lời khen ngợi về Reddit, Cuộc trò chuyện trên Facebook, Twitter, Tin tưởng
 11. Hàng tấn lời khen ngợi trên Facebook: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6, # 7#số 8, # 9, # 10# 11
 12. Nhiều người đã di chuyển và đăng kết quả lên Twitter: # 1, # 2, # 3, #4, # 5, # 6# 7, #số 8, # 9, # 10, # 11, # 12, # 13, # 14, # 15, # 16, # 17, # 18, # 19, # 20, # 21, # 22, # 23, # 24, # 25, # 26, # 27, # 28, # 29, # 30, # 31, # 32, # 33, # 34, # 35, # 36, # 37

2. $ 50 – $ 100 + Hoa hồng cấp

Tiềm năng mở khóa $ 100 + hoa hồng – nếu bạn bắt đầu bán được nhiều hàng hơn, bạn có thể liên hệ với SiteGround về một tầng tùy chỉnh. Các nhà quản lý liên kết của SiteGroundTHER muốn thấy bạn bán hàng kế hoạch cao hơn (GoGeek + Cloud) và có thể sẽ cân nhắc điều này khi tăng tiền hoa hồng của bạn.

Chương trình liên kết SiteGround so với WP Engine – Tôi biết bạn đang nghĩ gì về việc tại sao tôi lại quảng cáo SiteGround khi tôi có thể kiếm được 200 đô la / hoa hồng với Chương trình liên kết của WP Engine?

 • SiteGround có danh tiếng tốt hơn NHIỀU
 • Điều này có nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và hủy bỏ thấp hơn
 • Khoảng 2,5 lần nhiều người hủy bỏ với WP Engine so với SiteGround
 • Các gói SiteGround bắt đầu ở mức $ 3,95 / tháng (thay vì $ 29 / tháng với WP Engine)
 • Vì 25% khách hàng của WP Engine hủy bỏ, bạn có thể mất niềm tin với độc giả của mình
 • Điều này Thăm dò ý kiến ​​trên Facebook (và khác ảnh chụp màn hình trong đánh giá của tôi) bán SiteGround trong chính nó
 • Mặc dù họ bắt đầu hoa hồng thấp hơn để bắt đầu, nhưng về lâu dài sẽ cao hơn nhiều

Không có phần thưởng cho việc bán các gói Hosting đắt tiền – nhược điểm chính của bất kỳ chương trình cấp bậc nào là bạn không nhận được phần thưởng khi bán các gói đắt tiền. Ở đây, một máy chủ chuyên dụng tôi đã bán với giá 229 đô la / tháng nhưng chỉ nhận được 50 đô la hoa hồng. Đây là chương trình liên kết duy nhất với SiteGround xông – vì vậy bạn có thể muốn tập trung vào việc bán các gói (chia sẻ) rẻ hơn vì nhiều người sẽ mua chúng và bạn nhận được hoa hồng tương tự. SiteGround có thể sẵn sàng tạo một ngoại lệ để bán các gói cao hơn bằng cách tăng hoa hồng theo cách thủ công (họ đã thực hiện trước đó).

trang web mỗi lần bán hàng hoa hồng

Ưu

 • Ưu đãi bán nhiều hơn
 • Hoa hồng cạnh tranh cao
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao (8%)
 • Tỷ lệ đảo ngược thấp (khoảng 10%)
 • Hoa hồng được trả mỗi tuần

Nhược điểm

 • Không khuyến khích bán các kế hoạch đắt tiền như đám mây hoặc một máy chủ chuyên biệt
 • Bạn cần kiếm ít nhất 6 doanh số / tháng để kiếm tiền kha khá

3. Tỷ lệ chuyển đổi 8% (khoảng)

Điều này là khác nhau đối với mỗi chi nhánh và nó thực sự phụ thuộc vào kỹ năng tiếp thị của bạn (ví dụ: sử dụng ảnh chụp màn hình tốt). Tôi thấy tôi nhận được khoảng 8% tỷ lệ chuyển đổi. Tôi nhận thấy khi tôi thêm ảnh chụp màn hình và bằng chứng xã hội, tỷ lệ chuyển đổi bắt đầu tăng – vì vậy hãy chắc chắn quảng bá SiteGround tốt!

Tỷ lệ chuyển đổi SiteGround

4. Tỷ lệ hoàn lại 10% (Roughly)

Để tính hoa hồng thực tế cho mỗi lần bán, bạn sẽ cần tính đến tỷ lệ hoàn lại (Có bao nhiêu người yêu cầu hoàn lại tiền sau khi bán hàng). Nếu bạn kiếm được 21 doanh số ở mức 125 đô la cho mỗi lần bán nhưng 10% doanh số đó bị đảo ngược, bạn thực sự kiếm được khoảng 112,5 đô la / lần bán.

Mặc dù bạn nhận được 200 đô la mỗi lần bán dưới dạng liên kết WP Engine (một máy chủ WordPress khác), họ có tỷ lệ đảo ngược 25% để bạn thực sự kiếm được 150 đô la mỗi lần bán. Mặc dù điều này nhiều hơn SiteGround (trừ khi bạn không đạt được cấp cao nhất của họ), 25% độc giả của bạn hiện đang thất vọng với dịch vụ lưu trữ của họ. Giới thiệu họ đến dịch vụ ĐÚNG nên được ưu tiên hàng đầu và xây dựng lòng trung thành của khách hàng, điều quan trọng là một chi nhánh. Điểm mấu chốt – don Kiếm bán linh hồn của bạn để nhận hoa hồng cao hơn. Mọi người sẽ cảm ơn bạn và điều đó sẽ tăng doanh số lâu dài.

hủy bỏ trang web

Nếu bạn giỏi trong việc quảng bá cho họ, tỷ lệ đảo ngược của bạn thậm chí có thể thấp hơn

SiteGround-Reversal-Rate

5. Thông báo bán hàng theo thời gian thực

Bất cứ khi nào bạn bán hàng, SiteGround sẽ gửi email cho bạn.

trang web-liên kết-bán-tạo

Tạo thông báo tùy chỉnh trên điện thoại của bạn để bán hàng liên kết – nếu bạn sử dụng GMail, hãy chuyển đến cài đặt của bạn và tạo bộ lọc để tất cả các email có Trang web liên kết bán hàng của Site Site được tạo ra trong dòng tiêu đề đi vào thư mục riêng của họ. Sau đó, thiết lập cảnh báo tùy chỉnh trên điện thoại của bạn (sử dụng ứng dụng GMail) để bất cứ khi nào bạn tạo bán hàng, bạn sẽ nhận được cảnh báo tùy chỉnh (Đây là một hướng dẫn cho Android). Tôi có các thông báo âm thanh khác nhau cho SiteGround, StudioPress Themes, v.v. Làm cho ngày của tôi tốt hơn 🙂

Bộ lọc tùy chỉnh

6. Bảng điều khiển liên kết / Tạo liên kết tùy chỉnh

Bảng điều khiển liên kết SiteGroundTHER có mọi thứ bạn cần để tiếp thị lưu trữ của họ và nhận số liệu thống kê: tùy biến liên kết liên kết, theo dõi liên kết tùy chỉnh, báo cáo chuyển đổi và đảo ngược, v.v..

Tùy biến liên kết liên kết – tạo các liên kết tùy chỉnh đến bất kỳ trang nào trên trang web SiteGround, để bạn có thể theo dõi từng trang riêng biệt và xem tỷ lệ chuyển đổi của nó. Điều này cũng sẽ rút ngắn liên kết và sử dụng siteground.com/go/ thay vì yourwebsite.com/go/ sẽ tốt hơn. Bạn có thể thấy liên kết của tôi đến trang tính năng SiteGround lùng: (https://www.siteground.com/go/startup-growbig-gogeek) có tỷ lệ chuyển đổi cao có nghĩa là tôi có thể nên sử dụng liên kết liên kết này nhiều hơn. Bạn cũng có thể đặt tên cho từng liên kết SiteGround của mình miễn là nó chưa được sử dụng, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan!

SiteGround-Custom-Affiliate-Links

Báo cáo chuyển đổi – nếu bạn muốn nhận được tỷ lệ chuyển đổi 5% + cao hơn như tôi đã có tháng trước, hãy sử dụng ảnh chụp màn hình và bằng chứng xã hội của tôi (nhúng trạng thái Facebook / Twitter của những người khen SiteGround). Đây chắc chắn là những gì tôi đóng góp cho sự gia tăng lớn.

Báo cáo chuyển đổi SiteGround

Báo cáo hoa hồng – tìm hiểu những kế hoạch lưu trữ mà mọi người đang đăng ký sử dụng các liên kết liên kết của bạn, hoa hồng đang chờ xử lý và trạng thái xem hoa hồng của bạn đã được thanh toán chưa.

Báo cáo hoa hồng SiteGround

Băng rôn – Tôi không phải là người hâm mộ các biểu ngữ nhưng họ có chúng

trang web-liên kết-biểu ngữ

Don Hãy quên kiểm tra tốc độ, Bảo vệ, và ủng hộ trang trong cPanel của họ. Chúng bao gồm các biểu đồ so sánh thời gian tải từ nhiều máy chủ (như bên dưới), hỗ trợ so sánh thời gian đáp ứng và khác ảnh chụp màn hình Tôi đã liệt kê trong bài đánh giá liên kết SiteGround này.

trang web-thời gian tải trang

Thông tin thanh toán – bạn sẽ cần một tài khoản PayPal và bạn cũng có thể đặt kích hoạt.

phương thức thanh toán tại chỗ

7. Hỗ trợ từ Nhóm liên kết SiteGround ván

Hỗ trợ liên kết của SiteGroundTHER cũng tốt như hỗ trợ khách hàng thường xuyên của họ. Họ thực sự đã liên lạc với tôi vào tháng 12 khi tôi bắt đầu bán hàng đáng kể để đưa ra đề xuất. Bây giờ, nhóm liên kết của họ và tôi đang hợp tác để thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ trên Siteground so với các công ty lưu trữ khác, vì vậy, họ chắc chắn sẽ làm việc với bạn để tăng doanh số của bạn.

SiteGround-Affiliate-Chương trình-Hỗ trợ

8. Tải trang web của bạn dưới 1 giây

Một trong những cách tốt nhất để quảng bá SiteGround là giúp trang web của bạn tải cực nhanh và hiển thị các báo cáo của bạn trong các công cụ như Bình thường, GTmetrix, và Thông tin chi tiết về tốc độ trang. Nếu bạn sử dụng WordPress, tôi đã làm việc với cùng một nhà phát triển trong 5 năm tôi đã tìm thấy trên freelancer.com và giúp tôi tối ưu hóa trang web của mình để tải vào dưới 1s. Bạn có thể xem của tôi Hướng dẫn tốc độ WordPress nếu bạn muốn tự làm điều này nhưng nhà phát triển của tôi là $ 40 / giờ và có đánh giá 5 sao hoàn hảo trong hồ sơ của anh ấy. Bạn có thể gửi email cho anh ấy tại bdkamol @ gmail. Nếu bạn không sử dụng WordPress, bạn vẫn có thể sử dụng freelancer.com để tìm nhà phát triển có thể giúp bạn làm điều này.

Pronaya-Kumar-S-Nhận xét

9. Từ khóa SiteGround (Dành cho SEO)

Nếu bạn nghĩ rằng Site SiteGround Đánh giá sẽ là từ khóa chính của bạn, bạn có một số nghiên cứu để làm. Từ khóa này sẽ quá cạnh tranh để bạn nên xem xét các gói riêng lẻ của họ (SiteGround StartUp Review), so sánh chúng với các máy chủ khác (SiteGround so với WP Engine) và bao gồm chúng trong hướng dẫn về tốc độ trang web (Cách cấu hình W3 Total Plugin Cache). Đây là một chiến lược tốt hơn NHIỀU và các từ khóa sẽ kém cạnh tranh hơn nhiều.

từ khóa trang web

Ví dụ từ khóa:

 • Đánh giá StartUp SiteGround
 • Đánh giá trang webGround GrowBig
 • Đánh giá trang webGround GoGeek
 • Đánh giá trang webGround GoGeek
 • Đánh giá trang web Cloud Cloud
 • Đánh giá máy chủ chuyên dụng SiteGround
 • Đánh giá trang web thương mại điện tử SiteGround
 • Trang webGround Vs. Bluehost WordPress
 • Cách cấu hình cài đặt tên lửa WP
 • Cách cấu hình Plugin W3 Total Cache
 • Cách cấu hình cài đặt bộ nhớ cache nhanh nhất WP
 • Làm thế nào để tải trang web WordPress của bạn nhanh hơn

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nghiên cứu từ khóa của mình để bạn có thể xác định các từ khóa dài hạn, không quá cạnh tranh của SiteGround và liên quan đến lưu trữ, hãy xem Hướng dẫn từ khóa tập trung Yoast.

10. Khảo sát liên kết hàng năm

SiteGround mất khảo sát hàng năm của chương trình liên kết của họ để đảm bảo các chi nhánh được hạnh phúc.

SiteGround-2016-Survey-Survey

Dưới đây là những lý do hàng đầu khiến mọi người tham gia chương trình liên kết SiteGround lùng

lý do để tham gia trang web-liên kết chương trình

Và ở đây, cách thức SiteGround cải thiện chương trình (năm 2015) dựa trên phản hồi từ các chi nhánh khác của SiteGround. Một số điều họ đã làm là thêm một tùy biến liên kết liên kết, theo dõi chiến dịch, báo cáo hoa hồng chi tiết, hướng dẫn quảng cáo và các cải tiến khác. SiteGround là một công ty con người và thực sự quan tâm đến khách hàng, chi nhánh và nhân viên của họ. Bạn có thể tin tưởng vào họ để liên tục cải thiện dịch vụ lưu trữ VÀ chương trình tiếp thị liên kết của họ.

2015-siteground-liên kết-đánh giá

11. Câu hỏi thường gặp về liên kết

Vẫn còn thắc mắc? Kiểm tra SiteGround Câu hỏi thường gặp liên kếtGiáo dục

trang web-chi nhánh-faq

12. Đăng ký Chương trình liên kết SiteGround

Tại đây, nơi bạn có thể trở thành một chi nhánh của SiteGroundGiáo dục

trang web-liên kết-đăng ký

Các câu hỏi thường gặp

&# x2705; Làm thế nào để bạn tăng doanh số như một chi nhánh SiteGround?

Cách chính để tăng doanh số là hiển thị sự thật (các cuộc thăm dò trên Facebook, kết quả di chuyển, báo cáo GTmetrix). Có quá nhiều ý kiến ​​thiên vị ngoài kia và mọi người biết điều này. Thúc đẩy lưu lượng truy cập SEO và tăng chuyển đổi đều quan trọng đối với doanh số của bạn.

&# x2705; Bạn nhận được bao nhiêu tiền cho mỗi lần bán?

SiteGround là một chương trình liên kết cấp cung cấp bất cứ nơi nào từ $ 50 – $ 150 + mỗi lần bán tùy thuộc vào khối lượng bán hàng của bạn. Bạn càng nhận được nhiều doanh số, họ sẽ cung cấp càng nhiều.

&# x2705; Những chương trình liên kết lưu trữ tốt khác là gì?

Cloudways là một ứng dụng tuyệt vời đặc biệt vì chúng đang phát triển đáng kể và rất phổ biến trong các Nhóm Facebook. Nhiều người đang chuyển từ SiteGround sang Cloudways.

&# x2705; Làm cách nào để theo dõi số liệu thống kê liên kết?

Bảng điều khiển liên kết của SiteGround cho bạn thấy doanh số, chuyển đổi và số liệu thống kê khác cho các liên kết liên kết. Plugin Thirsty Associatesates cũng giúp bạn che giấu và theo dõi các liên kết liên kết.

&# x2705; Những từ khóa nào mang lại doanh số cao nhất?

Tôi có thể nói với bạn rằng SiteGround Review và các từ khóa tương tự khác quá cạnh tranh và sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ doanh số nào vì bạn sẽ không xếp hạng cho chúng. Lời khuyên tốt nhất của tôi là tập trung vào các từ khóa mà bạn có thể cung cấp cho mọi người giải pháp thông qua lưu trữ.

Câu hỏi về Trang web Chương trình liên kết Siteround?

Để lại cho tôi một bình luận và tôi sẽ vui mừng trả lời nó. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi rất vui vì tôi đã quyết định quảng bá chúng thay vì WP Engine mặc dù tiền hoa hồng ban đầu thấp hơn, nhưng về lâu dài có vẻ như nó bắt đầu trả hết. Tôi thật sự sẽ dựa vào chương trình liên kết của SiteGround, để kiếm sống và vẫn thấy tiềm năng lớn trong việc kiếm nhiều tiền hơn.

Xem thêm: Hơn 35 chương trình tiếp thị liên kết WordPress (danh sách toàn diện các chương trình liên kết để lưu trữ, chủ đề, SEO, tối ưu hóa tốc độ và hơn thế nữa).

Xem thêm: Đánh giá trang web WordPress trên nền tảng WordPress (một đánh giá đầy đủ về lưu trữ WordPress của SiteGround, có thể cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hơn trong việc quảng bá chúng).

Chúc mừng,
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector