Cách kiếm tiền từ video YouTube mà không cần AdSense (Thay vào đó hãy thêm chú thích và mô tả bằng liên kết liên kết)

03.06.2020
Tiếp thị liên kết 'Cách kiếm tiền từ video YouTube mà không cần AdSense (Thay vào đó hãy thêm chú thích và mô tả bằng liên kết liên kết)
0 11 мин.

Dành cho những ai trong chúng ta don lồng muốn spam người xem Youtube của chúng tôi với quảng cáo, có những lựa chọn tốt hơn ngoài kia.


Cách dễ nhất là đề xuất sản phẩm (được đề cập trong video của bạn) bằng các liên kết liên kết. Khi ai đó mua sản phẩm thông qua liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc bán hàng. Bạn về cơ bản quảng bá cho người khác sản phẩm của bạn cho một khoản hoa hồng. Tôi kiếm được 1.000 đô la / tháng khi làm việc này và đó là nguồn thu nhập lớn thứ hai của tôi bên cạnh Tư vấn SEO.

Thông qua các liên kết liên kết này, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ video Youtube mà không cần AdSense hoặc quan hệ đối tác. Nó có tính cá nhân hóa cao hơn, ít xâm phạm hơn và có lẽ bạn sẽ giành được bất kỳ ngón tay cái nào trong số những người bỏ phiếu vì bạn hy vọng đề xuất (các) sản phẩm giúp giải quyết vấn đề.

Đây là video Tôi đã thực hiện với các liên kết liên kết:

Tiếp thị liên kết Youtube

Khi mọi người nhấp vào liên kết chi nhánh MaxCDN của tôi (trong phần chú thích Youtube hoặc mô tả video), tôi nhận được hoa hồng từ việc bán hàng. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn để thực hiện điều này

Thêm liên kết liên kết vào video YouTube

Bước 1 – Thêm trang web liên kết vào kênh Youtube của bạn
Đăng nhập vào YouTube và truy cập vào Studio Creator Creator. Bây giờ hãy truy cập Kênh -> Trạng thái và tính năng -> Chú thích bên ngoài. Thêm trang web của bạn và trải qua quá trình xác minh. Bạn có thể cần thêm trang web của bạn vào Bảng điều khiển tìm kiếm của Google. Bây giờ, hãy chuyển đến tab Advanced Advanced trên Kênh và thêm trang web của bạn dưới dạng Trang web liên kết. Hướng dẫn đầy đủ được tìm thấy đây.

Trang web liên kết Youtube

Bước 2 – Nhận liên kết liên kết của bạn
Trước tiên bạn sẽ cần tìm hiểu những sản phẩm / thương nhân nào là tốt nhất để giới thiệu đối tượng của bạn. Hầu hết các trang web đều có một thẻ liên kết trực tuyến của Wap ở đầu hoặc cuối trang web của họ, nơi bạn có thể đăng ký. Bạn cũng có thể Google Google _____ chương trình liên kết của Google để thấy nó hiển thị ở đây. Có nhiều trung tâm liên kết có hàng ngàn sản phẩm / thương gia. Hãy thử Amazon, Chia sẻ, hoặc là Cj. Sau khi đăng ký và được chấp thuận, bạn có thể bắt đầu tạo các liên kết liên kết của mình:

Liên kết liên kết

Bước 3 – Cloak Liên kết liên kết của bạn
Che giấu liên kết liên kết có nghĩa là bạn hướng dẫn mọi người đến một URL trên trang web của bạn, nhưng nó chuyển hướng ở một nơi khác. Ví dụ, liên kết liên kết bị che giấu này trỏ đến / go / maxcdn nhưng nó chuyển hướng đến trang web MaxCDN. Bạn phải làm điều này vì các chú thích video trên YouTube chỉ cho phép bạn sử dụng URL cho trang web được liên kết của BẠN – che giấu chúng là những gì cho phép bạn chuyển hướng chúng đến liên kết liên kết!

Nếu bạn đang chạy WordPress, tôi sử dụng một plugin có tên Chi nhánh khát nước để che giấu, quản lý và theo dõi các liên kết liên kết của tôi (bạn phải trả cho các Chi nhánh khát nước cho họ tiện ích bổ sung nếu bạn muốn các tính năng bổ sung). Phiên bản miễn phí vẫn còn tốt, chỉ cần cài đặt plugin và tìm tab Liên kết liên kết trực tuyến ở bên trái bảng điều khiển của bạn. Thêm tên liên kết và URL đích, lưu nó, sau đó sao chép phiên bản được che giấu của URL để bạn có thể thêm nó vào chú thích video YouTube của mình.

Liên kết liên kết che giấu

Bước 4 – Thêm liên kết liên kết vào video YouTube
Chỉnh sửa video YouTube mà bạn muốn thêm (các) liên kết liên kết vào. Nhấp vào tab Chú thích và Thêm Thêm chú thích. Điền thông tin cần thiết bao gồm cả thời gian bạn muốn chú thích đó xuất hiện (rõ ràng là khi bạn giới thiệu sản phẩm liên kết). Gần phía dưới, thêm liên kết liên kết của bạn. Áp dụng các thay đổi, sau đó xem video và kiểm tra liên kết của bạn.

Bạn cũng có thể thêm các liên kết liên kết vào mô tả video YouTube của bạn. Những don don này cần được che đậy, nhưng tôi thích sử dụng một URL ngắn như Một chút để làm cho liên kết trông đẹp hơn / ngắn hơn.

Thêm liên kết liên kết vào video YouTube

Bạn đã hoàn thành, bây giờ hãy tạo thêm video YouTube

Lập kế hoạch video có thể giúp bạn sử dụng các liên kết và chú thích liên kết hiệu quả hơn, nhưng hãy tiếp tục và thêm chúng (nếu thích hợp) vào video hiện có của bạn. Các video hướng dẫn rất tốt cho tiếp thị liên kết vì mọi người đang tìm kiếm một giải pháp – thường có thể được giải quyết bằng một sản phẩm. Hãy xem một số ví dụ để có ý tưởng cho video YouTube tiếp theo của bạn

Q: Làm thế nào để bạn kết nối Macbook với nhiều màn hình?
Một: Mua bộ chuyển đổi HDMI (liên kết đến sản phẩm của Amazon)

Q: Làm thế nào để bạn làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn?
Một: Mua hosting nhanh hơn (hầu hết các công ty lưu trữ có chương trình liên kết)

Q: TV tốt nhất cho phòng hội thảo là gì?
Một: Tôi không biết, nhưng tôi cá là bạn có thể tìm thấy nó trên Amazon!

Xem lại video cũng là phổ biến. Bây giờ bạn đã biết cách kiếm tiền từ video YouTube mà không cần Quảng cáo hoặc các phương pháp spam khác, hãy tiếp tục và bắt đầu thực hiện một số tiếp thị liên kết video. Nó có thể sinh lợi hơn và mọi người đã giành được sự ghét bỏ của bạn vì đã spam họ bằng quảng cáo! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang làm theo hướng dẫn bằng video Youtube Youtube

Nếu bạn có câu hỏi về kiếm tiền từ video trên YouTube hoặc tiếp thị liên kết, hãy gửi cho tôi một dòng. Tôi vui mừng giúp đỡ. Và nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, hãy xem xét chia sẻ nó.

Chúc mừng,
Chữ ký Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Понравилась статья?
  Комментарии (0)
  Комментариев нет, будьте первым кто его оставит

  Комментарии закрыты.

  Adblock
  detector