Cách tôi tạo thu nhập thụ động $ 12k / tháng với tiếp thị liên kết (Trong một trong những không gian cạnh tranh nhất – Hosting!)

Tiếp thị liên kết Thu nhập thụ động


Tìm kiếm thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết?

Hướng dẫn này cho bạn thấy chính xác cách tôi thực hiện $ 12.000 / tháng trong thu nhập liên kết.

Tôi đã làm điều này bằng cách viết hướng dẫn về tối ưu hóa tốc độ trang web trong khi đề xuất các sản phẩm và dịch vụ giúp mọi người tải trang web nhanh hơn: Lưu trữ SiteGround, StackPath, và Tên lửa WP.

Tôi sử dụng các cuộc thăm dò trên Facebook để bán hàng cho tôi. Ví dụ: lưu trữ là yếu tố số 1 của tốc độ trang web và SiteGround được đánh giá là máy chủ số 1 trong 26 cuộc thăm dò (đó là cơ bản toàn bộ doanh số bán hàng của tôi).

Tôi không có triệu phú, nhưng tôi nhận được 3.000 khách truy cập / ngày thông qua SEO và kiếm được 400 đô la / ngày trong thu nhập liên kết thụ động. Điều này cho phép tôi làm việc khi tôi muốn, nơi tôi muốn và đi du lịch với bạn gái của tôi.

Bán hàng tiếp thị liên kết 2018Xem của tôi hoạt động đầy đủ của PayPal, hoặc là báo cáo thu nhập cho tất cả các chi nhánh của tôi

1. Tìm chương trình liên kết

Thực hiện tìm kiếm Google cho các chương trình liên kết của Wikipedia cho và kiểm tra danh sách cho ngành của bạn.

Chương trình liên kết-Google

Thị trường liên kết – một nơi để tham gia / quản lý nhiều chương trình liên kết, nhận liên kết và theo dõi hoa hồng. Chia sẻChi nhánh của CJ là hai phổ biến nhất. Điều thú vị về những điều này là bạn có thể thấy các số liệu thống kê trên mỗi chi nhánh như EPC của họ (thu nhập trên mỗi lần nhấp) là một chỉ số tốt về số tiền bạn có thể kiếm được với họ. Số càng cao thì càng tốt. Ví dụ, WP Engine, StudioPress và WP Rocket đều có EPC cao vì hầu hết mọi người biết về họ, họ cung cấp các sản phẩm tuyệt vời và họ có uy tín cao. Điều này có nghĩa là doanh số tiềm năng hơn.

Shareasale

Chương trình liên kết cá nhân – một số công ty không phải là một phần của thị trường liên kết nhưng chạy chương trình riêng mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của họ (hoặc Google nó). Bạn đã thắng được xem bất kỳ số liệu thống kê nào về chương trình (như EPC) nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên hủy bỏ chúng. Lưu trữ SiteGroundTHER chạy chương trình liên kết của riêng họ và tôi đã kiếm được nhiều tiền nhất với họ.

Chương trình liên kết cá nhân

Amazon

 • Chương trình liên kết phổ biến nhất
 • Chuyển đổi cao vì nó Amazon Amazon
 • Hoa hồng phụ thuộc vào loại sản phẩm (xem bên dưới)
 • Hàng triệu sản phẩm để lựa chọn (bạn có thể tạo liên kết tùy chỉnh cho chúng)
 • Nếu ai đó nhấp vào liên kết của bạn và đặt hàng (gần như) bất cứ thứ gì từ Amazon, bạn sẽ nhận được hoa hồng (xem chính sách)

Amazon-Chi nhánh-Hoa hồng

WordPress – nếu bạn làm trong ngành WordPress như tôi, tôi đã tạo một danh sách rộng lớn các chương trình liên kết cho WordPress bao gồm lưu trữ WordPress, chủ đề, plugin, SEO và nhiều hơn nữa.

Các loại chương trình liên kết

 • Các bậc – bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi bạn có được nhiều doanh số hơn.
 • Hoa hồng phẳng – bạn nhận được một khoản hoa hồng cố định cho mỗi lần bán.
 • Hai Hoa hồng cấp – bạn nhận được hoa hồng khi bạn giới thiệu một chi nhánh khác và họ thực hiện bán hàng (giống như tiếp thị đa cấp, nhưng tôi sẽ hoàn toàn dựa vào điều này).
 • Hoa hồng định kỳ – thường được cung cấp với các dịch vụ thuê bao.
 • Mã phiếu mua hàng – perk tuyệt vời nếu bạn làm video. Video này trên Cách tạo một trang web WordPress có lượt xem 3M + và bước đầu tiên là đăng ký tên miền / lưu trữ. Tyler (anh chàng đã tạo ra video) cung cấp cho người xem mã phiếu giảm giá tùy chỉnh của mình cho HostGator. Vì vậy, thay vì bỏ liên kết liên kết trong mô tả video và hy vọng mọi người sẽ nhấp vào liên kết đó, người xem sẽ được giảm giá trên HostGator trong khi sử dụng mã phiếu giảm giá Tyler (vẫn cho anh ta tín dụng để bán). Mặc dù HostGator không phải là máy chủ lưu trữ tuyệt vời, tôi chắc chắn anh ấy chỉ chọn chúng vì mã phiếu giảm giá phù hợp với chiến lược YouTube của anh ấy. Anh ấy đã kiếm bộn tiền.

Những điều cần cân nhắc

 • Uỷ ban
 • Danh tiếng của chi nhánh của bạn
 • EPC (thu nhập trên mỗi lần nhấp)
 • Don Tiết sợ leo lên các bậc – đó có thể là một khoản đầu tư dài hạn
 • Liên kết liên kết tốt hơn (và có thể tùy chỉnh nhiều hơn) so với biểu ngữ / quảng cáo
 • Những loại tài liệu quảng cáo họ cung cấp (liên kết tùy chỉnh, mã phiếu giảm giá, v.v.)

Không chọn các chi nhánh chỉ dựa trên tỷ lệ hoa hồng của họ. Trước khi quyết định quảng cáo công ty lưu trữ nào, tôi đã tìm hiểu các Nhóm trên Facebook và nghiên cứu xem công ty nào là tốt nhất. Trong quá trình này, tôi đã chụp ảnh màn hình các cuộc thăm dò trong đó SiteGround là số 1 và giới thiệu những điều này trong hướng dẫn của tôi. Khi tôi cho mọi người xem các cuộc thăm dò, doanh số / chuyển đổi của tôi tăng gấp ba lần.

2. Thiết lập Blog hoặc Kênh YouTube

Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết có một hoặc cả hai. Tôi thích viết blog vì ngành công nghiệp của tôi liên tục thay đổi và các bài viết dễ cập nhật (ít bảo trì). Nhưng, bạn có thích viết hoặc tạo video không? Tôi rất hướng nội và ẩn đằng sau máy tính xách tay của mình, nhưng có những ưu / nhược điểm cho cả hai.

Blog (Ưu & Nhược điểm)

 • Chi phí (tên miền / lưu trữ là khoảng $ 50 / năm).
 • Bắt lưu lượng truy cập mất thời gian (bạn cần học SEO, tăng thẩm quyền blog của bạn với Google, và học cách tạo nội dung tuyệt vời, tối ưu hóa mà mọi người muốn liên kết đến).
 • Nó có một thứ gì đó bạn sở hữu và có khả năng bán trong tương lai.
 • Dễ dàng duy trì hơn (cập nhật bài đăng trên blog dễ dàng hơn so với làm lại video).
 • Tốt nếu bạn là người hướng nội hoặc chỉ thích viết nhiều hơn là tạo video.
 • Tôi đề nghị WordPress.org, Lưu trữ SiteGround từ, Chủ đề StudioPress, Các plugin StudioPress, các plugin WordPress SEO này và các plugin WordPress tốc độ này. Bạn có thể thuê các nhà phát triển trên freelancer.com nếu bạn cần giúp đỡ (tôi làm việc với bdkamoli333).

Video (Ưu điểm & Nhược điểm)

 • Miễn phí.
 • Dễ dàng cài đặt hơn.
 • Mất ít thời gian hơn để đạt được lực kéo (một video đầu tiên tốt có thể nhận được hàng nghìn lượt xem).
 • Thêm liên kết liên kết vào mô tả video là một trong những cách duy nhất để kiếm tiền từ video (bạn đã từng có thể thêm liên kết liên kết vào chú thích, nhưng họ đã ngừng các liên kết đó).
 • Video rất tốt cho SEO: họ có thể xếp hạng trong cả YouTube + Google và bạn có thể nhúng chúng vào blog của mình để khuếch đại lượt xem của họ trong khi cải thiện nội dung blog của bạn.
 • Tốt cho tính cách hướng ngoại, nhưng không nên nản lòng nếu bạn là người hướng nội như tôi – những video đầu tiên của tôi bị thu hút nhưng chúng đã tốt hơn và hiện có hơn 50.000 lượt xem.

Sự lựa chọn khác

 • Sách
 • Truyền phát
 • Khóa học trực tuyến

Đăng ký chương trình và thêm liên kết liên kết vào nội dung thật dễ dàng. Phần khó là chọn đúng thị trường / chi nhánh, tìm chủ đề (từ khóa) nơi mọi người sẽ quan tâm đến việc mua hàng và thúc đẩy lưu lượng truy cập SEO nhất quán bằng cách tạo nội dung có giá trị cao được xếp hạng trong Google / YouTube. Tăng cấp kỹ năng nội dung của bạn (phần quan trọng nhất của SEO) là điều bắt buộc.

3. Đăng ký và lấy liên kết liên kết của bạn

Đăng ký (các) chương trình của bạn và đăng nhập vào bảng điều khiển liên kết của bạn. Bạn sẽ có thể lấy các liên kết liên kết của mình, tạo các liên kết tùy chỉnh đến các trang cụ thể và theo dõi số liệu thống kê về các liên kết của bạn.

4. Thả liên kết liên kết trong nội dung của bạn

Bạn có thể thêm chúng vào:

 • Bản văn
 • Hình ảnh
 • Mô tả video YouTube

Don Liên Stuff Liên kết liên kết trong nội dung – quá nhiều liên kết liên kết có thể khiến bạn bị phạt Google và khiến nội dung trông có vẻ spam. Hướng dẫn của tôi thường là 3.000 từ với 5-10 liên kết liên kết.

Don luôn luôn liệt kê các sản phẩm liên kết đầu tiên trong danh sách điện tử – Google biết nếu bạn luôn luôn liệt kê các sản phẩm liên kết trước và nếu bạn làm điều này trong tất cả các bài đăng của mình, họ có thể phạt bạn vì điều đó.

Liên kết liên kết của Amazon

5. Sử dụng Plugin quản lý liên kết liên kết

Nếu sử dụng WordPress, tôi khuyên bạn nên miễn phí Plugin liên kết khát. Điều này cho phép bạn thêm, áo choàng và quản lý các liên kết liên kết của bạn. Các Phiên bản chuyên nghiệp bao gồm số liệu thống kê, nếu không bạn có thể thử Shortlink. Cả hai đều có tùy chọn để cho phép bạn liên kết liên kết nofollow, mà bạn nên luôn luôn làm.

Khát nước-Chi nhánh-Cài đặt

Thirsty-Chi nhánh-Liên kết-Quản lý

6. Thu thập đánh giá khách quan

26 cuộc thăm dò trên Facebook SiteGround được đánh giá là chủ nhà số 1 đã làm cho tôi một tài sản. Bạn có thể làm điều này với các đánh giá của Amazon, các cuộc thăm dò trên Facebook, các tweet từ khách hàng và các đánh giá không thiên vị (không phải các đánh giá trên trang web của riêng bạn đã được kiểm duyệt). Các cuộc thăm dò trên Facebook đã tăng doanh số của tôi lên khoảng 2 lần và thực sự là ý tưởng tốt nhất tôi đã có trong tiếp thị liên kết.

Chuyển sang SiteGround

Di chuyển thời gian tải trang web

Bluehost đến SiteGround GTmetrix

HostGator đến trang webGround

SiteGround GTmetrix

SiteGround Google PageSpeed ​​Insights

100 điểm hoàn hảo trên SiteGround

Genesis trang web

Tốc độ được phân phối bởi SiteGround

Báo cáo GTmetrix của SiteGround

Giảm thời gian tải với SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

HostGator Để di chuyển SiteGround

Thời gian đáp ứng SiteGround trên Joomla

Chuyển sang Hosting SiteGround

Combo trang web RocketG tưởng tượng

Joomla GTmetrix trên trang webGround

Thông tin chi tiết về trang web

SiteGround trên Joomla

SiteGround Giảm thời gian tải

SiteGround Speedy Hosting

Kết quả Pingdom mới trên SiteGround

Trang web mới Thời gian phản hồi

Cải thiện thời gian đáp ứng của SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​năm 2019

2017-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Khuyến nghị về Elementor Hosting

Khuyến nghị tháng 7 năm 2019

WordPress-Host-Poll-Aug-2018

Chia sẻ-Lưu trữ-Thăm dò ý kiến-2017

2019-Hosting-Thăm dò ý kiến

Go-To-Hosting-Company

WordPress-Hosting-Poll-2017

Managed-Hosting-Poll

WooC Commerce-Hosting-FB-Poll

2016-Web-Hosting-Thăm dò ý kiến

Best-WordPress-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Web-Hosting-2019 tốt nhất

Thăm dò ý kiến ​​Hosting thân thiện với WP

2016-WordPress-Hosting-FB-Thăm dò ý kiến

Hosting yêu thích cho Elementor

Khuyến nghị về Hosting 2018

Thăm dò ý kiến ​​WordPress Hosting tháng 9 năm 2018.png

Managed-WordPress-Hosting-Poll-2017

2019-Chủ nhà-Thăm dò ý kiến-1

Hosting-Poll-For-Speed

WordPress-Hosting-Poll-tháng 6/1

SiteGround-Khuyến nghị

2014-Managed-WordPress-Hosting-FB-Poll

Best-Web-Hosting-Nhà cung cấp-Thăm dò ý kiến

Hosting-Poll-Feb-2019

Lưu trữ-Khuyến nghị-Thăm dò ý kiến

Bluehost vs SiteGround

Thăm dò ý kiến ​​máy chủ web WordPress

Tôi sử dụng chúng và ở đây, báo cáo GTmetrix của tôi:

Báo cáo 2019-GTmetrix

7. Thêm đoạn trích phong phú vào bài viết trên blog

Nếu bạn viết bài đánh giá, bạn cần thêm đoạn trích phong phú vào blog của mình.

Họ cung cấp cho bạn đánh giá sao (và khác Loại dữ liệu) trong Google trông đẹp mắt và cũng có thể tăng tỷ lệ nhấp. Tôi đã sử dụng nhiều plugin giàu đoạn trích và giải quyết Đánh giá WP bởi MyThemeShop (họ cũng có một phiên bản miễn phí). Các lựa chọn thay thế khác là Lược đồ tất cả trong một (miễn phí nhưng quá tối thiểu với các tùy chỉnh hạn chế) và Đoạn trích WP (đã bị nhà phát triển bỏ rơi và không cập nhật trong 2 năm). Đánh giá WP được cập nhật bởi các nhà phát triển đáng tin cậy và phiên bản pro đi kèm mẫu trước trông thật tuyệt.

Đoạn giàu

8. Tăng cấp trò chơi SEO nội dung của bạn

Tối ưu hóa nội dung và hướng dẫn Yoast của tôi là nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu sử dụng WordPress. Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa nội dung là những phần quan trọng nhất của SEO.

Nội dung SEO một cách ngắn gọn:

 • Tìm các từ khóa đuôi dài (cụ thể) trong Google tự động hoàn tất
 • Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa khác để tìm thêm ý tưởng chủ đề
 • Google từ khóa của bạn và phân tích nội dung trong kết quả hàng đầu
 • Tránh cạnh tranh với nội dung thẩm quyền và trang web thẩm quyền
 • Thêm video, infographics hoặc đồ họa / bảng hữu ích (không chỉ là văn bản)
 • Nhắm tới hơn 3.000 từ (có một cụm từ chiều dài là sức mạnh của SEO trong SEO)
 • Tiêu đề thủ công, tiêu đề SEO và mô tả meta mọi người sẽ nhấp vào
 • Tối ưu hóa hình ảnh cho tốc độ và SEO (ở đây, tôi đã viết một hướng dẫn mở rộng)
 • Tùy chỉnh đoạn trích để tăng TLB bằng cách thêm đoạn trích phong phú, ngày xuất bản, v.v.
 • Đảm bảo nội dung của bạn thực hiện công việc tốt hơn (so với kết quả hàng đầu) trong việc bao quát chủ đề

Nếu có một video duy nhất bạn nên xem, thì đó là video này:

9. Don 195 Chỉ cần Target Đánh giá từ khóa từ khóa

Internet quá đông dân cư với các đánh giá liên kết.

Các từ khóa rộng như Trang web SiteGround Đánh giá siêu cạnh tranh và gần như không thể xếp hạng. Tôi thậm chí không thể xếp hạng trên trang 1 cho một từ khóa dài như Đánh giá về Trang web Lưu trữ WordPress của WordPress SiteGround. Tất nhiên, nếu không có bất kỳ đánh giá tuyệt vời nào ngoài đó và bạn tạo ra một đánh giá tuyệt vời dưới dạng một bài đăng blog (hoặc video, hoặc cả hai), bạn có thể có cơ hội. Đôi khi, đánh giá từ khóa quá cạnh tranh vì nó là điều đầu tiên mọi người nghĩ đến.

Ví dụ từ khóa không đánh giá:

 • Làm thế nào để cắt móng chó (giới thiệu chúng với một thợ cắt móng tay)
 • cách kết nối máy tính xách tay với TV (giới thiệu chúng với dây HDMI)
 • cách chèo ván (giới thiệu họ đến ván chèo bạn sử dụng)
 • Làm thế nào để tăng tốc trang web wordpress của bạn (giới thiệu họ đến lưu trữ nhanh)

10. Tránh hình phạt liên kết

Google nói:

Hướng dẫn quản trị trang web của chúng tôi khuyên bạn nên tạo các trang web có nội dung gốc để tăng thêm giá trị cho người dùng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trang web tham gia vào các chương trình liên kết.

Bạn có thể nghĩ rằng quá nhiều liên kết liên kết, rất nguy hiểm, nhưng nó thực sự nội dung mỏng.

Giá trị nội dung mỏng với ít hoặc không có giá trị gia tăng

Tại sao?

Vì quá nhiều chi nhánh quá tập trung vào việc bán công cụ, họ quên tạo nội dung thực sự giúp ích cho mọi người.

Tất nhiên, nội dung hữu ích cũng có nghĩa là nhiều người sẽ liên kết với bạn, chia sẻ nội dung của bạn, mua những thứ bạn giới thiệu và tất cả những điều tích cực mà một trang web liên kết thành công thường sẽ có. Trên thực tế, bạn không nên coi đó là một trang web liên kết. Của tôi là một blog SEO. Cái gì của bạn?

11. Tránh Google AdSense

Tóm lại, nó không hoạt động tốt.

Nó không phải là cá nhân, không ai nhấp vào chúng và bạn đã kiếm được nhiều tiền. Liên kết liên kết cả ngày.

12. Viết Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm liên kết

Đây là của tôi:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – nếu bạn đăng ký SiteGround với tôi liên kết liên kết Tôi sẽ tặng một phần tốt mà không mất chi phí cho bạn. Mỗi năm tôi quyên góp $ 3k cho các chiến dịch của GoFundMe (Năm 2018 là để nuôi những người đói ở Denver, 2017 là đến Hội Chữ thập đỏ tại cơn bão Harvey). Hỗ trợ của bạn giúp và tôi thực sự đánh giá cao nó. Tôi cố gắng để đánh giá của mình không thiên vị và được hỗ trợ bởi chứng cớ dưới hình thức Các cuộc thăm dò trên Facebook, tweet, và cuộc trò chuyện thực sự. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, thì đây là một liên kết không liên kết đến SiteGround. Dù bằng cách nào, tôi thực sự tin rằng họ là một máy chủ WordPress tuyệt vời và trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn / mượt mà hơn khi nghiên cứu về các nhóm trên Facebook + Twitter và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người nói như vậy.

Nhiều người cũng đã sử dụng Cloudways, Kinsta, và WP Engine. 3 (và SiteGround) này là các mục yêu thích áp đảo trong các Nhóm Facebook liên quan đến WordPress. Cloudways rất tốt cho tốc độ thuần túy, bắt đầu từ $ 10 / tháng, nhưng hỗ trợ trò chuyện không phải là tuyệt vời. Kinsta và WP Engine tuyệt vời ở mọi thứ nhưng bắt đầu từ $ 30 / tháng và $ 35 / tháng.

Tại sao bạn nên có một:

 • Mọi người thích minh bạch
 • Mọi người sẽ thưởng cho sự minh bạch bằng cách sử dụng liên kết liên kết của bạn (ghép nó quyên góp cho từ thiện và họ sẽ sẵn sàng sử dụng nó – tôi nhận được nhiều bình luận / email và xác nhận điều này)
 • Nếu bạn từ chối trách nhiệm với một liên kết aff, bạn không thể đưa nó vào nội dung của bạn

Nhận xét liên kết

13. Báo cáo thu nhập của tôi

Đây là số tiền tôi kiếm được từ các chi nhánh của mình. Thật tệ khi tôi phải thể hiện điều này để mọi người tin tôi, nhưng tôi biết có rất nhiều trò gian lận và giả mạo ngoài kia.

Hoạt động của PayPal báo cáo hoạt động đầy đủ cho năm 2018)

Hoạt động PayPal

Hoạt động gần đây của tôi với lưu trữ SiteGround lùng:

SiteGround-PayPal-Money

Tháng tốt nhất của tôi với SiteGround:

SiteGround-Affiliate-Sales

Hoa hồng email

Tháng một-SiteGround-Affiliate-Sales

Có liên kết của tháng vào tháng 7 năm 2017 :)

SiteGround-Affiliate-Of-The-Tháng

MaxCDN (được mua bởi StackPath, người đã trì hoãn khởi chạy một chương trình liên kết), nhưng khi họ bắt đầu kiếm được nhiều hơn. Họ là một phần của Sự va chạm, một thị trường liên kết.

Impact-Radius-Affiliate-Sales

ShareASale (bán các chủ đề WordPress và plugin bộ nhớ cache WP Rocket cho WordPress)

ShareASale-Chi nhánh-Thanh toán

Chủ đề thanh lịch

Elegant-Themes-Chi nhánh-Thanh toán

Freelancer.com (giới thiệu mọi người đến nhà phát triển của tôi, người thực hiện các dự án tốc độ trang web)

Freelancer-Chi nhánh-Thu nhập

Tôi có một vài chi nhánh khác nhưng đây là những chi nhánh chính.

Suy nghĩ cuối cùng: Đó là một khoản đầu tư dài hạn

Thành thật mà nói, có lẽ sẽ mất vài năm để xây dựng thu nhập thụ động, bền vững mà bạn thực sự có thể sống nhờ. Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Tôi làm việc khi tôi muốn, nơi tôi muốn và có thời gian để làm bất cứ điều gì tôi muốn. Sự tự do là có thật, và tôi khuyến khích bạn thực hiện bước nhảy vọt.

Xe của tôiNó không có lambo, nhưng tôi đã mua một chiếc Mercedes c300 với thu nhập liên kết của mìnhTôi và MèoTôi và những con mèo (Valencio bên trái, Sonic bên phải)Cưỡi voiTiếp thị liên kết cho tôi thời gian / tiền bạc để đi du lịch khắp thế giới

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, tôi thực sự thích giúp đỡ mọi người bắt đầu. Chỉ cần để lại cho tôi một bình luận hoặc sử dụng mẫu liên hệ của tôi. Tôi không ở đây để bán cho bạn bất cứ thứ gì, chỉ cho bạn thấy những gì làm việc cho tôi và cố gắng thu hút nhiều người hơn vào tiếp thị liên kết, vì nó đã thay đổi cuộc đời tôi.

Các câu hỏi thường gặp

&# x1f4b0; Làm thế nào tôi kiếm được $ 12k / tháng với tiếp thị liên kết?

Tôi viết blog về tối ưu hóa tốc độ trang web và khuyên bạn nên lưu trữ trong quá trình này. Độc giả của tôi nhận được trang web của họ để tải nhanh hơn và tôi kiếm tiền từ việc bán hàng. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả.

&# x1f4b0; Làm thế nào để hầu hết các chi nhánh thành công kiếm tiền?

Hầu hết các chi nhánh kiếm tiền thông qua lưu trữ và chương trình liên kết của Amazon. Tuy nhiên, Amazon đã cắt giảm hoa hồng của họ và những người này hiện đang gặp khó khăn.

&# x1f4b0; Chương trình liên kết của Amazon có tốt không?

Tôi sẽ không đề nghị nó. Amazon có một lịch sử lâu dài về việc thay đổi tỷ lệ hoa hồng và viết nội dung cạnh tranh với các chi nhánh của chính họ (thường vượt trội hơn họ). Họ đã là một công ty lớn và tôi khuyên bạn nên thúc đẩy các công ty có tiềm năng phát triển hơn.

&# x1f4b0; Chương trình liên kết nào là tốt nhất?

SiteGround, Cloudways và SEMrush là một số chương trình liên kết phổ biến nhất và trả tiền cao nhất. Bluehost cũng rất phổ biến, nhưng tôi không tin rằng họ là một máy chủ tốt.

&# x1f4b0; Phần khó nhất của tiếp thị liên kết là gì?

Bắt lưu lượng truy cập SEO là phần khó nhất. Đặt liên kết liên kết trên blog của bạn là dễ dàng; giao thông thì không! Bạn cần trở thành bậc thầy về nghiên cứu từ khóa và SEO trên trang. Học cách chọn từ khóa phù hợp và tạo nội dung tuyệt vời là nền tảng cho nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Chúc may mắn :-)
Tom

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map